Từ Tử San rùng mình vì phải tắm chung với Hồ Định Hân

Vài ngày trước, dàn diễn viên của Điểm Kim Thắng Thủ bao gồm Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân và Lương Liệt Duy đã có mặt tại Thổ Qua Loan để quay phim.

Trong cảnh này, nhân vật của Huỳnh Tông Trạch đã lợi dụng cảnh sát và phóng viên nhằm chiếm đoạt tài sản của một công ty. Trong thực tế, anh cũng là một nhà đầu tư đầy tài năng: "Những điều này thực sự không thể học được. Thực tế thì chúng tôi phải làm việc cật lực mới có thể kiếm tiền được." Về tin đồn tổng tài sản hiện giờ của anh đã vượt quá 50 triệu HKD. Huỳnh Tông Trạch đã phát biểu: "Tôi cũng hy vọng có thể vượt qua con số hàng triệu, mọi người đừng tâng bốc tôi quá. Tài sản của tôi luôn được giữ bí mật, làm sao mà có người lại biết rõ được chứ?"

Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch
Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch

Khi nói về vai diễn lăng nhăng của mình và cô vợ Hồ Định Hân luôn phải "mở một mắt, nhắm một mắt" cho qua chuyện, Huỳnh Tông Trạch đã bật cười: "Gì cơ? Tùy vào tầng lớp xã hội và hiện trạng thì phụ nữ mới sẽ có những suy nghĩ như thế. Tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ sẽ rất phiền hà. Về chuyện bắt cá 2 tay thì tôi không dám đâu, tôi không thể kiếm soát được mọi thứ."

Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch
Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch

Về phía Từ Tử San, cô sẽ vào vai người đồng tính trong bộ phim này. Cô nàng cũng tiết lộ mình sẽ có cảnh hôn với vài đồng nghiệp nữ và quay cảnh tắm chung với Hồ Định Hân: "Trong cảnh đó chúng tôi phải tỏ ra thật tự nhiên như đang khỏa thân hoàn toàn. Chúng tôi tắm cùng nhau và tôi sẽ giúp cô ấy sửa lại mái tóc. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi đã thấy rùng mình rồi. Thật tế thì trước đây cũng đã từng có một cô gái tỏ tình với tôi."

Từ Tử San
Từ Tử San

Về chuyện TVB bị phạt 900.000 HKD vì hành vi độc quyền nghệ sĩ, Huỳnh Tông Trạch đã cố bảo vệ TVB: "Những khu vực khác nhau thì sẽ có quy định và luật pháp khác nhau. Tôi nghĩ tốt nhất là để cho chính phủ xây dựng các điều khoản. Ngành công nghiệp giải trí sẽ không ngừng phát triển." Từ Tử San cũng tuyên bố cô luôn tôn trọng hợp đồng và tinh thần của TVB. Hồ Định Hân cũng tuyên bố bản thân mình rất đồng tình với cách ký hợp đồng lâu dài của TVB.

TVB

Hồ Định Hân

Từ Tử San

Huỳnh Tông Trạch

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng