Hãy cùng xem tử vi 12 con giáp sẽ như thế nào trong tuần cuối cùng của tháng 5 này

Trong tử vi học có nói, vận mệnh của mỗi người là do trời ban, nhưng vận may có khi chỉ đến một lần trong đời, nếu biết nắm bắt thì người nghèo cũng có thể trở thành phú gia khiến ai cũng ngưỡng mộ. Vậy con giáp nào sau đây là con giáp may mắn nhất? Hãy cùng xem nhé !

Tuổi Tý

Với tuổi Tý, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nến nếu nỗ lực làm việc sẽ có sự bứt phá trên con đường sự nghiệp. Người làm công ăn lương tăng lương thưởng, người kinh doanh buôn bán phát đạt. Vận trình tài lộc của con giáp này khá vượng làm việc gì cũng may mắn. Vì vậy, nếu đang ấp ủ kế hoạch mới thì hãy tranh thủ thời cơ.

Về nhân duyên, người độc thân có thể bất ngờ gặp đối tượng thích hợp. Các cặp vợ chồng ngày càng tình cảm, mọi hoài nghi, mâu thuẫn đều được hóa giải. Sức khỏe của bạn vẫn ổn định tuy nhiên thời tiết thất thường khó tránh mắc các bệnh vặt như ho hắng, cảm cúm, mệt mỏi, vì vậy nhớ quan tâm đến sức khỏe nhé!.


Tuổi Tý trong tuần cuối cùng của tháng này có cơ hội gặp được người thích hợp để kết đôi.
Tuổi Tý trong tuần cuối cùng của tháng này có cơ hội gặp được người thích hợp để kết đôi.

Tuổi Sửu

Tuần cuối cùng của tháng 5, người tuổi Sửu không may gặp Kiếp Tài nên tài chính biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm. Hơn thế thời điểm này Tài Tinh bị tổn hại, tài vận kém sắc, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư, công việc lúc thăng lúc trầm. Người tuổi Sửu cần tìm cách lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc càng sớm càng tốt.

Tình cảm của bạn trong tháng này bạn sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống của bạn và nhiều trường hợp sẽ có người thứ 3 xen vào đó nhé. Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn vẫn tốt không có dấu hiệu của bệnh tật.


Trong tuần cuối cùng người tuổi Sửu vẫn chưa hết vận xui.
Trong tuần cuối cùng người tuổi Sửu vẫn chưa hết vận xui.

Tuổi Dần

Trong tuần này tuổi Dần được Tam Hợp quý nhân che chở, mọi công việc của bạn sẽ đi vào quỹ đạo khởi sắc và ổn định. Bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ nên không cần quá lo mình sẽ có một mình đâu nhé. Tháng này bạn có thể kết được nhiều bạn và bằng hữu. Hơn thế những mối quan hệ mới này, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống.

Tài lộc của bạn tháng này sẽ vô cùng dồi dào. Sức khỏe của bạn cũng không có điều gì đáng lo ngại nhé. Tuy nhiên đường tình duyên có đôi chút trắc trở, mọi việc không thuận theo ý muốn, nhưng bạn là người bản lĩnh nên sẽ dễ dàng vượt qua trở ngài này. 


Tuổi Dần có cơ hội kết bạn với nhiều người mới.
Tuổi Dần có cơ hội kết bạn với nhiều người mới.

Tuổi Mão

Thời điểm cuối tháng 5 của người tuổi Mão chẳng mấy bình yên khi tiểu nhân vây quanh hãm, áp lực công việc khá lớn. Tài vận cuối tháng chưa được phát triển, dấu hiệu phá tài khá rõ ràng nên tránh cho vay mượn và đầu tư. Ngoài nguồn thu chính tạm ổn, ban còn không có nguồn thu phụ nào khác. 

