Trước Lý Tiểu Lộ, còn có cả dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì vác đơn đi kiện

Trong giới Cbiz đầy thị phi, không ít lần các sao Hoa ngữ gặp phải những rắc rối buộc phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Tuy nhiên, chưa chắc họ đã được công chúng ủng hộ...

Gần đây, scandal ngoại tình của Lý Tiểu LộPGone lại bước sang trang mới, bởi Lý Tiểu Lộ chính thức đệ đơn kiện những người phỉ báng cô và gia đình. Hồ sơ đã thành lập, nhưng, trái với những vụ kiện bình thường, khi nạn nhân được bảo vệ thì Lý Tiểu Lộ lại bị móc mỉa không thương tiếc. Trong lúc chờ đợi phán quyết của vụ kiện này, hãy cùng điểm qua những lần các mỹ nhân Hoa ngữ bị dư luận mỉa mai vì đi kiện cáo nhé.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Từng bị rất nhiều lời đồn đại trên MXH làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn chọn cách im lặng để đối phó dư luận. Nhưng, trong lần giải quyết tin đồn gần đây nhất, Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cô quyết đi kiện những kẻ đã tung tin đồn mình sử dụng hơn 30 thế thân trong quá trình tham gia diễn xuất Sở Kiều Truyện.


Triệu Lệ Dĩnh bị tố dùng 30 thế thân trong Sở Kiều Truyện. Cô lập tức đáp trả bằng cách đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn.
Triệu Lệ Dĩnh bị tố dùng 30 thế thân trong Sở Kiều Truyện. Cô lập tức đáp trả bằng cách đâm đơn kiện kẻ tung tin đồn.

Sau khi phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh thông báo, netizen xứ Trung ào ào vào móc mỉa cô nàng, cho rằng cô đang dùng việc kiện tụng để PR phim mới, kéo đề tài cùng độ hot cho bản thân và không quên mỉa mai thêm: “Cô ấy kiện là đúng rồi. Người ta dùng tận 32 thế thân, các người lại đi nói dùng 30 thế thân. Vậy là quá sai rồi còn gì?”


Tuy nhiên, cô không được ủng hổ, trái lại còn bị chỉ trích thêm.
Tuy nhiên, cô không được ủng hổ, trái lại còn bị chỉ trích thêm.

Dù chưa biết vụ kiện tụng ra sao, Triệu Lệ Dĩnh có thực sự dùng thế thân hay không, song lần đi kiện này của Triệu Lệ Dĩnh đã vấp phải quá nhiều chỉ trích rồi.

2. Mã Tô

Chịu ảnh hưởng từ scandal ngoại tình của Lý Tiểu LộPGone, Mã Tô bị Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch tố cô là tú bà. Hết sức tức giận, Mã Tô đâm đơn kiện Huỳnh Nghị Thanh tội bịa đặt và phỉ báng mình. Vụ kiện rình rang tới mức khắp các mặt báo đều có hình ảnh Mã Tô ngày cô tới tòa án và hoàn thành hồ sơ vụ kiện.


Mã Tô kiện Huỳnh Nghị Thanh tội bịa đặt và phỉ báng mình.
Mã Tô kiện Huỳnh Nghị Thanh tội bịa đặt và phỉ báng mình.

Dù là người bị hại, song Mã Tô nhận được rất ít lời ủng hộ từ công chúng. Bởi lẽ chính cô cũng chẳng vừa gì, khi trong cuộc sống hằng ngày, cô nổi tiếng là ăn chơi cùng những bữa tiệc sa hoa, thâu đêm suốt sáng bên hội chị em thân thiết của mình.

Trước Lý Tiểu Lộ, còn có cả dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích vì vác đơn đi kiện


Hình ảnh Mã Tô ngày tới tòa hoàn thành hồ sơ khởi kiện.
Hình ảnh Mã Tô ngày tới tòa hoàn thành hồ sơ khởi kiện.

3. Phạm Băng Băng

Nổi tiếng là mỹ nhân nghiện đi kiện, Phạm Băng Băng khiến dư luận ngán ngẩm vì việc gì cô cũng đưa ra pháp luật. Năm 2004, Phạm Băng Băng từng kiện một tờ báo vì họ “dám” nói cô kiêu căng sau thành công với vai diễn Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách. Tháng 9/2007, Phạm Băng Băng lại kiện một bệnh viện thẩm mỹ vì đã lấy hình ảnh của mình để lên băng rôn quảng cáo bệnh viện. Cùng năm này, cô kiện tiếp một tiệm ảnh vì sử dụng hình ảnh của cô mà không được phép. Từ đó đến năm 2012, Phạm Băng Băng kiện thêm 4 lần nữa và vẫn “đều đặn” đi kiện nếu bất kỳ ai có “lỗi” với cô.


