Tự bắn chết mình khi loay hoay chụp ảnh "tự sướng" với súng

| 08:00 - 06/08/2014
Một người đàn ông ở Mexico đã vô tình tự bắn chết mình khi đang tìm cách chụp ảnh "tự sướng" với khẩu súng anh mượn được.
 
Mới đây, trên trang Metro đã đưa tin, Oscar Aguilar, một bác sĩ thú y 21 tuổi đến từ Mexico đã tự bắn chết mình khi đang cố gắng chụp ảnh “tự sướng” với một khẩu súng. Được biết, trong quá trình loay hoay với khẩu súng, anh đã tình cờ bóp cò và bắn nhầm vào đầu mình.
 
Chân dung của Oscar Aguilar
 
Anh chàng 21 tuổi thường có thói khoe khoang trên facebook khi đăng tải những bức hình chụp cùng những chiếc xe hơi thể thao đắt tiền, ngồi trên những chiếc xe máy phân khối lớn hay ôm ấp tình tứ những cô nàng hấp dẫn. Có vẻ, việc chụp ảnh với súng cũng là một trong những hành động khoe khoang như thế.
 
Nhưng dường như mong muốn gây ấn tượng lại trở thành một tai nạn không ngờ tới khi chính anh là người đã đi mượn khẩu súng và bắn nhầm vào đầu mình.
 
Người đàn ông này trong lúc cố gắng tìm cách để chụp ảnh với khẩu súng đã tự bắn nhầm vào đầu
 
Hàng xóm của Oscar Aguilar, ông Manfredo Paez, 57 tuổi cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng súng nổ và tiếng ai đó hét lên.”  Anh chàng 21 tuổi sau đó đã qua đời khi đang trên đường cấp cứu tới bệnh viện ở thành phố Mexico City.
 
Cảnh sát cho biết, nguyên nhân của vụ việc chính là Oscar Aguilar không hề nhận ra rằng khẩu súng đã được nạp đạn nên đã tự bắn chết mình.