Trương Quỳnh Anh - Có Hẹn Cùng Hạnh Phúc

|

MV là minh chứng cho tình cảm ngọt gào, gắn bó ngày một sâu đậm hơn của Tim và Trương Quỳnh Anh sau bao sóng gió trong hôn nhân.

Sau bản phim ngắn tạo được tiếng vang không nhỏ, cặp đôi vàng Vpop vừa tiếp tục cho ra mắt phiên bản MV rút gọn của bài "hit" Có hẹn cùng hạnh phúc.

Để thực hiện dự án này, Tim Trương Quỳnh Anh kĩ lưỡng trong cả phần âm nhạc, với ca khúc dành cho phim đặt hàng riêng từ Ái Phương. Khâu hình ảnh được thực hiện bởi một ê-kíp chuyên nghiệp, cho thấy Trương Quỳnh AnhTim đang hướng đến một phong cách mới, có chất ngôn tình và lãng mạn hơn.

Ngoài hai diễn viên chính là Tim Trương Quỳnh Anh, ê-kíp còn quyết định mời thêm hot teen Tam Triều Dâng đóng vai em gái của Trương Quỳnh Anh. Có hẹn cùng hạnh phúc được Tim Trương Quỳnh Anh chuyển tải một thông điệp tình yêu sâu sắc, đây cũng là món quà mà hai vợ chồng muốn gửi tặng đến khán giả của họ, cảm ơn sự ủng hộ dành cho hai vợ chồng đã tìm lại được hạnh phúc sau rất nhiều sóng gió.

Sau khi quay về đoàn tụ, Tim Trương Quỳnh Anh dường như hiểu nhau sâu sắc hơn và biết cách để giữ nhau. Họ liên tiếp cùng nhau thực hiện những dự án chung và sắp tới là một bộ phim điện ảnh sẽ bấm máy vào cuối năm nay.