Phạm Băng Băng kiện nhiều đến mức công chúng phải lắc đầu ngao ngán và chỉ trích cô vì kiện quá nhiều.
Phạm Băng Băng kiện nhiều đến mức công chúng phải lắc đầu ngao ngán và chỉ trích cô vì kiện quá nhiều.

Dù đi kiện những việc sai trái đó là đúng, song, dư luận lại mỉa mai Phạm Băng Băng rằng cô luôn thích làm lớn chuyện và còn bầu cô là “nữ hoàng nghiện đi kiện nhất Cbiz”.

4. Huỳnh Dịch

Khiến dư luận mệt mỏi vì những vụ kiện tụng dai dẳng giữa cô và Huỳnh Nghị Thanh, Huỳnh Dịch liên tục bị bóc mẽ rằng cô không hề tốt đẹp như những gì mình nói. Cùng ra tòa án giải quyết việc ly hôn, Huỳnh Dịch liên tục tố chồng phỉ báng, nhục mạ thậm chí là đánh đập cô trong thời gian 2 người bên nhau.


Huỳnh Dịch tố chồng đánh đập, hành hung cô ngày còn sống chung bên nhau.
Huỳnh Dịch tố chồng đánh đập, hành hung cô ngày còn sống chung bên nhau.

Tuy Huỳnh Dịch thắng kiện, song công chúng vẫn chẳng thể ủng hộ cô, thậm chí còn quay lưng với Huỳnh Dịch bởi cô cũng chẳng vừa gì khi ngoại tình sau lưng chồng và bỏ bê không chăm sóc con cái.


Cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch và Huỳnh Nghị Thanh kết thúc không mấy êm đẹp, đã vậy họ còn bị dư luận chỉ trích rất nhiều.
Cuộc hôn nhân của Huỳnh DịchHuỳnh Nghị Thanh kết thúc không mấy êm đẹp, đã vậy họ còn bị dư luận chỉ trích rất nhiều.

5. Dương Mịch

Là mỹ nhân hot nhất Cbiz, Dương Mịch liên tục vướng phải những tin đồn không đáng có. Tuy nhiên, ảnh hưởng nhiều nhất đến cuộc sống của cô là tin đồn tình cảm với Lý Dịch Phong. Ngày đó, tin đồn của cô và Lý Dịch Phong bị truyền ra không ngớt, thậm chí còn có tin 2 người chuyển về sống chung một khu nhà, trong khi thời điểm đó, cô đã kết hôn với Lưu Khải Uy.


Dương Mịch thân thiết bên Lý Dịch Phong khiến tin đồn bị tung ra không ngớt.
Dương Mịch thân thiết bên Lý Dịch Phong khiến tin đồn bị tung ra không ngớt.

Không thể chịu đựng thêm, Dương Mịch quyết đưa kẻ tung những tin đồn nhảm ra pháp luật. Dù hành động này của Dương Mịch là đúng và dễ hiểu, song cho tới tận bây giờ, người ta vẫn liên tục tranh cãi về màn kiện tụng này của Dương Mịch. Bởi có quá nhiều người đưa tin, và cô cũng khó có thể chặn được miệng lưỡi của dư luận.


Dương Mịch không ngại kiện những kẻ tung tin đồn, song, netizen lại móc mỉa rằng cô đang làm quá mọi chuyện.
Dương Mịch không ngại kiện những kẻ tung tin đồn, song, netizen lại móc mỉa rằng cô đang làm quá mọi chuyện.

6. Lý Tiểu Lộ

Mới đây nhất và gây ồn ào nhất, đó là đơn kiện của Lý Tiểu Lộ. Sau hàng loạt những tin tức liên quan đến scandal ngoại tình của mình, Lý Tiểu Lộ đâm đơn kiện những kẻ tung tin đồn phỉ báng, thóa mạ cô và gia đình.


Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cư dân mạng thi nhau ném đá.
Lý Tiểu Lộ ngoại tình, cư dân mạng thi nhau ném đá.


Cô im lặng và chờ đúng 1 tháng sau scandal, đâm đơn kiện những kẻ từng nhạo báng mình.
Cô im lặng và chờ đúng 1 tháng sau scandal, đâm đơn kiện những kẻ từng nhạo báng mình.

