Từ ngạc nhiên tới khiếp sợ với màn vặn cổ 180 độ từ trước ra sau

| 07:30 - 25/01/2017

Một người đàn ông đã khiến cư dân mạng từ ngạc nhiên cho tới khiếp sợ khi thực hiện màn vặn cổ từ trước ra sau như trong phim Quỷ ám.

Chắc chắn, bạn còn nhớ nhân vật nữ chính trong bộ phim Quỷ ám đã từng khiến người xem phải “khiếp vía” khi chứng kiến màn vặn cổ từ trước ra sau. Nhưng đó chỉ là trong phim thôi, và vì bị quỷ ám nên cô bé mới có khả năng siêu nhiên đến như vậy. Thế nhưng, một người đàn ông dù chẳng phải là diễn viên cũng vẫn có thể làm được điều đó.


Người đàn ông thực hiện màn biểu diễn siêu nhiên đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía cộng đồng mạng.

Theo dõi đoạn video, có thể dễ dàng nhận thấy, màn trình diễn này khá nhanh, sau khi lấy đà, người đàn ông mạnh dạn dùng hai tay vặn cổ mình từ trước ngược ra sau một góc 180 độ. Cùng lúc đó, toàn bộ thân người bên dưới của anh vẫn giữ nguyên vị trí. Dường như không cảm thấy đau đớn gì, người đàn ông còn nở một nụ cười thật tươi hướng về phía camera.

Màn biểu diễn vặn cổ ấn tượng, và bạn đừng "dại dột" mà làm theo nhé.
Đây thực sự là màn biểu diễn vặn cổ ấn tượng, nhưng bạn đừng "dại dột" mà làm theo nhé.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã được phen “hú hồn” khi chứng kiến màn vặn cổ khá đáng sợ này. Đã có nhhiều người tán dương và hâm mộ người đàn ông trong đoạn video. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến bày tỏ thái độ lo ngại cho tình trạng sức khỏe sau này của anh bởi rất có thể, anh sẽ bị căn bệnh viêm khớp hành hạ khi vặn cổ nhiều lần như vậy.

Nguồn: Daily Star

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?