Trương Ngọc Ánh: "Giải thưởng của tôi giá trị hơn nhiều giải thưởng khác!"

Trò chuyện về những điều tiếng xung quanh giải thưởng vừa được nhận tại Mĩ, Trương Ngọc Ánh thẳng thắn thừa nhận: “đó là sự hiểu lầm”! Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ thêm về bộ phim võ thuật, hành động “Truy sát” của mình cũng như một góc nhỏ trong đời sống riêng tư.

Trở về từ "Film Festival of Globe" mang theo sự tranh cãi xung quanh giải thưởng chị nhận được là “Nữ diễn viên được yêu thích” chứ không phải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”. Bên cạnh đó là những ý kiến cho rằng bản thân LHP này không phải là LHP lớn. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Tôi được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất, tuy nhiên thông tin gửi về Việt Nam là từ nhà sản xuất Loan Ngô, người đi cùng với tôi, nên đã gây ra hiểu lầm. Khi ấy tôi đang ở bên Mĩ, hoạt động quá nhiều khiến tôi không có thời gian để theo dõi thông tin. Nhiều người tham dự Liên hoan phim cho rằng, giải thưởng của tôi có giá trị hơn nhiều giải thưởng khác. Nhưng tôi thì nghĩ, được bất cứ giải thưởng nào cũng đáng quý. Làm phim cho khán giả, mà được khán giả bình chọn là điều rất đáng trân trọng.

Film Festival of Globe là một Liên hoan phim có truyền thống và nay đã phát triển nên có rất nhiều phim từ rất nhiều nước trên thế giới tham gia. Làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ mà! Ai yêu quý thì mừng cho mình, mà ai không ưa thì chỉ trích, đấy không phải là chuyện xưa nay hiếm. Tôi nhận được những ngọt ngào từ công chúng thì có lúc cũng phải chịu cả sự nóng giận của họ. Nhưng qua chuyện này tôi nghĩ cũng nên cẩn trọng hơn để báo chí đỡ tốn giấy mực vì một chuyện không đáng như vậy!


	
	Trương Ngọc Ánh không phủ nhận việc khán giả nghi ngờ giải thưởng chị nhận được từ Film Festival of Globe là do hiểu lầm từ phía ê-kip của mình. Tuy nhiên, chị cũng khẳng định nhiều người cho rằng giải thưởng ấy giá trị hơn nhiều giải thưởng khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh không phủ nhận việc khán giả nghi ngờ giải thưởng chị nhận được từ Film Festival of Globe là do hiểu lầm từ phía ê-kip của mình. Tuy nhiên, chị cũng khẳng định nhiều người cho rằng giải thưởng ấy giá trị hơn nhiều giải thưởng khác.

Thuộc hàng nghệ sĩ “đàn chị”, đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh vướng phải những nghi vấn từ dư luận về công việc, cảm giác của chị thế nào?

Như đã nói, đây là sự hiểu lầm nên tôi chấp nhận những điều không may mắn đó. Nhưng tôi cũng dặn lòng rằng, dù có làm gì đi nữa, dù một giải thưởng rất nhỏ hay một lời động viên từ những khán giả vô danh, tôi cũng đều phải biết ơn và trân trọng. Vì nhờ có những điều đó mà nghệ sĩ mới có thể sống được với nghề của mình.

Phim điện ảnh “Truy sát” sắp bấm máy tới đây do chị đảm nhận vai trò nhà sản xuất và tiếp tục kiêm diễn viên nữ chính dù trước đó chị đã có ý định không tham gia diễn xuất trong phim do không tìm được diễn viên nào phù hợp. Qua đó, chị có đánh giá thế nào về mặt bằng diễn viên trẻ thời điểm hiện tại?

