Trước tin đồn tan rã, JYP dỡ poster Wonder Girls tại trụ sở công ty

| 11:00 - 14/01/2017

Vừa qua, hình ảnh chụp lại tòa nhà JYP không còn banner của Wonder Girls đã làm cộng đồng fan KPOP không khỏi xôn xao.

Việc poster của nhóm nhạc bị dỡ xuống khỏi trụ sở JYP Entertainment khiến fan cho rằng đây là “thái độ” của công ty quản lí, gián tiếp ám chỉ việc hợp tác giữa hai bên sắp đi tới hồi kết. Trước đây không lâu, trên mạng đã xôn xao tin đồn Wonder Girls rục rịch tìm đơn vị quản lý mới, chấm dứt việc là “gà” của nhà JYP. Chính vì vậy, động thái này của JYP càng khiến fan “bán tín bán nghi” vào tin đồn này.

Poster Wonder Girls ở trụ sở JYP trước đây...
Poster Wonder Girls ở trụ sở JYP trước đây...

...giờ đã được thay thế bằng DAY6.
...giờ đã được thay thế bằng DAY6.

Mới đây, theo Naver, trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, đại diện phía JYP phát ngôn rằng: "Vẫn đang thương thảo với Wonder Girls về vấn đề hợp đồng, chưa có quyết định chính thức". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lời giải thích của JYP chỉ nhằm trấn an dư luận, việc hai bên “đường ai nấy đi” chỉ là chuyện sớm muộn. Ngoài ra, có thông tin bên lề tiết lộ rằng Wonder Girls vẫn kỉ niệm 10 năm bên nhau, nhưng họ sẽ rời JYP, các thành viên đi tìm “bến đỗ” mới.

Trước tin đồn tan rã, JYP dỡ poster Wonder Girls tại trụ sở công ty

Wonder Girls sẽ sớm tan rã?
Wonder Girls sẽ sớm tan rã?

Cộng đồng mạng vẫn tiếp tục đưa ra ý kiến trái chiều về sự việc.

“JYP Ent đã gạt Wonder Girls sang một bên từ khi TWICE bắt đầu thâu tóm Kpop rồi, bây giờ còn phũ phàng tháo banner của nhóm trước cổng công ty kìa!”

“Em không tưởng tượng được viễn cảnh khi các chị không còn ở JYP Ent...”

“Cái gì… Không… Không… Tại sao vậy? Tại sao không gia hạn hợp đồng ạ… Em không muốn Wonder Girls rời JYP… Xin các chị đừng tan rã…”

“Tội nghiệp fan, họ đã mất tất cả… Sunye kết hôn, Sohee thì đã tìm đến công ty mới và theo đuổi ước mơ của mình. Bây giờ sắp kỉ niệm 10 năm debut thì nhóm lại đứng trên bờ vực tan rã”.

“Em đã từng bị họ làm mê mẩn khi còn đi học. Nhưng thực tại thì, nếu rời JYP Ent họ sẽ không còn sự nổi tiếng như bây giờ nữa. Các thành viên chỉ tỏa sáng khi họ là một Wonder Girls… Tell Me là ca khúc người người nhà nhà đều biết ấy. Ca khúc hồi đó thật sự là huyền thoại không bao giờ quên rồi. Biết bao giờ Hàn Quốc mới lại có tuyệt phẩm như thế ? Chắc họ có lí do riêng thôi nhưng nếu còn muốn là người của công chúng thì chỉ có gia hạn hợp đồng”.

Ảnh: Internet