Trường Giang muốn cưới Nhã Phương như Bi Rain và Kim Tae Hee

| 11:00 - 31/01/2017

Nam diễn viên cho biết thích sự yên tĩnh, giản dị, kín đáo và chỉ có mặt 2 gia đình trong ngày trọng đại.

Sau đám cưới đình đám của Trấn ThànhHari Won vào cuối năm 2016 vừa qua thì cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương cũng đang được mong chờ sẽ “về chung một nhà”. Dù được khán giả ủng hộ nhưng Trường Giang lẫn Nhã Phương vẫn chưa thể tính đến chuyện trăm năm bởi lịch diễn, chạy show trong và ngoài nước quá dày đặc.

Trường Giang - Nhã Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang - Nhã Phương

Trong một bài phỏng vấn mới nhất trên Zing.vn, Trường Giang cho biết rất hạnh phúc khi cả hai đều được khán giả, đồng nghiệp ủng hộ: “Fan của tôi thường hỏi: “Ca khi nào đám cưới vậy. Cưới luôn đi. Nhớ mời nhé”. Tôi nghĩ khán giả đã thương thì mình chưa kết hôn hay kết hôn thì vẫn sẽ thương. Vấn đề là chúng tôi còn nhiều việc phải làm, phấn đấu nên chưa tính đến đám cưới”.

Chia sẻ về đám cưới trong mơ, Trường Giang mong muốn có hôn lễ giống như Bi RainKim Tae Hee bởi: “Tôi thích sự giản dị và kín đáo, đến một nơi nào đó tổ chức cùng gia đình hai bên. Vậy là đủ rồi”.

Nam diễn viên cũng bộc bạch thêm về cách mà cả hai đối diện với những scandal, thị phi và cùng nhau vượt qua: “Cô ấy bao giờ cũng chia sẻ, khuyên tôi không nên buồn nhưng lại buồn thay cho tôi. Nhã Phương sống quá cảm xúc, hay khóc nên tội lắm. Bù lại, tôi cũng biết nấu một số món nên thường nấu cho Phương và cả nhà cô ấy. Đó là những món miền Trung như cá nục hấp, mì Quảng, gà, sườn hầm”.

Có thể thấy, dù được khán giả, truyền thông quan tâm đặc biệt nhưng ở một góc riêng nào đó, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vẫn giản dị và rất đời thường. Dĩ nhiên, trong năm 2017 này, khán giả sẽ luôn mong chờ tin vui từ cả hai phía cho chuyện “về chung một nhà”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, dù được khán giả, truyền thông quan tâm đặc biệt nhưng ở một góc riêng nào đó, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vẫn giản dị và rất đời thường. Dĩ nhiên, trong năm 2017 này, khán giả sẽ luôn mong chờ tin vui từ cả hai phía cho chuyện “về chung một nhà”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?