Trương Trí Lâm sẽ trở thành Thị Đế TVB?

Đêm vừa qua, TVB đã tổ chức một bữa tiệc dành cho nghệ sĩ và nhân viên của mình. Tham dự bữa tiệc mừng này có những cái tên lớn như: Trương Trí Lâm, Châu Lệ Kỳ, Dương Di, Mã Quốc Minh, Hồ Hạnh Nhi... và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Trương Trí Lâm

Gần đây, Trương Trí Lâm đã quay về TVB để chuẩn bị quay hình cho chương trình Chưởng Môn Nhân. Khi được hỏi nguyên nhân quay về TVB, anh đã thừa nhận chuyện mình sẽ tham gia quay chương trình này. Về lễ trao giải TVB đang dần tiến vào giai đoạn nước rút, anh chia sẻ mình ủng hộ cho nhân vật Mao Tiểu Mạn (vai diễn của Tiểu Bảo). Trương Trí Lâmcũng thật thà chia sẻ anh vẫn chưa bình chọn Thị Đế và cũng không có dự định bình chọn bản than mình. Ngay sau đó Châu Lệ Kỳ lại tuyên bố mình ủng hộ Trương Trí Lâm.

Trương Trí Lâm

Dù người trong cuộc vẫn úp mở về kết quả cuối cùng, nhưng các trang báo lại cùng nhau khẳng định Trương Trí Lâm sẽ là Thị Đế mới. Không chỉ tham gia bản điện ảnh của Bao La Vùng Trời, anh còn tham gia chương trình Chưởng Môn Nhân. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Trương Trí Lâm vì nhận lời tham gia lễ trao giải TVB nên đã từ chối một tiết mục với khoản thù lao lên đến 500.000 HKD của đài truyền hình Hồ Nam chứng tỏ chàng Captian Cool rất coi trọng đêm trao giải này.

Trương Trí Lâm

Mặt khác, Trương Trí Lâm cũng từng cá cược với Viên Vịnh Nghi, nếu anh không giành được giải Thị Đế thì sẽ tặng cho vợ mình vòng tay trị giá 6 con số. Nếu anh giành được giải Thị Đế thì Viên Vịnh Nghi phải mởi anh ăn cơm suốt 3 tháng. Thêm vào đó, TVB gần đây cũng lên kế hoạch phát sóng bộ phim tài liệu về Trương Trí Lâm và chiếu lại bộ phim của anh là Thiếu Gia Vùng Tây Quan với kế hoạch đẩy mạnh hình ảnh của chàng Captain Cool trong giai đoạn nước rút này.

Trương Trí Lâm

Có vẻ như trước sự thất bại của hai bộ phim Khánh Đài và việc các nghệ sĩ nam vẫn không giành được dấu ấn đặc biệt với khán giả thông qua các vai diễn trong năm, TVB đã quyết định đi một nước cờ mới. Thêm vào đó, nếu trao giải cho Trương Trí Lâm thì uy tín của ban bình chọn do TVB lập cũng dễ dàng được thành lập, tạo đà cho những giải thưởng sau.

Xem thêm thông tin về diễn viên Trương Trí Lâm tại dienanh.net

Thị Đế

Trương Trí Lâm

TVB

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 5 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 5 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 6 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 6 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 6 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng