Trương Vệ Kiện tổ chức họp báo làm rõ tin đồn quỵt nợ

Tuần trước, em trai kiêm người quản lý cũ của Trương Vệ Kiện và Trương Vệ Di đã gửi đơn nhờ giúp đỡ đến các phương tiện truyền thông.

Trương Vệ Di sau đó cũng tổ chức họp báo tại nhà và tuyên bố anh trai Trương Vệ Kiện đã quỵt khoản tiền 20 triệu HKD của mình. Trương Vệ Di còn cho rằng Trương Vệ Kiện đang cố gắng cô lập mình với gia đình và không cho phép anh được gặp mẹ.

Trương Vệ Di
Trương Vệ Di

Trước những lời cáo buộc của em trai, Trương Vệ Kiện vẫn giữ im lặng và tránh né các vấn đề này. Tuy nhiên, vì những tin tức tiêu cực càng ngày càng nhiều và đi quá đà, cuối cùng Trương Vệ Kiện đã phải cùng với mẹ tổ chức hợp báo để làm rõ các tin đồn này.

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện trong buổi họp báo

Trương Vệ Kiện bị em trai cáo buộc là lợi dụng lúc người em Trương Vệ Di phải nhập viện vì chứng trầm uất, ép anh ký vào tờ giấy chuyển giao một nửa quyền sở hữu công ty quản lý của 2 anh em cho Trương Vệ Kiện. Cũng theo Trương Vệ Di, Trương Vệ Kiện đã giam lỏng anh trong nhà và ngăn cản không cho anh được liên lạc hay gặp mặt mẹ mình. Trương Vệ Di cũng gọi anh trai mình là kẻ độc tài trong gia đình.

Trương Vệ Kiện

Sau khi trở về Hong Kong để tham gia concert Man’s Icon Concert 2013 của Đặng Kiến MinhNgô Quốc Kính, Trương Vệ Kiện đã tổ chức một buổi họp báo để làm rõ các tin đồn tiêu cực về gia đình mình. Vốn là người rất vui tính, nhưng lần này Trương Vệ Kiện đã rất nghiêm túc khi phát biểu: "Từ khi 17 tuổi, tôi đã thay cha mình gánh vác cả gia đình. Cho tới tận ngày hôm nay, tôi vẫn giữ nguyên vai trò đó. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị các thành viên trong gia đình tấn công. Với tư cách là người đứng đầu gia đình, tôi cảm thấy không cần phải 'vạch áo cho người xem lưng' thế này, vì thế tôi sẽ không giải thích gì cả. Nhưng lần này, ngay đến cả người luôn né tránh báo giới như mẹ tôi cũng có mặt trong buổi họp báo này cũng đủ để chứng minh tôi vô tội."

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện, mẹ và em trai Trương Vệ Di

Trong buổi họp báo, có vẻ như tất cả những lời cáo buộc chống lại Trương Vệ Kiện đều là bịa đặt. Mẹ của anh đã rất căng thẳng vì Trương Vệ Kiện không nợ bất cứ thành viên nào trong gia đình cả. Mặc khác, Trương Vệ Kiện luôn sống thật lòng với tất cả thành viên gia đình. Trương Vệ Kiện không hề có dự định sẽ thanh minh cũng như tổ chức họp báo để làm rõ tin đồn.

Trương Vệ Kiện

Anh chia sẻ: "Mẹ tôi, thành viên gia đình tôi và tôi luôn chờ đợi em trai tôi quay về, Gia đình đã, đang và sẽ là trách nhiệm của tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành người anh, người con, người chồng và diễn viên tốt."

Trương Vệ Kiện

Sao Đông Thành Long 28 phút trước

Theo báo chí Hong Kong, Trác Lâm và Andi đã thuê một căn nhà trọ để ổn định cuộc sống tại quê nhà với giá 2000 tệ (~7 triệu đồng).

Khám phá phi tần 28 phút trước

Thời gian trung bình cho những lần “mây mưa” sẽ không được phép quá 30 phút. Khi thái giám nhận thấy đã quá thời gian quy định trên sẽ hô: Hết giờ!

Sao Việt H'Hen Niê 38 phút trước

Dàn người đẹp gồm Hoa hậu, Á hậu đã gửi lời chúc tới Hoa hậu H'Hen Niê trước thềm chung kết Miss Universe 2018 diễn ra vào 7h sáng 17/12.

Sao Đông Irene 58 phút trước

Irene cũng đã vô tình phủ nhận tình cảm thân thiết giữa mình và Jennie. Được biết, trong một lần đi salon, Jennie đã chủ động chào hỏi và kết giao với Irene.

Cảnh sát Hong Kong đang tích cực điều tra kẻ đứng sau "cơn mưa tiền" trên phố đang gây xôn xao cộng đồng mạng...

Công nghệ SMARTPHONE 1 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Game Game 1 giờ trước

Super Smash Bros. Ultimate là siêu phẩm game đối kháng tập hợp tất cả những nhân vật game của tuổi thơ, tưạ game được cho ra đời trên hệ máy Nintendo Switch.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với những giải đấu trọng điểm trong năm 2019.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Mùa giải AFF Cup 2018 vậy là đã kết thúc. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc quý giá và có ý nghĩa nhất của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo ở mùa giải này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Vừa xem trận đâu kết thúc với chiến thắng vang dội của đội tuyển Việt Nam, diễn viên múa Linh Nga khoe loạt khoảnh khắc mẹ thủ môn khóc vì xúc động.

X Ðóng