Chuyện tình cảm không thuận buồm xuôi gió. Gia đình gặp nhiều sự cố, trục trặc vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nếu người chồng tuổi Mão không thận trọng trong các mối quan hệ thì hạnh phúc gia đình dễ lung lay. Công việc nhiều cộng khiến sức khỏe của bạn xuống dốc. Tuổi Mão thường xuyên cảm thấy khó chịu, ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc.


Tuổi Mão có vận mệnh không mấy tốt đẹp trong thời điểm này.
Tuổi Mão có vận mệnh không mấy tốt đẹp trong thời điểm này.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một tuần cuối cùng tháng 5 với vận trình khởi sắc, công việc khá trôi chảy, có cơ hội thăng chức và được tăng lương. Thời điểm này cũng thích hợp để bản mệnh khởi nghiệp, nếu đang ấp ủ dự định mở rộng quy mô thì nên tiến hành ngay. Tình hình tài chính khởi sắc mạnh mẽ, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mục tiêu tài chính đề ra.

Về đường tình duyên, các mối quan hệ trong gia đình hòa hợp, mọi người tìm được tiếng nói chung, gia đạo yên ổn. Còn người độc thân không hài lòng với các mối quan hệ, tâm trạng không thoải mái, khó mở lòng đón nhận tình cảm mới. Tuy nhiên người  tuổi Thìn chú ý các bệnh vặt theo mùa, vì thời tiết đang thay đổi.


Tuổi Thìn có những ngày cuối tháng khởi sắc hơn trước.
Tuổi Thìn có những ngày cuối tháng khởi sắc hơn trước.

Tuổi Tỵ

Vận trình cuối tháng 5, tuổi Tỵ vận khí khởi sắc hơn, tuy nhiên bạn vẫn cần nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng bỏ cuộc giữa chừng thì tỷ lệ thành công mới cao. Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn. Nên chú trọng đoàn kết trong tập thể, tận dụng sức mạnh chung để đưa cả tập thể tiến lên, từ đó tuổi Tỵ cũng được hưởng lợi.

Chuyện tình cảm của con giáp này có chút rắc rối. Các cặp đôi kết hôn lâu dễ có sự xuất hiện của người thứ ba nếu đôi bên quá mải mê với công cuộc kiếm tiền và ít thời gian cho nhau. Sức khỏe của tuổi Tỵ được cải thiện đáng kể, tinh thần thoải mái hơn trước.


Tuổi Tỵ nên quan tâm hơn chuyện tình cảm.
Tuổi Tỵ nên quan tâm hơn chuyện tình cảm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vận trình có dấu hiệu giảm sút, bản mệnh phải đối đầu với không ít trở ngại trong cả công việc lẫn tình cảm. Những khó khăn dù tính toán kỹ càng nhưng vẫn khó tránh khỏi ảnh hưởng. Tài vận trong tuần cuối cùng này của bạn chưa lý tưởng, cần đề cao cảnh giác việc bị hao tiền tốn của. Bạn nên thận trọng khi hùn vốn hợp tác làm ăn, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, kể cả là người thân quen.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều vấn đề cần cần phải nghiêm túc nhìn lại. Người đã có gia đình phải tiết chế cảm xúc, giữ mình kẻo vướng tình tay ba khiến gia đình tan vỡ. Vợ chồng nên chia sẻ, dành thời gian thời gian cho nhau nhiều hơn. Về sức khỏe bạn cần tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh vật phát sinh khi giao mùa.


Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo bị mất tiền trong lúc này.
Tuổi Ngọ cẩn thận kẻo bị mất tiền trong lúc này.

Tuổi Mùi

Trong tuần cuối cùng của tháng 5, mang tới vận khí hanh thông, tuổi Mùi đón hỷ sự liên tiếp. Nhưng dù thỏa mãn hai yếu tố thiên thời và địa lợi, nhưng “nhân hòa” vẫn là vấn đề bạn cần chú trọng nhất. Điểm sáng chính là phương diện tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ đều vượng. Nếu bản mệnh đang ấp ủ dự định nào đó thì nên chọn thời điểm tốt để triển khai.

