Từ Tử San rùng mình vì phải tắm chung với Hồ Định Hân

Vài ngày trước, dàn diễn viên của Điểm Kim Thắng Thủ bao gồm Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân và Lương Liệt Duy đã có mặt tại Thổ Qua Loan để quay phim.

Trong cảnh này, nhân vật của Huỳnh Tông Trạch đã lợi dụng cảnh sát và phóng viên nhằm chiếm đoạt tài sản của một công ty. Trong thực tế, anh cũng là một nhà đầu tư đầy tài năng: "Những điều này thực sự không thể học được. Thực tế thì chúng tôi phải làm việc cật lực mới có thể kiếm tiền được." Về tin đồn tổng tài sản hiện giờ của anh đã vượt quá 50 triệu HKD. Huỳnh Tông Trạch đã phát biểu: "Tôi cũng hy vọng có thể vượt qua con số hàng triệu, mọi người đừng tâng bốc tôi quá. Tài sản của tôi luôn được giữ bí mật, làm sao mà có người lại biết rõ được chứ?"

Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch
Hồ Định Hân - Lương Liệt Duy - Huỳnh Tông Trạch

Khi nói về vai diễn lăng nhăng của mình và cô vợ Hồ Định Hân luôn phải "mở một mắt, nhắm một mắt" cho qua chuyện, Huỳnh Tông Trạch đã bật cười: "Gì cơ? Tùy vào tầng lớp xã hội và hiện trạng thì phụ nữ mới sẽ có những suy nghĩ như thế. Tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ sẽ rất phiền hà. Về chuyện bắt cá 2 tay thì tôi không dám đâu, tôi không thể kiếm soát được mọi thứ."

Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch
Từ Tử San - Huỳnh Tông Trạch

Về phía Từ Tử San, cô sẽ vào vai người đồng tính trong bộ phim này. Cô nàng cũng tiết lộ mình sẽ có cảnh hôn với vài đồng nghiệp nữ và quay cảnh tắm chung với Hồ Định Hân: "Trong cảnh đó chúng tôi phải tỏ ra thật tự nhiên như đang khỏa thân hoàn toàn. Chúng tôi tắm cùng nhau và tôi sẽ giúp cô ấy sửa lại mái tóc. Chỉ nghĩ đến thôi là tôi đã thấy rùng mình rồi. Thật tế thì trước đây cũng đã từng có một cô gái tỏ tình với tôi."

Từ Tử San
Từ Tử San

Về chuyện TVB bị phạt 900.000 HKD vì hành vi độc quyền nghệ sĩ, Huỳnh Tông Trạch đã cố bảo vệ TVB: "Những khu vực khác nhau thì sẽ có quy định và luật pháp khác nhau. Tôi nghĩ tốt nhất là để cho chính phủ xây dựng các điều khoản. Ngành công nghiệp giải trí sẽ không ngừng phát triển." Từ Tử San cũng tuyên bố cô luôn tôn trọng hợp đồng và tinh thần của TVB. Hồ Định Hân cũng tuyên bố bản thân mình rất đồng tình với cách ký hợp đồng lâu dài của TVB.

TVB

Hồ Định Hân

Từ Tử San

Huỳnh Tông Trạch

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 8 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 8 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 9 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 9 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 9 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng