Từ Tử San lo lắng vì được đóng cặp với Huỳnh Tử Hoa

| 15:15 - 26/04/2013

Hôm vừa rồi, Từ Tử San đã tham dự event của Hunter Pop Up Store và khoe cặp chân dài đầy gợi cảm của mình với báo giới.

Từ Tử San

Cùng tham gia sự kiện này có người đẹp của Tây Du: Giáng Ma, Châu Tú Na nhưng cô nàng gợi cảm của Hong Kong chỉ đóng vai trò phụ. Khi phóng viên trêu đùa Từ Tử San, hỏi cô có lo lắng bị cô nàng người mẫu nội y lấn át không, Từ Tử San đã cười phá lên: "Cô ấy khi nào chả gợi cảm hơn tôi. Tôi đâu phải là mẫu người gợi cảm đâu."

Từ Tử San - Châu Tú Na

Từ Tử San cũng chia sẻ Châu Tú Na nhìn gầy hơn trước đây: "Trước đây dáng cô ấy rất chuẩn, nhưng điều đó không có nghĩa là hiện giờ cô ấy không đẹp đâu nhé. Cô ấy vẫn rất xinh đẹp. Tôi cũng chưa có bạn trai nè, nhưng tôi mập quá."

Từ Tử San

Từ Tử San đã cười phá lên và chia sẻ mình sẽ sớm bắt đầu bộ phim mới với Huỳnh Tử Hoa và vì thế nên cô sẽ bắt đầu để ý đến chuyện giảm cân nhiều hơn. "Đến lúc nào đó mọi người sẽ thương hại tôi, chú lợn đáng thương."

Từ Tử San

Từ Tử San cũng chia sẻ cô sắp đi thử trang phục và lo lắng đến mức không thể ngủ được. "Tôi sẽ được hợp tác chung với Huỳnh Tử Hoa. Tôi rất ít khi tham gia phim hài vì thế tôi không biết nên làm gì và cảm thấy rất căng thẳng. Tôi không thể ngủ được. Thực ra trước đây lúc tôi nghỉ phép và đi du lịch ở Anh, tôi đã xem hài độc thoại của anh ấy ở đó. Tôi cũng đã xem Thất Vọng và Nghĩa Hậu Sinh của anh ấy rồi. Tôi nghĩ mình nên tập luyện ở nhà trước. Tôi thật sự rất lo lắng. Tôi rất xấu hổ khi nghe anh ấy nói muốn hôn mình! Thật sự là anh ấy nói thế sao? Chúng tôi đều là nghệ sĩ chuyên nghiệp nên chắc sẽ ổn thôi."

Huỳnh Tử Hoa
Huỳnh Tử Hoa

Từ Tử San cũng chia sẻ mình không hề có mối tình ngắn nào trong chuyến du lịch ở Anh: "Khi tôi ở Anh, thì vụ đánh bom ở Boston xảy ra. Tôi đã đi một mình ở hải ngoại, cứ có người lạ nào tiến đến gần tôi lại thấy sợ hãi. Cuối cùng tôi luôn tránh né mỗi khi thấy người lạ. Tôi rất sợ mình sẽ gặp nguy hiểm. Sẽ ra sao nếu tôi không thể quay về Hong Kong? Tôi còn phải báo hiếu cho cha mẹ nữa."