Trương Thế Vinh sốc khi người yêu cũ sắp lên xe hoa

| 19:11 - 12/11/2016

Việc “người cũ” sắp lên xe hoa khiến Trương Thế Vinh bị sốc bởi anh chưa hề hay biết thông tin này.

Vừa qua, khán giả, người hâm mộ vô cùng tiếc nuối trước thông tin Trương Thế Vinh và bạn gái phi công đã đường ai nấy đi. Trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh việc này nhưng người trong cuộc đều không thừa nhận hay lên tiếng với truyền thông. Về phía Trương Thế Vinh, anh cho rằng đây là chuyện buồn nên không muốn chia sẻ với bất kì ai.

Trương Thế Vinh và bạn gái cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh và bạn gái cũ.

Chia sẻ với một trang báo điện tử, Trương Thế Vinh cho biết: “Chuyện tình cảm rất khó để nói trước điều gì. Chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu hết nên dù có giải thích cũng không được. Hơn nữa, đây là vấn đề riêng tư, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều để tránh những hiểu lầm việc lấy chuyện tình cảm để PR bản thân. Đó cũng là lý do mà tôi quyết định lựa chọn im lặng trong suốt thời gian qua”.

Theo thông tin mới nhất, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh cũng đã tìm được ý trung nhân mới và lên xe hoa vào tháng 12 tới đây. Trương Thế Vinh cho biết anh vô cùng buồn và sốc vì chưa được nghe thông tin trên. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đang tập trung công việc vào một bộ phim sắp ra mắt và nhiều gameshow truyền hình.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trấn Thành hát "Dấu mưa" đầy cảm xúc