Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo kêu gọi từ thiện giúp đỡ người dân sau lũ

| 08:38 - 19/10/2016

Không đứng ngoài sự mất mát của đồng bào, nhiều nghệ sĩ đã tích cực "nhập cuộc", kêu gọi sự chung tay giúp sức từ cộng đồng trước những mất mát của bà con trong vùng lũ lụt, mà nặng nhất là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Ngày 18/10, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, các đại sứ thiện chí của Quỹ Hiểu về trái tim cùng nhiều nghệ sĩ đồng loạt lên kế hoạch chung tay quyên góp, hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh – Quảng Bình sau cơn lũ lịch sử. Những tấm lòng của nghệ sĩ hi vọng sẽ giúp bà con miền Trung bớt đi những nỗi đau do thiên tai.

Trương Ngọc Ánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh

Chi Bảo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Bảo

Nếu ca sĩ Hồ Ngọc Hà bỏ nhiều show diễn để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn thì "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng thực hiện ngay những đêm nhạc tại phòng trà MTV để gây quỹ cứu trợ bà con vùng lũ.

Mr Đàm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Đàm

MC Phan Anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Phan Anh

Nếu MC Phan Anh tự mình đứng ra vận động, kêu gọi bạn bè, fans san sẻ khó khăn với người dân Quảng Bình, Hà Tĩnh và Huế, chỉ sau hai ngày số tiền thu được đã lên đến 10 tỉ đồng thì diễn viên Đại Nghĩa tiếp nối những hoạt động thiện nguyện gần như mỗi ngày của mình bằng việc kêu gọi khán giả hâm mộ cùng hướng về miền Trung thân yêu.

Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương

Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà

Nếu Phạm Hương phát động quỹ Thương về miền Trung để kêu gọi sự chung tay từ fanclub, nhằm chia sẻ cho đồng bào khó khăn thì diễn viên Chi Bảo với vai trò là Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim, thực hiện chiến dịch vận động với chủ đề Thương miền Trung trên các kênh truyền thông của quỹ.

Cụ thể, một hồ sơ đã được xây dựng trên mạng xã hội Hiểu về trái tim để mọi người có thể trực tiếp đóng góp với thẻ ATM, thẻ tín dụng. Các đại sứ trái tim như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, hoa hậu Thùy Dung, ca sĩ - diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng, diễn viên Hòa Hiệp, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm, MC Anh Quân, NTK Việt Hùng... đã nhiệt tình chia sẻ thông tin để cộng đồng cùng san sẻ.

Hoàng Thùy Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, đại sứ thiện chí của Quỹ Hiểu về trái tim đã ủng hộ tiền và hiện vật, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay trong chiến dịch này.

Chị chia sẻ: “Nhìn các em nhỏ khóc nghẹn vì nước lũ nhấm chìm sách vở, người nông dân tuyệt vọng vì mọi tài sản đã trôi theo dòng nước, bỗng chốc thành tay trắng… thật xót xa. Chính vì thế, ngoài chương trình định kì về việc hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, tôi và anh Chi Bảo cùng các anh em trong Quỹ Hiểu về trái tim muốn kêu gọi tất cả mọi người chung tay quyên góp vì miền Trung, giúp bà con vượt qua cơn lũ dữ, sớm ổn định cuộc sống”.

Mai Phương Thúy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy

Thah Vân Hugo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thah Vân Hugo

Ngoài Trương Ngọc Ánh, các nghệ sĩ khác như ca sĩ Thanh ThảoTrung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo, Huỳnh Tiến Khoa, Tăng Quỳnh My, Mai Phương Thúy, vợ chồng nghệ sĩ hài Mai Sơn - Kiều Linh, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh... cũng tích cực kêu gọi fans hướng về cộng đồng.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!