Trương Vệ Kiện tổ chức họp báo làm rõ tin đồn quỵt nợ

Tuần trước, em trai kiêm người quản lý cũ của Trương Vệ Kiện và Trương Vệ Di đã gửi đơn nhờ giúp đỡ đến các phương tiện truyền thông.

Trương Vệ Di sau đó cũng tổ chức họp báo tại nhà và tuyên bố anh trai Trương Vệ Kiện đã quỵt khoản tiền 20 triệu HKD của mình. Trương Vệ Di còn cho rằng Trương Vệ Kiện đang cố gắng cô lập mình với gia đình và không cho phép anh được gặp mẹ.

Trương Vệ Di
Trương Vệ Di

Trước những lời cáo buộc của em trai, Trương Vệ Kiện vẫn giữ im lặng và tránh né các vấn đề này. Tuy nhiên, vì những tin tức tiêu cực càng ngày càng nhiều và đi quá đà, cuối cùng Trương Vệ Kiện đã phải cùng với mẹ tổ chức hợp báo để làm rõ các tin đồn này.

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện trong buổi họp báo

Trương Vệ Kiện bị em trai cáo buộc là lợi dụng lúc người em Trương Vệ Di phải nhập viện vì chứng trầm uất, ép anh ký vào tờ giấy chuyển giao một nửa quyền sở hữu công ty quản lý của 2 anh em cho Trương Vệ Kiện. Cũng theo Trương Vệ Di, Trương Vệ Kiện đã giam lỏng anh trong nhà và ngăn cản không cho anh được liên lạc hay gặp mặt mẹ mình. Trương Vệ Di cũng gọi anh trai mình là kẻ độc tài trong gia đình.

Trương Vệ Kiện

Sau khi trở về Hong Kong để tham gia concert Man’s Icon Concert 2013 của Đặng Kiến MinhNgô Quốc Kính, Trương Vệ Kiện đã tổ chức một buổi họp báo để làm rõ các tin đồn tiêu cực về gia đình mình. Vốn là người rất vui tính, nhưng lần này Trương Vệ Kiện đã rất nghiêm túc khi phát biểu: "Từ khi 17 tuổi, tôi đã thay cha mình gánh vác cả gia đình. Cho tới tận ngày hôm nay, tôi vẫn giữ nguyên vai trò đó. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị các thành viên trong gia đình tấn công. Với tư cách là người đứng đầu gia đình, tôi cảm thấy không cần phải 'vạch áo cho người xem lưng' thế này, vì thế tôi sẽ không giải thích gì cả. Nhưng lần này, ngay đến cả người luôn né tránh báo giới như mẹ tôi cũng có mặt trong buổi họp báo này cũng đủ để chứng minh tôi vô tội."

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện, mẹ và em trai Trương Vệ Di

Trong buổi họp báo, có vẻ như tất cả những lời cáo buộc chống lại Trương Vệ Kiện đều là bịa đặt. Mẹ của anh đã rất căng thẳng vì Trương Vệ Kiện không nợ bất cứ thành viên nào trong gia đình cả. Mặc khác, Trương Vệ Kiện luôn sống thật lòng với tất cả thành viên gia đình. Trương Vệ Kiện không hề có dự định sẽ thanh minh cũng như tổ chức họp báo để làm rõ tin đồn.

Trương Vệ Kiện

Anh chia sẻ: "Mẹ tôi, thành viên gia đình tôi và tôi luôn chờ đợi em trai tôi quay về, Gia đình đã, đang và sẽ là trách nhiệm của tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành người anh, người con, người chồng và diễn viên tốt."

Trương Vệ Kiện

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 58 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng