Tú Linh "ngọt ngào" bên 36 chú mèo

| <

Bangkok có tên cũ là thành phố của những Thiên thần. Những người đã sống ở Bangkok trên 4 ngày đều khẳng định Bangkok đúng là thiên thần của riêng họ, vì Bangkok sẵn sàng chiều lòng mọi du khách khó tính nhất với những sở thích lạ đời nhất.

Hot girl Tú Linh (Tú Linh MU) thổ lộ rằng Linh rất yêu mèo nên đến Bangkok thì Linh nhất định phải thăm Purr Cat Cafe Club để thỏa niềm mong ước của mình. Bangkok còn có thể chiều lòng cô nàng mê mua sắm, chiều lòng cô nàng yêu nghệ thuật, chiều lòng cô nàng ưa thích khám phá hay chiều lòng bất cứ sở thích nào của bạn. Nếu không tin bạn cứ thử đến Bangkok để kiểm chứng nhé.

Hãy cùng đón xem tập 6 “Bangkok - Nơi mang lại niềm vui cho mọi du khách”, cũng là tập cuối của Hành trình “Tại sao lại là Thái Lan?” (Why Thailand?) của 3 cô gái xinh đẹp. Hai vé máy bay khứ hồi Thai Airways đến Thái Lan, 3 điện thoại Lumia 730 (2 sim 2 sóng, Selfie góc rộng) và rất nhiều giải thưởng khác đang chờ đón các bạn trong phần thi đồng hành cùng hành trình lí thú này.

Các bạn hãy tham gia cuộc thi ở fanpage chính thức của Tổng cục du lịch Thái Lan, VPĐD TP. HCM: https://www.facebook.com/TATHochiminh.

Và để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Thái Lan, bạn hãy kết nối với Instagram chính thức của Tổng cục du lịch Thái Lan: https://www.instagram.com/thailandinhand.

Dưới đây là một số hình ảnh ngọt ngào của hot girl Tú Linh, Kim Nhã, Như Quỳnh tại Bangkok:

Xem thêm

Hot girl Tú Linh bị Lạc hành lí tại sân bay Thái Lan

Khi tới sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, Tú Linh phát hiện mình lấy nhầm hành lí của Kim Nhã, thành viên nhóm hài BB&BG.

Xem thêm

Hot girl Tú Linh, Kim Nhã sang Bangkok học nấu ăn

Trong dịp vui chơi tại Thái Lan, hai cô gái Tú Linh và Kim Nhã đã quyết định tham gia buổi học nấu ăn tại Trường Blue Elephant, Bangkok.

Xem thêm

Hot girl Tú Linh diện bikini tại Pattaya

Chỉ cách Bangkok khoảng 150km về hướng Đông Nam, Pattaya là một trong những địa điểm du lịch thú vị của những người yêu biển.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...