Trương Vệ Kiện tổ chức họp báo làm rõ tin đồn quỵt nợ

Tuần trước, em trai kiêm người quản lý cũ của Trương Vệ Kiện và Trương Vệ Di đã gửi đơn nhờ giúp đỡ đến các phương tiện truyền thông.

Trương Vệ Di sau đó cũng tổ chức họp báo tại nhà và tuyên bố anh trai Trương Vệ Kiện đã quỵt khoản tiền 20 triệu HKD của mình. Trương Vệ Di còn cho rằng Trương Vệ Kiện đang cố gắng cô lập mình với gia đình và không cho phép anh được gặp mẹ.

Trương Vệ Di
Trương Vệ Di

Trước những lời cáo buộc của em trai, Trương Vệ Kiện vẫn giữ im lặng và tránh né các vấn đề này. Tuy nhiên, vì những tin tức tiêu cực càng ngày càng nhiều và đi quá đà, cuối cùng Trương Vệ Kiện đã phải cùng với mẹ tổ chức hợp báo để làm rõ các tin đồn này.

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện trong buổi họp báo

Trương Vệ Kiện bị em trai cáo buộc là lợi dụng lúc người em Trương Vệ Di phải nhập viện vì chứng trầm uất, ép anh ký vào tờ giấy chuyển giao một nửa quyền sở hữu công ty quản lý của 2 anh em cho Trương Vệ Kiện. Cũng theo Trương Vệ Di, Trương Vệ Kiện đã giam lỏng anh trong nhà và ngăn cản không cho anh được liên lạc hay gặp mặt mẹ mình. Trương Vệ Di cũng gọi anh trai mình là kẻ độc tài trong gia đình.

Trương Vệ Kiện

Sau khi trở về Hong Kong để tham gia concert Man’s Icon Concert 2013 của Đặng Kiến MinhNgô Quốc Kính, Trương Vệ Kiện đã tổ chức một buổi họp báo để làm rõ các tin đồn tiêu cực về gia đình mình. Vốn là người rất vui tính, nhưng lần này Trương Vệ Kiện đã rất nghiêm túc khi phát biểu: "Từ khi 17 tuổi, tôi đã thay cha mình gánh vác cả gia đình. Cho tới tận ngày hôm nay, tôi vẫn giữ nguyên vai trò đó. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị các thành viên trong gia đình tấn công. Với tư cách là người đứng đầu gia đình, tôi cảm thấy không cần phải 'vạch áo cho người xem lưng' thế này, vì thế tôi sẽ không giải thích gì cả. Nhưng lần này, ngay đến cả người luôn né tránh báo giới như mẹ tôi cũng có mặt trong buổi họp báo này cũng đủ để chứng minh tôi vô tội."

Trương Vệ Kiện
Trương Vệ Kiện, mẹ và em trai Trương Vệ Di

Trong buổi họp báo, có vẻ như tất cả những lời cáo buộc chống lại Trương Vệ Kiện đều là bịa đặt. Mẹ của anh đã rất căng thẳng vì Trương Vệ Kiện không nợ bất cứ thành viên nào trong gia đình cả. Mặc khác, Trương Vệ Kiện luôn sống thật lòng với tất cả thành viên gia đình. Trương Vệ Kiện không hề có dự định sẽ thanh minh cũng như tổ chức họp báo để làm rõ tin đồn.

Trương Vệ Kiện

Anh chia sẻ: "Mẹ tôi, thành viên gia đình tôi và tôi luôn chờ đợi em trai tôi quay về, Gia đình đã, đang và sẽ là trách nhiệm của tôi. Tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành người anh, người con, người chồng và diễn viên tốt."

Trương Vệ Kiện

Sao Việt Sao Việt 24h 52 phút trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 4 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 4 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 4 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 4 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 4 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

X Ðóng