Điều này khiến cho dư luận được một phen ngỡ ngàng và liên tục châm chọc Lý Tiểu Lộ. Họ cho rằng chính cô là kẻ có tội, giờ lại đâm đơn kiện ngược lại và liệu cô có thể tìm ra được ai là kẻ đầu sỏ trong việc này khi mà ai ai cũng từng nói qua scandal của cô? Thêm vào đó, cả cư dân mạng, công chúng và báo chí chưa từng nói gì phỉ báng gia đình Lý Tiểu Lộ, thậm chí họ còn thấy thương thay cho Điềm Hinh, con gái của Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ.


Tuy nhiên chả mấy ai đứng về phía Lý Tiểu Lộ vì lỗi của cô rành rành ra đó.
Tuy nhiên chả mấy ai đứng về phía Lý Tiểu Lộ vì lỗi của cô rành rành ra đó.

Dẫu biết sức chịu đựng của con người là có giới hạn và một khi vượt qua ranh giới đó, họ buộc phải nhờ đến pháp luật. Tuy nhiên, kiện sao cho đúng, cho được lòng dư luận lại là điều rất khó đối với các mỹ nhân Hoa ngữ. Còn bạn, bạn có ủng hộ họ đi kiện hay không?

(Ảnh: Internet)

Sau bê bối ngoại tình, Lý Tiểu Lộ bị chị em "Hội mặt nhựa" trở mặt, mỉa mai việc thẩm mĩ?

Cuối cùng Lý Tiểu Lộ cũng đã có động thái đầu tiên sau đúng 1 tháng scandal ngoại tình nổ ra

Lý Tiểu Lộ lần đầu lên tiếng sau scandal ồn ào với tình trẻ PGone

Sao Hoa Ngữ

Scandal

Phạm Băng Băng

Lý Tiểu Lộ

Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch

Huỳnh Dịch

Mã Tô

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

Sao Việt Sao Việt 24h 23 phút trước

Hình ảnh trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018 bất ngờ được hé lộ trước giờ G.

Tối 18/1, theo chị T., có một người xưng là quản lý của công ty môi trường đến cửa hàng chị thừa nhận sự việc, xin lỗi và hứa sẽ không để sự việc tái diễn.

Cộng đồng mạng Chơi game 28 phút trước

Bài viết về ông bà ngoại hơn 70 tuổi mê game điện tử của cô gái chia sẻ trên MXH khiến dân mạng thích thú nhưng biết câu chuyện phía sau ai cũng cảm động.

Công nghệ Công nghệ 33 phút trước

Là siêu phẩm mang nhiều cải tiến đầu tiên của Apple, iPhone 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ công nghệ "cơn sốt" mới trong năm 2019.

Sao Đông Sao Kpop 43 phút trước

Dù Jennie đang phải đối mặt với không ít chỉ trích thế nhưng các thành viên BLACKPINK vẫn đùa giỡn vui tươi với nhau khiến fan yên tâm phần nào.

Những ký ức đẹp đẽ đó khiến cả trường quay như vỡ òa khi tài tử một thời Nguyễn Chánh Tín xuất hiện. Ca sĩ Long Nhật đã lao đến ôm chầm lấy, rồi hôn thắm thiết.

Lời cảm tạ sâu sắc gửi đến những tấm lòng nhân ái là điều mà nhiều người muốn thay gia đình của vợ chồng trẻ tử nạn thương tâm dưới bánh xe container thực hiện.

Những bình luận tiếc nuối của CĐV Lebanon khiến nhiều cư dân mạng cho rằng họ đang "đá xéo" tuyển Việt Nam vì trực tiếp tranh chấp vé vào vòng trong.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này rơi vào nghi vấn "đường ai nấy đi" sau một thời gian hẹn hò mặn nồng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Trên trang facebook cá nhân, vợ của chàng ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt đã chia sẻ hình ảnh cặp đồng hồ xa xỉ mà Khắc Việt mua tặng cô.

Với giá trị và chất lượng cải tiến, ở đây những loại hoa quả bình thường được bán với mức giá xa xỉ, gấp hàng chục lần giá thông thường.

Yêu ông bà 1 giờ trước

Tình yêu tuổi già lạ lắm, ông bà cứ bên nhau biết bao năm tháng mà chẳng rời nhau vì bất kỳ lí do gì cả. Dù thế nào, họ vẫn ở đó trân trọng nhau, và yêu thương.

Khám phá Yêu Nội Thất 1 giờ trước

Bạn đang đau đầu không biết trang trí thế nào với không gian phòng ngủ quá khiêm tốn, hãy thử nghiên cứu qua những món nội thất tiện dụng này.

X Ðóng