Trương Thế Vinh tất bật chuẩn bị tiệc DJ bên hồ bơi

Sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Trương Thế Vinh được mọi người nhắc đến khá nhiều với hình ảnh một ca sỹ có ngoại hình và vũ đạo bắt mắt. 

Bên cạnh đó, với giọng hát trầm ấm và đặc biệt, nam ca sỹ Tình yêu hoa gió đang tất bật chuẩn bị cho những dự án vô cùng đặc biệt sắp tới của mình. Anh chàng đa tài này đã lên kế hoạch cho một đêm nhạc sẽ được tổ chức tại hồ bơi với hai người bạn khá thân thiết 

Trương Thế Vinh quyết định chọn hồ bơi để thực hiện cho MV lần này vì theo anh chàng với không khí mát mẻ và gần gũi thì đây sẽ là địa điểm rất thích hợp cho những ca khúc remix của anh. Buổi tiệc âm nhạc đặc biệt này sẽ được Trương Thế Vinh tổ chức vào tối nay quy tụ rất nhất những gương mặt nổi bật trong giới DJ tại TP HCM. 


	
	Party với sự góp mặt của Trương Thế Vinh cùng với nhiều DJ nổi tiếng tại TP HCM
Party với sự góp mặt của Trương Thế Vinh cùng với nhiều DJ nổi tiếng tại TP HCM


	
	DJ Nimbia đến từ Fuse Saigon cũng góp mặt trong buổi tiệc đặc biệt này
DJ Nimbia đến từ Fuse Saigon cũng góp mặt trong buổi tiệc đặc biệt này

Một số hình ảnh của Trương Thế Vinh tất bật chuẩn bị cho đêm diễn:

Trương Thế Vinh

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 11 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng