Trung Quân Idol bất ngờ viết tâm thư xin lỗi fan của Jessica

| 15:00 - 28/06/2017

Nam ca sĩ đã tiếp tục gửi những lời chân thành nhất đến cộng đồng fan của cựu thành viên nhóm SNSD.

Sự việc Trung Quân Idol chia sẻ dòng trạng thái ngay sự kiện Jessica đến Việt Nam lần hai để biểu diễn vào ngày 24/6 vừa qua thu hút sự chú ý của fan Kpop. Theo đó, nam ca sĩ bị không ít cư dân mạng cho rằng đang "cạnh khoé" chiếc mic 1 tỉ 3 của Jessica. Ngay lập tức, Trung Quân bị rất nhiều fan dành những lời lẽ chỉ trích vô cùng nặng nề. Trước Trung Quân, cũng từng có nhiều sao Việt "dính phốt" và nhận nhiều gạch đá từ fan Kpop vì "đụng chạm" đến Jessica.

Sau đó anh đã nhanh chóng xóa đi lời chia sẻ của mình và lập tức xin lỗi các fan của Jessica. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó anh đã nhanh chóng xóa đi lời chia sẻ của mình và lập tức xin lỗi các fan của Jessica.

Tuy nhiên, rất đông fan của cô nàng vẫn tỏ ra vô cùng giận dữ bất chấp việc Trung Quân liên tục nói lời xin lỗi. Chính vì thế, nam ca sĩ đã đăng tải một bức thư viết tay gửi đến các fan của Jessica trên trang mạng cá nhân của mình.

Dưới áp lực của cộng đồng mạng, giọng ca Chưa bao giờ đăng tải bức thư xin lỗi và mong mọi người sẽ bỏ qua cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới áp lực của cộng đồng mạng, giọng ca Chưa bao giờ đăng tải bức thư xin lỗi và mong mọi người sẽ bỏ qua cho mình.

Với dòng chữ nắn nót và chân thành, Trung Quân thực sự mong “cộng đồng fan của Jessica – những người văn minh và rộng lượng sẽ bỏ qua cho Quân lần này”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với dòng chữ nắn nót và chân thành, Trung Quân thực sự mong “cộng đồng fan của Jessica – những người văn minh và rộng lượng sẽ bỏ qua cho Quân lần này”.

Bên cạnh đó, anh chia sẻ: “Sau chuyện này, Quân đã nhận được bài học quý giá về việc nói năng hay chia sẻ trên mạng xã hội và chắc chắn việc tương tự sẽ không xảy ra nữa”.

Nếu như lần lên tiếng xin lỗi trước vẫn chưa thể làm dịu tình hình, thì lần này với thái độ nghiêm túc và chân thành, Trung Quân đã nhận được sự ủng hộ tích cực của số đông dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu như lần lên tiếng xin lỗi trước vẫn chưa thể làm dịu tình hình, thì lần này với thái độ nghiêm túc và chân thành, Trung Quân đã nhận được sự ủng hộ tích cực của số đông dư luận.

Vụ lùm xùm dính đến Jessica vừa qua được xem là một kinh nghiệm đáng nhớ của sao Việt trước cách hành xử với các sao có tên tuổi quốc tế.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!