Không những thế tình cảm của bạn trong thời điểm này cũng vượng nhé! Bạn có thể thoải mái vô tư hưởng hạnh phúc với nửa kia hay là gia đình của bạn sẽ luôn có những tiếng cười sau một ngày làm việc mệt nhọc. Sức khỏe ngày càng chuyển biến tích cực, cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý sẽ không lo mắc phải bệnh vặt.


Tuổi Mùi có tình yêu tốt đẹp.
Tuổi Mùi có tình yêu tốt đẹp.

Tuổi Thân

Trong tuần cuối cùng của tháng 5, tuổi Thân vẫn chưa hết vận xui đu bám. Về công việc thì nó sẽ tiềm ẩn những hiểm họa và những ganh tỵ hãm hại bạn nên bạn cần thận trọng trong mọi quyết định của mình.

Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại. Tuổi Thân cần chọn nửa kia hợp tuổi với mình để tiến tới hôn nhân, có như vậy vận xui mới thuyên giảm. Sức khỏe cũng là vấn đề bạn cần quan tâm nhất trong thời điểm này. Tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ để yên tâm hơn.


Trong tuần cuối cùng của tháng 5, tuổi Thân vẫn chưa hết vận xui đu bám.
Trong tuần cuối cùng của tháng 5, tuổi Thân vẫn chưa hết vận xui đu bám.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, mưu sự dễ thành. Công việc làm tới đâu là nhìn thấy thành quả tới đó, giúp bản mệnh có động lực để vươn lên. Cơ hội thăng tiến rõ ràng nếu như bản thân cố gắng hết sức. Tài vận của con giáp này vượng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều rất khả quan. Tháng này cũng thích hợp để đầu tư kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến tích cực, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, sẻ chia. Người độc thân vận đào hoa vượng, có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình. Các cặp đôi đang yêu có thể phát triển một bước mới. Sức khỏe của bạn ổn định, hầu như không gặp trở ngại nào quá lớn.


Con giáp tuổi Dậu có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình.
Con giáp tuổi Dậu có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Tuổi Tuất

Nếu như đầu tháng bạn gặp khó khăn, thì vào thời điểm cuối tháng này tuổi Tuất có thể thở nhẹ nhõm rồi nhé. Tiền bạc sẽ đến với bạn đầy túi, có thể nói đâu đâu cũng mang lại thật nhiều may mắn cho bạn nhé.

Tình cảm phong phú, đa sắc, có nhiều trải nghiệm bất ngờ. Nhân duyên khác giới vượng tới mức đi đâu bạn cũng được mọi người chú ý. Vợ chồng câu trước mâu thuẫn câu sau làm hòa, gia đạo yên vui, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Sức khỏe tuổi Tuất được khuyên nên chú trọng việc ăn uống đầy đủ và sinh hoạt điều độ hơn, để duy trì thể trạng tốt.


Thời điểm cuối tháng tuổi Tuất có vận mệnh khởi sắc hơn.
Thời điểm cuối tháng tuổi Tuất có vận mệnh khởi sắc hơn.

Tuổi Hợi

Vận trình những ngày cuối tháng 5 của tuổi Hợi có nhiều bất ổn, công việc gặp trở ngại không hoàn thành đúng tiến độ. Bạn cần dành thời gian xem xét lại toàn bộ quá trình làm việc của mình, tìm hiểu nguyên nhân từ đâu và giải pháp khắc phục. Tài vận có phần giảm sút, chi tiêu mất cân đối, rất dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất. Chuyện kinh doanh, buôn bán không như ý, doanh thu không tăng nhưng các khoản chi phí phát sinh lại nhiều.

Tiền bạc là nguyên nhân chính gây ra các cuộc xung đột, mâu thuẫn vợ chồng. Bản mệnh xuống dốc, dễ nổi nóng trút giận lên vợ / chồng hoặc con cái. Ngoài việc quan tâm tới sức khỏe bản thân thì bạn cũng nên quan tâm tới những người thân trong nhà.


