Truy tìm soái ca vừa gặp đã yêu, cô gái đau khổ vì cái kết không như phim

|

Sau khi đăng tin tìm soái ca "vừa gặp đã yêu", cô gái Trung Quốc nhận được rất nhiều sự trợ giúp và đã tìm được người trong mộng. Thế nhưng, liệu cô có thể viết nên cuốn "tiểu thuyết ngôn tình đời thực" cho riêng mình hay không thì... hồi sau sẽ rõ.

Những ngày gần đây, những cư dân mạng Trung Quốc đều sốt xình xịch lục lọi khắp các trang mạng xã hội nhằm tìm kiếm tung tích của một anh cảnh sát đẹp trai giúp cô gái người niềm Nam đã có lời nhờ vả vô cùng khẩn thiết.

Chàng cảnh sát đẹp trai khiến cô gái trẻ tương tư mãi không thôi.
Chàng cảnh sát đẹp trai khiến cô gái trẻ tương tư mãi không thôi.

Cô gái "dại trai" nói trên đã vô tình gặp gỡ và trúng "tiếng sét ái tình" với anh chàng soái ca trong chuyến tàu G394 "định mệnh" từ Cáp Nhĩ Tân tới Thẩm Dương ngày 5/1.

Nhờ có sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của những người tốt bụng, chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, cuối cùng tung tích của anh chàng này cũng đã được tìm ra.

Thì ra chàng soái ca ấy mang họ Quách, hiện là một cảnh sát. Anh bắt đầu công tác vào năm 2011, đến năm 2015 thi đỗ nghiên cứu sinh.

Ngoài ra, anh không phải người Thanh Đảo, mà là người Tề Nam, và điều quan trọng nhất chính là anh ấy... đã kết hôn rồi.

Khi được nge kể về việc cô gái trẻ đang cố tìm kiếm mình, anh Quách vô cùng bất ngờ và khó tin, vì anh cảm thấy bản thân không có gì xuất sắc đáng để cô gái ngưỡng mộ và tương tư mãi không thôi chỉ sau một lần gặp gỡ.

Anh Quách là một cảnh sát người Tề Nam.
Anh Quách là một cảnh sát người Tề Nam.

Hiện anh chàng soái ca bất đắc dĩ đang nhờ bạn bè liên hệ với cô gái xa lạ để giải thích về hành động của mình trên chuyến tàu, tránh gây hiểu lầm dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ vô cùng cảm ơn cô gái vì đã quá coi trọng những việc tốt của mọi người xung quanh và có lòng tin cũng như ấn tượng tốt đẹp dành cho một người cảnh sát bình thường như anh.

Ngoài ra, anh cũng chúc cô sớm tìm được người trong mộng thật như ý và có một cuộc sống hạnh phúc.

Không biết cô gái mơ mộng muốn được làm nữ chính trong cuốn "tiểu thuyết ngôn tình đời thực" kia sẽ có phản ứng thế nào khi nhận được "hung tin" này?

Liệu cô gái sẽ thật sự tìm được soái ca đích thực của mình chứ? Câu trả lời có lẽ phải đợi tới... rất nhiều "chương" sau mới rõ.

Vậy mới thấy, đời đâu phải là ngôn tình, thế nên hãy mau tỉnh lại đi nào hỡi các cô gái mộng mơ!

Người ta đã lập gia đình rồi đấy. Hãy mau tỉnh lại đi, cô gái trẻ mộng mơ!
Người ta đã lập gia đình rồi đấy. Hãy mau tỉnh lại đi, cô gái trẻ mộng mơ!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...