Tự trở thành ảo thuật gia chỉ bằng việc xem một tấm ảnh, thử xem bạn có tài ảo thuật tới đâu!

Cứ tưởng nhờ "thế lực cao siêu" nào đó mới có những màn ảo thuật vi diệu thế này, nhưng thực chất, chúng đều được thực hiện bởi những mẹo cực đơn giản.

Mọi trò ảo thuật trên đời này đều dựa trên những thủ thuật bí mật, được che đậy rất kỹ càng và tinh vi trước ánh mắt của khán giả. Bạn sẽ thấy rằng chẳng có thứ gì được gọi là phép thuật, tất cả chỉ là "kỹ năng", được thực hành vô cùng nhuần nhuyễn qua nhiều năm tháng mà thôi.

1. Chiếc cốc Thạch Sanh, uống mãi chẳng vơi

Màn ảo thuật này sẽ có đạo cụ là 4 chiếc cốc trong suốt với kích cỡ khác nhau. Chiếc cốc nhỏ nhất sẽ được đổ đầy bằng chất lỏng có màu. Ảo thuật gia thường chọn đổ sữa, theo thứ tự từ cốc bé đến lớn. Khán giả sẽ theo dõi lượng sữa có sẵn và tự cảm nhận rằng ảo thuật gia chắc chắn sẽ không thể đổ đầy vào đủ những chiếc cốc.

Tuy nhiên khi ảo thuật gia bắt đầu thao tác, lượng sữa như tự sinh ra thêm. Cuối cùng, ngay cả những chiếc cốc lớn nhất cũng được làm đầy.

Tự trở thành ảo thuật gia chỉ bằng việc xem một tấm ảnh, thử xem bạn có tài ảo thuật tới đâu!

Bạn đoán ra mánh khóe ở đây là gì rồi chứ? Trong lòng cốc là một ống trụ tròn trong suốt. Thể tích của ống trụ này cộng với thể tích lượng sữa ban đầu sẽ bằng thể tích của chiếc cốc lớn. Động não một chút là mình cũng trở thành ảo thuật gia được, phải không nào?

2. Người điện ư? Tại sao không?

Ảo thuật gia sẽ nắm trong tay một chiếc bóng đèn bình thường và đặc biệt, không được nối tới bất kì nguồn điện nào. Sau khi làm vài thao tác "hoa lá cành", ông gồng mình và khiến bóng đèn trên tay phát sáng.

Tự trở thành ảo thuật gia chỉ bằng việc xem một tấm ảnh, thử xem bạn có tài ảo thuật tới đâu!

Ảo thuật gia không có sức mạnh siêu nhiên nào đâu. Ông ta đã gắn một chiếc đèn LED nhỏ trong lòng bàn tay. Chỉ cần thực hiện các động tác đánh lạc hướng sự chú ý của khán giả, ảo thuật gia sẽ bật công, tắt công tắc để màn trình diễn của mình trở nên khó tin hơn.

3. Nối những chiếc vòng kim loại

Trò này chắc bạn cũng xem chán rồi phải không? Những màn ảo thuật như thế thường được dùng để làm khuấy động không khí chứ chẳng hề đòi hỏi nhiều kĩ năng. Ảo thuật gia sẽ đưa ra ba chiếc vòng ở trong trạng thái độc lập. Sau vài giây "miết miết", ảo thuật gia đã khiến ba chiếc vòng lồng vào nhau.

Tự trở thành ảo thuật gia chỉ bằng việc xem một tấm ảnh, thử xem bạn có tài ảo thuật tới đâu!

Hai trong ba chiếc vòng sẽ được thiết kế với một rãnh nhỏ bị che khuất bởi ngón tay của ảo thuật gia. Giờ, việc tiếp theo của bạn là diễn.

4. Câu trúng lá bài đã chọn từ trước

Bạn vẫn nhớ những màn ảo thuật, khi khán giả được chọn một lá bài bất kì và ảo thuật gia sẽ tìm ra trong mớ hỗn độn chính xác lá bài đó chứ? Mấu chốt ở đây là bộ bài đó sẽ có rất nhiều những lá giống nhau, và một lá được gắn nam châm. Ảo thuật gia sẽ lấy một đoạn dây thừng trông có vẻ bình thường nhưng cũng được gắn nam châm ở một đấu. Khi ông đưa dây vào nón, nó sẽ lập tức hút lá bài mà vị khán giả kia đã rút ra từ trước.

Tự trở thành ảo thuật gia chỉ bằng việc xem một tấm ảnh, thử xem bạn có tài ảo thuật tới đâu!

Trên đây đều là những màn ảo thuật cực kì đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể chọn ra một vài trò để "lấy oai" trước mặt mọi người trong một số dịp vui đó.

Tổng hợp

 

Những màn ảo thuật thất bại khiến ảo thuật gia trả giá đắt, thậm chí là mất mạng

Các tiết mục rùng rợn khiến Jay Park nổi da gà của "cô gái quỷ ám" giành giải Asia’s Got Talent 2017

Tiếp tục vén màn những trò ảo thuật kinh điển, hóa ra chẳng có phép màu nào cả

Mẹo ảo thuật

Ảo thuật gia

Mánh khóe

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 2 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 3 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 3 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 3 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 3 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 4 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng