Trường Giang tất bật chạy show trước tin đồn đám cưới

| 08:28 - 17/05/2017

Nam diễn viên hài tham gia vào các sự kiện, ghi hình các chương trình truyền hình trước thông tin sẽ kết hôn vào cuối tháng này.

Chiều qua (16/5), Trường Giang đã dành thời gian đến tham dự họp báo ra mắt một chương trình truyền hình giải trí. Đây là lần thứ 3 nam diễn viên hài đảm nhận vai trò MC cho chương trình này. Trước thông tin chuẩn bị làm đám cưới với Nhã Phương, nam diễn viên hài dường như vẫn tất bật với công việc.

Trường Giang tất bật chạy show trước tin đồn đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trường Giang vui vẻ hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang vui vẻ hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn.

Chia sẻ về tình hình gameshow đang bị khán giả phản ứng dữ dội, Trường Giang cho biết: “Gameshow khen thì không được ai nhắc nhưng chê thì lại thành hiệu ứng. Không ai muốn chương trình mình thực hiện bị chê cả, nên với mùa thứ ba này chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hơn về mọi khâu từ biên tập, nội dung đến kỹ thuật sân khấu. Để một gameshow tồn tại được đến mùa thứ ba giữa thị trường gameshow như hiện nay thì hiển nhiên Ca sĩ bí ẩn phải có sức hút nhất định”.

Tham dự buổi họp báo còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ sau tin đồn đã chia tay với Dương Triệu Vũ. Vào tối ngày 15/5, Đàm Vĩnh Hưng cũng một phen khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tổ chức buổi tiệc tri ân tình bạn nhưng có cách bày trí, không gian được ví von như tiệc cưới. Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau 2 mùa lỡ hẹn với chương trình Ca sĩ bí ẩn thì nay anh đã thu xếp để có thể tham gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham dự buổi họp báo còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh xuất hiện tươi tắn, rạng rỡ sau tin đồn đã chia tay với Dương Triệu Vũ. Vào tối ngày 15/5, Đàm Vĩnh Hưng cũng một phen khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tổ chức buổi tiệc tri ân tình bạn nhưng có cách bày trí, không gian được ví von như tiệc cưới. Đàm Vĩnh Hưng cho biết sau 2 mùa lỡ hẹn với chương trình Ca sĩ bí ẩn thì nay anh đã thu xếp để có thể tham gia.

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng hào hứng tham gia chương trình. Trong buổi họp báo, anh còn khoe giọng hát khiến nhiều người thích thú. Nam ca sĩ tự tin chất giọng của anh khiến nhiều người khó nhại theo được. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia chương trình, Ngọc Sơn cũng vô cùng bất ngờ với những thí sinh có giọng hát tốt và có chất tương tự anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Ngọc Sơn cũng hào hứng tham gia chương trình. Trong buổi họp báo, anh còn khoe giọng hát khiến nhiều người thích thú. Nam ca sĩ tự tin chất giọng của anh khiến nhiều người khó nhại theo được. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia chương trình, Ngọc Sơn cũng vô cùng bất ngờ với những thí sinh có giọng hát tốt và có chất tương tự anh.

Ở chương trình năm nay thì chương trình cố gắng mang nhiều nghệ sĩ hơn để tham gia. Bên cạnh những ca sĩ chính tham gia ở từng số thì sẽ có nhiều ca sĩ phụ ở hàng ghế bình luận, tham luận viên mang đến những giây phút thoải mái cho khán giả.

Ảnh: BTC                                                                                               

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?