Tứ tấu BOND: "Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam."

Lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa, tứ tấu BOND hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hit mới nhất.

Sau khi có thông tin chính thức về việc nhóm nhạc BOND sẽ có mặt tại Monsoon 2015, khán giả yêu thích Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa đã “đứng ngồi không yên” và vô cùng mong chờ sự xuất hiện của tứ tấu lừng danh trong đêm diễn cuối cùng ngày 11/10 tại Hoàng Thành Thăng Long.

BOND là nhóm nhạc tứ tấu đàn dây, được mệnh danh là “Spice Girls của dòng nhạc cổ điển”. Với hơn 4 triệu bản thu âm đã được phát hành, bốn cô gái xinh đẹp của BOND đã trở thành hiện tượng tại Châu Á, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Nhật Bản. BOND cũng đã từng giành được 20 đĩa vàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

BOND được thành lập khi nhà sản xuất âm nhạc Mike Batt và nhà phát triển Mel Bush trao đổi ý tưởng về một nhóm nhạc gồm 4 nghệ sĩ. Sự hội tụ của cả ba yếu tố tài năng, sắc đẹp và âm nhạc đã giúp BOND có được sự thành công và nổi tiếng như ngày nay. Các cô gái xinh đẹp đều là sinh viên ưu tú trong những trường nghệ thuật danh tiếng của Anh và Australia. Cây violin chính của BOND – Tania từng nhận nhiều giải hàn lâm về âm nhạc. Hiện, cô đang trình diễn trong các dàn hợp xướng nổi danh của London và Sydney.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  Xin chào BOND, được biết đây là lần đầu tiên nhóm đến đất nước Việt Nam biểu diễn. Các bạn có thể chia sẻ lí do tại sao chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo của nhóm?
BOND chưa bao giờ tổ chức một live concert tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ tới đây biểu diễn. Sau khi cả nhóm thống nhất, chúng tôi đã rất phấn khích và háo hức về màn trình diễn vào ngày 11/10 tới đây.

*  Tại đêm diễn cuối cùng của Monsoon Music Festival 2015, các bạn sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam những bất ngờ gì?
Chúng tôi sẽ chơi những bản nhạc tràn đầy năng lượng, bao gồm cả những bài quen thuộc và 1 phần trong album mới mà chúng tôi chưa biểu diễn ở đâu. Cả nhóm rất háo hức khi có cơ hội chia sẻ với khán giả Việt Nam những sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  Ra mắt công chúng từ những năm 2000, BOND có nhắn nhủ gì với các nhóm nhạc hiện đại có phong cách giống với BOND?
BOND là một trong những ban nhạc đi tiên phong trong việc kết hợp giữa âm nhạc cổ điển và hiện đại. Các thế hệ ban nhạc đi sau đã học theo chúng tôi nhưng cũng có khá nhiều nghệ sĩ nhanh nổi chóng tàn. Chúng tôi chỉ muốn nhắn nhủ họ hãy theo đuổi con đường nghệ thuật bởi niềm đam mê chứ đừng vì danh vọng và tiếng tăm.

*  Theo các bạn điều gì đã làm nên một tứ tấu BOND nổi tiếng và thành công như ngày nay?
Nhạc cụ chính là tiếng nói đặc trưng mà BOND muốn truyền tải tới khán giả yêu nhạc. Thực ra chúng tôi có hát 1 chút nhưng âm thanh nhạc cụ mới là giọng nói của chúng tôi. Nhờ những năm tháng tuổi trẻ chăm chỉ học nhạc tại trường, chúng tôi có khả năng chơi nhạc cụ tuyệt vời. Đó chính là thứ làm nên sự khác biệt của nhóm so với những nghệ sĩ khác. Âm nhạc hiện tại của BOND là thứ giúp chúng tôi sống với thời gian.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  Bí quyết nào giúp BOND luôn có cảm hứng âm nhạc để theo đuổi nghệ thuật trong suốt 15 năm qua?
Để tạo cảm hứng âm nhạc, chúng tôi không ngần ngại thử nghiệm mọi phong cách, mọi dòng nhạc khác nhau. Chính việc thử nghiệm sáng tạo này cũng giúp BOND luôn tiến lên và gặt hái được nhiều thành tựu nghệ thuật.

*  Các bạn nghĩ gì khi được khán giả yêu nhạc gọi là “Spice Girls của âm nhạc cổ điển”?
Thực ra chúng tôi thấy cách gọi đó khá hài hước. Có lẽ mọi người thấy giữa hai nhóm nhạc có nhiều điểm chung như đều có 4 thành viên với những nét tính cách khác biệt. Nhưng chúng tôi không bao giờ so sánh mình với Spice Girls và cũng coi mình là phiên bản của nhóm trong dòng âm nhạc cổ điển.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  Những khó khăn BOND đã gặp phải trong quá trình hoạt động nghệ thuật?
Có lẽ khó khăn nhất chính là việc đi lưu diễn. Thời gian lưu diễn khiến chúng tôi mệt mỏi và luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Tuy nhiên chúng tôi không cảm thấy vất vả vì đó là cơ hội để sống với đam mê, làm điều mình thích. Chúng tôi coi đó như món quà của chúa dành cho mình. Bởi vậy, sau khi thức giấc thì lại tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những chuyến đi mới.

