Trung Quân Idol lạnh lẽo, buồn bã trong biệt thự 2 triệu USD

|

MV "Vì mất đi ánh mặt trời" của Trung Quân lấy bối cảnh tại một căn biệt thự trị giá 2 triệu đô sang trọng ở Vũng Tàu

Vào đúng ngày lễ Giáng sinh, Trung Quân Idol chính thức ra mắt MV mới mang tên Vì mất đi ánh mặt trời. MV lấy bối cảnh là một căn biệt thự trị giá 2 triệu đô sang trọng ở Vũng Tàu. Trung Quân trở thành người kể chuyện tình yêu hộ chàng VJ Quang BảoQuỳnh Vân. 

Nội dung MV nói về một chàng trai si tình hồi niệm về những khoảnh khắc đẹp bên người yêu. Đến khi anh tỉnh lại thì hình ảnh cô gái đang dần dần tan biến đi trong không gian, còn lại mình anh bơ vơ bên khoảng trời mùa đông lạnh lẽo. Vì mất đi ánh mặt trời là ca khúc trong single cùng tên mà Trung Quân vừa ra mắt vào tháng 11. Đây là ca khúc của nhạc sĩ trẻ Đặng Tuấn Phong dành riêng cho giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol. 

Giọng hát truyền cảm của Trung Quân tiếp tục thể hiện một bản ballad với giai điệu da diết, từng câu chữ thể hiện nỗi day dứt trong tình yêu. Chọn ra mắt MV này vào mùa đông, Trung Quân chia sẻ: “Tôi muốn nói hộ cảm xúc của rất nhiều người khi cảm thấy hụt hẫng, thiếu đi những điều tưởng chừng đã quá quen thuộc giống như cuộc sống mà thiếu đi ánh mặt trời vậy.”