Tôi đánh giá các diễn viên trẻ rất tài năng. Tôi muốn rút khỏi dự án vì qua phim Hương Ga tôi hiểu sự vất vả của một người vừa làm sản xuất vừa làm diễn viên. Nhưng cuối cùng đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất thuyết phục rằng, vì vai chính trong Truy sát là một phụ nữ có số phận đặc biệt, có những trải nghiệm sống dày dạn và có cả những góc khuất cuộc sống không dễ dàng có thể diễn tả được nên tôi đảm nhận vai diễn này. Tôi mong rằng trong những dự án sau của mình sẽ có nhiều gương mặt trẻ tham gia. Bởi họ là tương lai của điện ảnh Việt Nam.


	
	Trương Ngọc Ánh và dàn diễn viên trong phim điện ảnh 'Truy Sát' sẽ được bấm máy vào tháng 9 tới đây và dự kiến phát hành đầu năm 2016 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh và dàn diễn viên trong phim điện ảnh "Truy Sát" sẽ được bấm máy vào tháng 9 tới đây và dự kiến phát hành đầu năm 2016

Dù đến thời điểm hiện tại, không thể phủ nhận sự cố gắng và tâm huyết của nhiều nhà sản xuất, đạo diễn nhưng thực tế điện ảnh Việt vẫn còn nhiều hạn chế. Theo chị chúng ta còn thiếu những yếu tố gì? Và nếu là chị, chị sẽ đưa ra cách khắc phục, bù đắp… như thế nào để dần dần cải thiện?

Cách đây 10 năm, những người làm phim rất ít và phim làm xong cũng không có rạp mà chiếu. Nay rạp đã rất mạnh và chúng ta mỗi tuần trung bình có một phim Việt phát hành. Mặt bằng phim ảnh không đều nhau nhưng theo ý kiến của tôi thì không đến nỗi tệ. Vì thế tôi cho rằng, cái quan trọng nhất lúc này là sự đầu tư vào kịch bản và sản xuất thật tốt. Cái chúng ta thiếu là những bộ phim hay, có thể gây sững sờ với công chúng.

Trong số các diễn viên vừa công bố tham gia “Truy sát”, hầu như đều là cái tên mới như và trẻ như các diễn viên ngoại, Thiên Nguyễn hay Cường Seven. Khi tham gia casting, họ đã có những điểm nổi bật gì để thuyết phục chị, đạo diễn Cường Ngô và ê-kip?

Đây là một bộ phim hình sự võ thuật, nên việc biết đánh võ là một yếu tố quan trọng. Thêm vào đó, họ phải là những người đàn ông mạnh mẽ, quyết liệt từ hành động đến ngoại hình. Hợp vai là yếu tố quan trọng hơn cả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh với các vai diễn đậm chất 'giang hồ', nhưng ngoài đời 'cô Dần' luôn tạo được sự thu hút với vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng và tinh tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh với các vai diễn đậm chất "giang hồ", nhưng ngoài đời "cô Dần" luôn tạo được sự thu hút với vẻ đẹp dịu dàng, sang trọng và tinh tế.

Nói đến sự nam tính, có kinh nghiệm đóng phim hành động, là bạn diễn ăn ý của chị trong "Hương Ga", vậy tại sao chị không tiếp tục mời Kim Lý?

Vai nam chính trong “Truy sát” sẽ phải thoại bằng những thuật ngữ chuyên môn rất nhiều và phải đánh võ theo phong cách của một điệp viên kì tài. Thiên Nguyễn đáp ứng điều này tốt nhất. Và lựa chọn diễn viên cuối cùng là đạo diễn Cường Ngô chứ không phải tôi. Anh ấy, với ê kíp sáng tạo của mình sẽ quyết định phong cách nghệ thuật của bộ phim.

Bận rộn với nhiều vai trò trong dự án điện ảnh ngoài ra còn các công việc khác, chị sắp xếp thời gian cho Bảo Tiên ra sao?

Con gái là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và bạn có thể thấy cháu thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của mẹ. Tôi có làm gì cũng là để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, nên không cần phải sắp xếp, mọi thứ tự nhiên thế thôi.


