Nóng: Tự truyện"Phút 89" của Lê Công Vinh đứng trước nguy cơ bị thu hồi

Xung quanh những "lùm xùm" giữa Công Vinh với các nhân vật khác trong làng bóng đá Việt Nam, mới đây người đứng đầu của Cục Xuất bản, In và Phát hành đã quyết định lên tiếng.

Sáng 23/5 vừa qua, tại TPHCM, cựu danh thủ Lê Công Vinh đã có buổi họp báo ra mắt cuốn tự truyện về cuộc đời và sự nghiệp của mình mang tên: "Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89". Đây là sản phẩm được chắp bút qua lời tường thuật của Công Vinh và người biên soạn là nhà báo Trần Minh. Điểm đặc biệt của sản phẩm mà theo như vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên cho ra mắt vì mục đích quyên góp thiện nguyện chính là CV9 đã rất thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường, dù cho có động chạm đến nhiều nhân vật nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam từ trước đến nay.


Công Vinh - Thuỷ Tiên tại buổi họp báo ra mắt cuốn tự truyện.
Công Vinh - Thuỷ Tiên tại buổi họp báo ra mắt cuốn tự truyện.

Trong đó, có vẻ như người phản ứng gay gắt nhất là ông Lê Thuỵ Hải, từng làm việc trong BHL của CLB Becamex Bình Dương khi Vinh còn khoác áo đội bóng này. Vinh đã nói về "tục" phải chi tiền cho ông Hải để có suất đá chính trong đội 1 của Bình Dương như một lẽ thường tình của đội bóng đất Thủ. Bên cạnh đó, người bạn đã từng lên ngôi Suzuki Cup 2008 với Công Vinh dưới thời HLV Calisto - Lê Tấn Tài cũng đã lên tiếng cho rằng việc Vinh nói mình vì hiềm khích mà không chuyền bóng cho Vinh là sai sự thật và chỉ là bịa đặt cảm tính.


Danh thủ Lê Tấn Tài quyết định "cạch mặt" Công Vinh vì những chia sẻ của CV9.
Danh thủ Lê Tấn Tài quyết định "cạch mặt" Công Vinh vì những chia sẻ của CV9.

Trước những bức xúc của dư luận thời gian qua mà đặc biệt là giới cầu thủ, HLV bóng đá Việt Nam, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã quyết định lên tiếng. Theo đó, ông Chu Văn Hoà - Cục trưởng của đơn vị đã có phát biểu về sự việc này: "Nếu cuốn tự truyện của cầu thủ Lê Công Vinh có đơn kiện cáo thì cơ quan chức năng sẽ tiến hành thu hồi để làm rõ các vấn đề." Nhiều khả năng, Công Vinh sẽ tiếp tục vướng vào những tai tiếng ở phía trước liên quan đến luật pháp sau khi thẳng thắn nói lên những điều phía sau hậu trường của bóng đá Việt Nam.


Ông Chu Văn Hoà sẽ can thiệp vào những lùm xùm suốt thời gian qua của Lê Công Vinh nếu nhận được đơn kiện cáo về sự sai lệch thông tin trong cuốn tự truyện Phút 89.
Ông Chu Văn Hoà sẽ can thiệp vào những lùm xùm suốt thời gian qua của Lê Công Vinh nếu nhận được đơn kiện cáo về sự sai lệch thông tin trong cuốn tự truyện Phút 89.


Cuốn tự truyện - ngọn nguồn gây tranh cãi và điều tiếng cho Lê Công Vinh thời gian qua.
Cuốn tự truyện - ngọn nguồn gây tranh cãi và điều tiếng cho Lê Công Vinh thời gian qua.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

Công Vinh công bố tự truyện, tố đàn anh Lê Huỳnh Đức ghét mình ra mặt

Bị bêu xấu trong tự truyện, hàng loạt tên tuổi lớn phản ứng dữ dội với Công Vinh

TIẾT LỘ: Vì Thuỷ Tiên, Công Vinh chấp nhận mang tiếng 'bất nghĩa' với bầu Hiển

Tự truyện Lê Công Vinh - Phút 89

Lê Công Vinh

bóng đá Việt Nam

Hậu trường bóng đá

Sao Đông Nhan sắc 34 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng