Từ Hy Viên chuẩn bị lên chức 'mẹ'

Sau nhiều cố gắng nỗ lực, Đại S đã chính thức có tin vui cho gia đình nhà chồng đại gia Uông Tiểu Phi.

Đã 2 năm kể từ khi kết hôn, báo chí và giới truyền thông luôn "soi" chuyện đường con cái của Từ Hy Viên. Có rất nhiều tin đồn rằng Từ Hy Viên từng mang thai nhưng không giữ được. Sau khi sẩy thai, việc thụ thai của Đại S trở nên vô cùng khó khăn. Thêm vào đó, Đại S lại là người chuyên ăn chay nên sức khỏe rất dễ bị suy nhược. Việc không thể có con đã ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình của cô. Không tỏ ra quá áp lực, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn tay trong tay xuất hiện trong tất cả các sự kiện và phớt lờ chuyện "kiếm người nối dõi tông đường" khi bị cánh báo chí hỏi đến.


	
	Hai vợ chồng Từ Hy Viên cách đây không lâu còn lờ báo chí về việc có con
Hai vợ chồng Từ Hy Viên cách đây không lâu còn lờ báo chí về việc có con

Vào ngày hôm qua, thông tin từ Đài Bắc cho biết sau nhiều nỗ lực cuối cùng Đại S cũng đã mang tin vui về cho gia đình của Uông Tiểu Phi. Đây có thể coi là tin vui thứ 2 của những diễn viên Vườn Sao Băng, sau khi những thành viên trong nhóm F4 sẽ chính thức tái hợp tại sự kiện Gala cuối năm trên đài truyền hình Giang Tô.  


	
	Sau nhiều nỗ lực Từ Hy Viên đã làm tròn bổn phận với gia tộc nhà họ Uông.
Sau nhiều nỗ lực Từ Hy Viên đã làm tròn bổn phận với gia tộc nhà họ Uông.

Đại S và F4 từng cùng nhau tham gia và nổi lên từ bộ phim thần tượng của Đài Loan, Vườn Sao Băng. Ngay sau khi bộ phim kết thúc Từ Hy Viên Châu Du Dân đã trở thành một cặp đẹp của xứ Đài lúc bấy giờ. 


	
	Bộ phim Vườn Sao Băng đưa tên tuổi của Đại S và F4 lên tầm cao mới
Bộ phim Vườn Sao Băng đưa tên tuổi của Đại SF4 lên tầm cao mới

có bầu

Châu Du Dân

F4

Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên

Một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây".

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

X Ðóng