	
	Dù bận rộn với công việc nhưng Trương Ngọc Ánh luôn dành những sự tốt đẹp nhất cho con gái Bảo Tiên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn với công việc nhưng Trương Ngọc Ánh luôn dành những sự tốt đẹp nhất cho con gái Bảo Tiên

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn bày tỏ mong muốn chị và chồng cũ tái hợp. Chị thấy đó có phải là rào cản ngăn chị đến với một hạnh phúc mới không?

Tôi nghĩ rằng cái gì đã gọi là duyên thì ta cứ thuận theo duyên như thế. Mình yêu người này nhưng rồi mọi thứ không thuận tới thì mình phải chia tay. Buồn nhưng rồi cũng sẽ qua. Và mình còn phải sống tiếp. Hạnh phúc nên ở phía ngày mai chứ không phải ngày hôm qua!

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh và chúc chị luôn thành công, hạnh phúc!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Vĩnh Thụy, Trịnh Thăng Bình thử sức với phim mới của Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh giành giải nữ diễn viên xuất sắc tại Mĩ

Ngỡ ngàng trước hình ảnh “ngoài hành tinh” của bạn gái Cường Seven

Trương Ngọc Ánh

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Trấn Thành khiến khán giả “cười té ghế” trước màn giả Phi Thanh Vân trả lời ứng xử thi Hoa hậu. Không lâu sau đó "nữ hoàng dao kéo" đã phản ứng thế này đây.

Sao Đông Sao Thái 55 phút trước

Ngay lần đầu đến Việt Nam, mỹ nam "Thiên tài bất hảo" đã khiến người hâm mộ Việt vô cùng thích thú với vẻ thân thiện của mình.

Sẽ thật tuyệt vời cho chuyến vi vu đảo Cù Lao Chàm của bạn nếu bạn được thưởng thức các món ăn từ cua đá rất đỗi dân dã, thân thương với người Quảng Nam này.

Ngày nay, tìm được một cô gái xinh không khó, nhưng tìm được một cô gái "xinh khác biệt" với số đông lại không dễ.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Đoạn clip xuất hiện tại một sự kiện với những biểu hiện bất thường của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng khiến người hâm mộ đặt nghi vấn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Phản ứng của sao Việt dành cho ca sĩ Hồng Ngọc đã khiến đông đảo khán giả chú ý và bày tỏ sự thích thú đặc biệt.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Sau những lùm xùm xung quanh Peru, Tây Ban Nha là cái tên mới nhất phải đối mặt với nguy cơ bị trục suất khỏi vòng chung kết World Cup 2018.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Victoria Beckham nổi tiếng với vẻ đẹp đẳng cấp và thần thái sang trọng nhưng vừa qua dù diện đồ hở bạo, cô vẫn trông kém thu hút chỉ vì thân hình quá gầy.

Xã hội Nữ sinh đánh nhau 2 giờ trước

Hai học sinh lớp 9 bị kỷ luật vì đánh bạn và quay clip đăng lên mạng xã hội để trả thù, 1 trong 2 em được nhà trường giảm “án” thôi học trong 30 ngày.

Hãy quên hết những khó khăn vất vả đi và cùng cười thả ga với loạt ảnh vui không đỡ nổi cuối tuần cùng Yan News nào.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Đội đầu bảng Manchester City đang đứng trước cơ hội phá sâu kỷ lục giành chiến thắng liên tiếp tại đấu trường Premier League.

Bạn có biết cuốn nhật ký nhỏ ngoài việc giúp bạn trải lòng hằng đêm còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe? Hãy cùng xem đó là những lợi ích gì nhé!

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Thoát khỏi hình tượng mợ Tư Thì đầy ấn tượng, Hoa khôi Lan Khuê lại "lụi tim" người hâm mộ với hình ảnh cực phong cách và sành điệu.

X Đóng