BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến"

Mới đây, các thành viên của BLACK PINK đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ra mắt tại Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BLACK PINK đã trả lời thẳng thắn về việc Mỹ tiến. Khi được hỏi về những sự hợp tác với các hãng thu âm của Mỹ, các thành viên BLACK PINK nói rằng họ muốn tập trung quảng bá ở Hàn Quốc.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Jisoo cho hay cả nhóm đang nỗ lực cho việc hoạt động trong nước, còn việc tấn công thị trường Mỹ thì “chuyện gì đến sẽ đến”.

“Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến. Cho dù trong tương lai BLACK PINK có hoạt động ở Hoa Kỳ hay không thì chúng tôi vẫn sẽ quảng bá một cách năng nổ ở Hàn. Không ai nói trước được điều gì về việc Mỹ tiến, nếu có, chúng tôi vui vì điều đó, nhưng giờ việc quan trọng trước mắt vẫn là sự nghiệp tại Hàn Quốc” - Jisoo trả lời phóng viên.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Jennie cũng tán thành với Jisoo, tương lai quan trọng, nhưng vẫn phải trân quý hiện tại và nỗ lực hết mình cho những gì đang có.

Jennie chia sẻ: “Tôi muốn tập trung vào hiện tại thay vì nghĩ quá nhiều đến tương lai Mỹ tiến. Là tương lai thì có thể xảy ra hoặc không, nên những gì đang diễn ra mới là thứ cần chúng tôi đặt hết tâm sức vào. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành từng bước một”.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Những câu trả lời này đã cho thấy cách sống của các thành viên BLACK PINK. Thay vì đặt quá nhiều sự chú ý vào tương lai, họ cố gắng trân trọng hiện tại và tận hưởng cuộc sống.

“Chúng tôi cố tình không đặt mục tiêu cụ thể. Tôi cảm thấy khi chúng tôi đạt được mục tiêu đó, chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về những điều tiếp theo. Thay vì lo lắng về tương lai, tôi nghĩ tốt hơn là nên làm việc chăm chỉ cho hiện tại” - Jisoo

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

"Mỗi ngày tôi đều cảm thấy vui vẻ và biết ơn. Tôi mơ ước một tương lai tươi sáng nhưng tôi cũng không muốn lỡ mất bất kỳ một sự hạnh phúc hiện giờ đang có” - Jennie trải lòng.

Chẳng có gì là chắc chắn về vấn đề Mỹ tiến của BLACK PINK, cho nên chúng ta cứ vẫn là nên giữ một thái độ tích cực "sống cho hiện tại" như những cô gái Hắc Hường thôi.

Fan tin rằng Kpop thật may mắn khi có girl group đẹp đều và thần thái siêu mẫu như BLACKPINK

Black Pink khoe "eo con kiến" khi trình diễn "DDu-Du DDu-Du" tại Music Core khiến fan ngây ngất

Tuần lễ của các cô gái: Bolbbalgan4 và BLACKPINK thay nhau thống trị BXH Gaon

BLACKPINK

Mỹ tiến

tương lai

Kế hoạch

Chỉ một tấm ảnh chụp lén khoảnh khắc “dìm hàng”, cô nàng này cũng đủ khiến dân mạng chao đảo vì vẻ xinh đẹp ngọt ngào của mình.

Với tổng giá trị của hồi môn lên tới 18 tỷ đồng, chàng trai trẻ đã quyết định lấy người phụ nữ 38 tuổi làm vợ.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Công Phượng dường như không có duyên với chấm 11m khi liên tiếp hỏng ăn trong những tình huống được nhận trách nhiệm thực hiện phạt đền cho Olympic Việt Nam

Không chỉ là những gương mặt đáng yêu, thuộc hàng ngũ 10x, những cô nàng này còn khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì số đo vòng 1 "ngoại cỡ" đến khó tin.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về chuyện tình cảm của cả hai, Huyền Trang cho biết cô cảm thấy buồn khi không hiểu vì sao mọi người lại không thích.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Sau khi tranh ngôi vị đẹp nhất 2018, thành viên BTS còn bất ngờ "đụng hàng" cùng Sơn Tùng M-TP trong bộ ảnh mới.

Chẳng còn những câu thương nhói lòng, chẳng còn những câu yêu đầu môi, Thiều Bảo Trâm comeback đầy ấn tượng với “ITS YOUR TURN”.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam đã không hoàn hảo như mong đợi bởi chấn thương của tiền vệ chủ lực, Lương Xuân Trường.

Sao Đông Trịnh Gia Dĩnh 4 giờ trước

Cả hai từng là một trong những cặp đôi vàng của TVB với ngoại hình xứng đôi vừa lứa và lối diễn xuất rất hợp nhau trên màn ảnh.

X Ðóng