*  Đời sống tình cảm của các bạn có bị ảnh hưởng khi theo đuổi đam mê âm nhạc?
Chúng tôi đều có những người bạn đời là nhạc công và cầu thủ bóng đá. Họ thấu hiểu những áp lực trong công việc và thông cảm cho chúng tôi. May mắn là đời sống tình cảm của cả 4 đều suôn sẻ và không gặp nhiều khó khăn.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  BOND trên sân khấu và BOND ở ngoài đời có gì khác biệt?
Chúng tôi trên sân khấu và ngoài đời cũng không khác biệt nhiều. Vì chúng tôi luôn muốn được vui vẻ, muốn là chính mình kể cả trên sân khấu, cũng như lúc đời thường.

*  Sau hơn 15 năm cùng hoạt động nghệ thuật cùng nhau, các thành viên của BOND có gặp nhiều mâu thuẫn xích mích?
Suốt gần 16 năm qua, chúng tôi chưa trải qua bất kì xích mích gì có thể gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Chúng tôi hiểu rằng sự thật thà và chân thành là chìa khóa giúp giải quyết mọi bất đồng. Bởi vậy chúng tôi luôn sống thật lòng với nhau. Ngoài sân khấu, chúng tôi cũng rất thân thiết. Các thành viên có nhiều mối quan hệ chung vì bạn đời của chúng tôi quen biết nhau. Mọi người thường hẹn nhau đi ăn trưa và tám chuyện. Tất cả giúp chúng tôi gắn bó và có sự gắn kết đặc biệt.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Tứ tấu BOND: Rất háo hức được biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam.

*  Được biết đến như một ban nhạc không chỉ tài năng mà còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, BOND có bí kíp giữ gìn nhan sắc nào không?
Đối với chúng tôi, không có gì bí quyết gì quan trọng hơn là việc giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, tự do. Hơn nữa, chúng tôi cũng không bị áp lực bởi việc phải trở nên xinh đẹp, trẻ trung, vì âm nhạc mới là điều chúng tôi quan tâm nhất. Nếu cứ để tâm đến chuyện giữ gìn nhan sắc này chắc chúng tôi sẽ phát điên mất (cười). Tốt nhất là không nên tốn thời gian cho chuyện này.

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị vừa rồi, chúc BOND ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hàng loạt nghệ sĩ đua nhau “quẩy tung” sân khấu Monsoon Music Festival 2015

Tóc Tiên - I'm in Love (Live tại Monsoon Music Festival)

Bond

Spice Girls

Xã hội không khí lạnh 5 giờ trước

Trời trở rét, người dân Hà Nội dù lạnh co ro nhưng vẫn thích thú xuống phố đi bộ để tận hưởng mùa đông đúng chất của miền Bắc.

Bí ẩn quái vật biển 7 giờ trước

Bộ xương phát lộ trên bãi biển thuộc hòn đảo Nga thuộc về loài quái vật biển cổ đại bị con người săn bắt ăn thịt tới mức tuyệt chủng.

Khi bạn bị ốm, uống sữa có thể làm gia tăng lớp dịch nhầy, khiến chúng dày đặc hơn, khó loại bỏ. Vì vậy, bạn sẽ lâu khỏi bệnh hơn.

Có những nỗi đau tưởng như long trời lở đất nhưng thời gian qua đi, tất cả đều tan thành dĩ vãng. Vậy tùy duyên mà sống, đừng để phải thương đau...

Xã hội Vi phạm giao thông 8 giờ trước

Khi đã gần tấp vào lề, nữ tài xế này lại định lách lên để chạy tiếp và lớn tiếng: "Tao đang bận, tao đang rất bận", "Lúc khác tao quay lại".

Xã hội không khí lạnh 9 giờ trước

Theo dự báo thời tiết, đêm nay không khí lạnh tiếp tục tăng cường, Hà Nội rét đậm, miền Bắc có nơi dưới 10 độ C.

WAGs Hậu trường 9 giờ trước

Em gái của James đang khiến cả cộng đồng hâm mộ bóng đá tại nước Đức dậy sóng với vẻ quyến rũ của mình.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Quá tham hoạ tiết trong trang phục và phối phụ kiện rườm rà, nhất là những chiếc cài tóc "khó đỡ" đã "dìm" dàn mỹ nhân Việt không thương tiếc.

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Đỗ Mỹ Linh bị BTC Miss World 2017 chèn ép và đưa ra một loạt bằng chứng để chứng minh điều này.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Từng tấm thiệp hồng đã được cặp đôi này chuẩn bị kĩ càng và họ sẽ về "chung nhà" với nhau vào cuối tháng 11.

Sao Đông Sao Hàn 9 giờ trước

Ngoài "cơn sốt Wanna One" và cơn bão "center quốc dân", bảng xếp hạng còn chứng tỏ sức hút của hai nhóm nhạc xu hướng nhất hiện nay gồm BTS và SEVENTEEN.

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Nổi tiếng là em út đáng yêu nhất showbiz nhưng dường như với các thành viên của Big Bang, Seungri đáng yêu quá cũng là một cái tội...

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Cuộc mâu thuẫn giữa vợ Xuân Bắc với các cấp trên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đến nay vẫn chưa có hồi kết.

X Đóng