Trương Vệ Kiện tổ chức họp báo làm rõ tin đồn quỵt nợ

Tuần trước, em trai kiêm người quản lý cũ của Trương Vệ Kiện và Trương Vệ Di đã gửi đơn nhờ giúp đỡ đến các phương tiện truyền thông.

Trương Vệ Di sau đó cũng tổ chức họp báo tại nhà và tuyên bố anh trai Trương Vệ Kiện đã quỵt khoản tiền 20 triệu HKD của mình. Trương Vệ Di còn cho rằng Trương Vệ Kiện đang cố gắng cô lập mình với gia đình và không cho phép anh được gặp mẹ.

Trương Vệ Di
Trương Vệ Di

Trước những lời cáo buộc của em trai, Trương Vệ Kiện vẫn giữ im lặng và tránh né các vấn đề này. Tuy nhiên, vì những tin tức tiêu cực càng ngày càng nhiều và đi quá đà, cuối cùng Trương Vệ Kiện đã phải cùng với mẹ tổ chức hợp báo để làm rõ các tin đồn này.

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện trong buổi họp báo

Trương Vệ Kiện bị em trai cáo buộc là lợi dụng lúc người em Trương Vệ Di phải nhập viện vì chứng trầm uất, ép anh ký vào tờ giấy chuyển giao một nửa quyền sở hữu công ty quản lý của 2 anh em cho Trương Vệ Kiện. Cũng theo Trương Vệ Di, Trương Vệ Kiện đã giam lỏng anh trong nhà và ngăn cản không cho anh được liên lạc hay gặp mặt mẹ mình. Trương Vệ Di cũng gọi anh trai mình là kẻ độc tài trong gia đình.

Trương Vệ Kiện

Sau khi trở về Hong Kong để tham gia concert Man’s Icon Concert 2013 của Đặng Kiến MinhNgô Quốc Kính, Trương Vệ Kiện đã tổ chức một buổi họp báo để làm rõ các tin đồn tiêu cực về gia đình mình. Vốn là người rất vui tính, nhưng lần này Trương Vệ Kiện đã rất nghiêm túc khi phát biểu: "Từ khi 17 tuổi, tôi đã thay cha mình gánh vác cả gia đình. Cho tới tận ngày hôm nay, tôi vẫn giữ nguyên vai trò đó. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị các thành viên trong gia đình tấn công. Với tư cách là người đứng đầu gia đình, tôi cảm thấy không cần phải 'vạch áo cho người xem lưng' thế này, vì thế tôi sẽ không giải thích gì cả. Nhưng lần này, ngay đến cả người luôn né tránh báo giới như mẹ tôi cũng có mặt trong buổi họp báo này cũng đủ để chứng minh tôi vô tội."

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện, mẹ và em trai Trương Vệ Di

Trong buổi họp báo, có vẻ như tất cả những lời cáo buộc chống lại Trương Vệ Kiện đều là bịa đặt. Mẹ của anh đã rất căng thẳng vì Trương Vệ Kiện không nợ bất cứ thành viên nào trong gia đình cả. Mặc khác, Trương Vệ Kiện luôn sống thật lòng với tất cả thành viên gia đình. Trương Vệ Kiện không hề có dự định sẽ thanh minh cũng như tổ chức họp báo để làm rõ tin đồn.

Trương Vệ Kiện

Anh chia sẻ: "Mẹ tôi, thành viên gia đình tôi và tôi luôn chờ đợi em trai tôi quay về, Gia đình đã, đang và sẽ là trách nhiệm của tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành người anh, người con, người chồng và diễn viên tốt."

Trương Vệ Kiện

Bóng đá Champions League 35 phút trước

Trận đại chiến giữa Bayern Munich và Real Madrid trên sân Allianz Arena đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về nhà ĐKVĐ UEFA Champions League.

Bất ngờ, Bé lấy dao chém thẳng vào người Thông. Thông đưa tay trái lên đỡ khiến gần đứt lìa cổ tay. Gây án xong, Bé rời khỏi hiện trường.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khoảng thời gian 6 năm vắng bóng trên màn ảnh, Lý Nhã Kỳ tái xuất trở lại và đóng cặp cùng Jo Han sun.

Hồng Anh sinh năm 1998, đến từ Nghệ An và là cô gái từng gây tranh cãi tại Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Nhan sắc của vị phi xinh đẹp nhất trong dàn hậu cung hơn 80 người của vua Ba Tư sẽ khiến bạn nhận ra rằng: Không có người xấu, chỉ có người sinh nhầm thời thôi.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nghệ sĩ mỗi khi gặp áp lực về chuyện tình cảm, công việc thì đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và phải nhập viện ngay lập tức.

Bài viết YAN Kids 2 giờ trước

Dưới đây là những loại rau quen thuộc trong mỗi bữa ăn gia đình nhưng lại gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi mà mẹ bầu tuyệt đối không được ăn.

Nếu còn đang loay hoay giải thoát một trong những cảm giác này, hẳn bạn chưa tìm được tình yêu của đời mình

Ẩm thực YAN Food 2 giờ trước

Cùng với các thức uống giải nhiệt khác, trà dưa lưới đang là một loại nước rất được ưa chuộng dùng trong những ngày hè đầy nắng bởi vị ngọt thanh, ngon tuyệt.

Cựu thành viên khẳng định đây là nhóm cuồng giáo, tẩy não mọi người, thuyết phục họ dốc túi đóng góp cho nhà thờ vì giữ tiền làm gì khi ngày tận thế sắp đến.

Khỏe đẹp smart phone 2 giờ trước

Đây không phải lần đầu tiên các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về tác hại của điện thoại thông minh đối với sức khỏe con người.

Xã hội nhấn mí bị lỗi 2 giờ trước

Hình ảnh trên phim X- quang phải quan sát kỹ lắm mới thấy được lờ mờ cây kim dài khoảng 5mm, đường kính khoảng 0,2 mm to đúng bằng chiếc lông mi.

Mối tình kéo dài 3 năm, tưởng như rất mặn nồng, thì đùng đùng có một ngày, anh chàng bị đá với lý do không thể khó tưởng tượng hơn: đi ăn chỉ mang 200.000 đồng

X Ðóng