Vận trình những ngày cuối tháng 5 của tuổi Hợi có nhiều bất ổn.
Vận trình những ngày cuối tháng 5 của tuổi Hợi có nhiều bất ổn.

Nhìn chung những con giáp trong truần cuối cùng của tháng này vẫn chưa hết vận xui. Chỉ có một số ít con giáp may mắn mà thôi. Tuy nhiên, những con giáp không được may mắn cũng đừng vội nản lòng, vì biết đâu được sự cố gắng của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Ảnh: Internet

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải siêu may mắn, Kim Ngưu cẩn thận gặp rắc rối

Tử vi tuần mới từ 9 – 15/4/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý tuyệt đối lưu ý cẩn thận hơn nha

Tử vi tuần này của 12 con giáp: Tuổi Tỵ may mắn đủ đường, tuổi Sửu cẩn thận bị mất tiền bạc

Tử vi con giáp

Tử vi tuần mới

tử vi tháng 5

Sao Việt Sao Việt 24h 18 phút trước

Elly Trần chia sẻ đoạn clip nói tiếng Anh như gió của con gái Mộc Trà 5 tuổi ai nấy cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nhạc Việt Lâm Chấn Huy 18 phút trước

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng với giọng hát live cực ngọt của vợ Lâm Chấn Huy khi cover "Đừng như thói quen".

Sao Việt Sao Việt 24h 18 phút trước

Sau những tổn thương trong chuyện tình cảm thì cô cũng đã có đám cưới hoành tráng với ông xã Ấn Độ trong vài ngày trước.

Sao Việt Sao Việt 24h 18 phút trước

Không chỉ tất bật hoàn thành công việc trước Tết mà các nghệ sĩ còn sắm sửa rất nhiều món đồ đắt đỏ khác để đón Xuân 2019.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 23 phút trước

Ngôi nhà ở vùng ngoại ô nước Ý với vẻ ngoài xây thô khá đơn giản nhưng đã giúp gia chủ tiết kiệm kha khá chi phí vì tận dụng năng lượng tự nhiên.

Chúng ta sẽ hợp nhau lắm nếu như ngoài đời lẫn trên mạng em cũng xinh đẹp như trên ảnh. Hóa ra đàn ông đa số vẫn chỉ yêu vẻ bề ngoài mà thôi.

Do đó, Bắc Bộ sẽ mưa và có thể rét đậm trong các ngày 21-23/1. Sau ngày 26/1, Bắc Bộ có khả năng rét nhưng nhiệt độ không giảm sâu.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Mấy ngày nay trên mạng xã hội Twitter đang chia sẻ rầm rộ tin đồn Taeyeon (SNSD) sẽ rời công ty chủ quản - SM Ent.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết vụ tai nạn còn khiến 2 người bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Châu Á TXT 1 giờ trước

Lộ clip đàn, hát live cực đỉnh, nhóm nhạc "em trai BTS" - TXT khiến netizen "ngã mũ thán phục", khẳng định nhóm sẽ "làm nên chuyện" ngay khi debut.

Nhạc Việt Roy 1 giờ trước

Sau thông tin 2 bạn trẻ người Việt có mặt trong đội hình debut vào nhóm nhạc Kpop thì mới đây cư dân mạng đã tìm ra danh tính nhân vật chính.

Châu Á SKY CASTLE 1 giờ trước

"SKY Castle" hiện là phim Hàn được quan tâm nhất, và các idol K-pop của chúng ta cũng là "mọt phim" thứ thiệt.

Châu Á KAI EXO 1 giờ trước

Kai (EXO) bất ngờ bị đào mộ lại đoạn clip chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của mình là Shin Min Ah từ phim Bạn gái tôi là hồ ly.

Con đường dẫn ra nghĩa trang có đi ngang qua khu vực xảy ra tai nạn. Tại đây, nhiều người bật khóc khi thấy vết máu 2 vợ chồng anh Minh, chị Lạnh còn in rõ...

X Ðóng