Từ Tử San khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ chết

Vài ngày trước, dàn diễn viên Tái Chiến Minh Thiên bao gồm Từ Tử San, Vương Hạo Tín... đã có mặt tại một khu trung tâm dưỡng lão nhỏ ở Điền Cát để làm từ thiện.

Từ Tử San

Với mục tiêu vừa làm từ thiện vừa quảng bá cho phim mới, dàn diễn viên đã mang theo rất nhiều bánh do chính các phạm nhân làm để tặng cho những người lớn tuổi có mặt ở trung tâm. Đồng thời mọi người còn tổ chức rất nhiều trò chơi để khuấy động không khí và tạo niệm vui cho mọi người. Vương Hạo Tín cũng tận dụng cơ hội để trổ tài ca hát với bài Hãy Để Mọi Thứ Cuốn Theo Gió.

Từ Tử San

Mỗi lần Từ Tử San tham gia phim mới, cô nàng đều dính tin đồn bất hòa với bạn diễn vì tranh nhau thời lượng xuất hiện trên phim. Lần này lại đến lượt Hà Siêu Nghi dính tin đồn bất mãn với Từ Tử San vì giám chế thiên vị cho cô nàng nên đã từ chối tham gia hoạt động tuyên truyền lần này. Tuy nhiên Từ Tử San lại tỏ vẻ không tin: "Dĩ nhiên là không phải rồi. Báo chí lần nào cũng nói đến chuyện diễn nhiều diễn ít, phim chưa quay mà đã tung tin rồi".

Từ Tử San

Từ Tử San cũng đưa ra bằng chứng về việc Hà Siêu Nghi xuất hiện trong buổi lễ tuyên truyền lần đầu tiên, lần này vắng mặt là do người đẹp này đang bận đi tuyên truyền album nhạc mới ở đại lục nên không về kịp. Từ Tử San còn khẳng định mọi người đã hẹn sẽ đi ăn tối với nhau để chúc mừng.

Hà Siêu Nghi
Hà Siêu Nghi

Thời gian gần đây, các trang báo lại tiếp tục soi mói khuôn mặt của Từ Tử San, gọi cô là "mặt nhựa" cũng như đặt nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ Tử San chia sẻ: "Cũng đâu phải là lần đầu đâu, lần này còn nói tôi mất tích đến 2 tuần, vậy là không phải làm việc à? Về việc tiêm mấy loại thuốc giữ gìn tuổi thanh xuân ấy hả, tôi sợ lắm, tôi sợ chết lắm". Từ Tử San cũng hé lộ cô đang lo lắng cho sức khỏe của bản thân vì từng phải nhập viện vì hệ miễn dịch gặp vấn đề.

Từ Tử San

Sao Việt Sao Việt 24h 59 phút trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 4 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng