Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi thảm đỏ

Cô cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm trong một đêm tiệc thời trang vào tối qua.

Tối 11/11, giới mộ điệu thời trang trong nước cùng hàng trăm khán giả đã được thưởng thức một đêm tiệc thời trang cao cấp đúng nghĩa do Lý Nhã Kỳ tổ chức. Bên cạnh sức hút đến từ bộ sưu tập cao cấp của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Alexis Mabille, sự tham gia của nữ diễn viên hàng đầu Hồng Kông - Xa Thi Mạn, LYNK Fashion Show 2015 còn thu hút sự quan tâm của dư luận bởi danh sách khách mời “khủng” trong làng giải trí Việt Nam.


Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã KỳXa Thi Mạn

Thay vì thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ lại bố trí thảm đen với chiều dài hàng chục mét để các ngôi sao có thể di chuyển thoải mái và tạo dáng cho phóng viên chụp ảnh. Bởi vì số lượng khách mời quá nhiều và thời gian đón khách chỉ vỏn vẹn trong một giờ nên hầu như các ngôi sao đều phải di chuyển một đường thật nhanh để nhường lượt cho những người phía sau.

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Xuất hiện trên thảm đỏ, Trúc Diễm mang đến vẻ ngoài điệu đà, ngọt ngào khi diện bộ váy có tông hồng lãng mạn, trẻ trung của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.


Nhiều thông tin cho rằng Trúc Diễm "bị đuổi" khỏi thảm đen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều thông tin cho rằng Trúc Diễm "bị đuổi" khỏi thảm đen.

Tuy nhiên, sau khi Trúc Diễm trở về từ đêm tiệc và để lại bình luận trên trang cá nhân của một nhiếp ảnh gia với nội dung: “Em được mời đi nhanh quá, váy dài, mém vấp té hai lần” thì ngay lập tức nhiều thông tin cho rằng cô "bị đuổi" khỏi thảm đỏ và trở thành đề tài câu view của một vài trang thông tin điện tử. Bên cạnh đó, nhiều lời trách móc đã được phản ánh về thái độ lực lượng vệ sĩ, bảo vệ tại LYNK Fashion Show 2015. Và thực hư của câu chuyện này vẫn là một dấu hỏi trong dư luận?

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Chia sẻ của Trúc Diễm trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Trúc Diễm trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân, Trúc Diễm đã lên tiếng chính thức về sự cố ngoài ý muốn này: “Về câu chuyện sáng giờ đang ầm ầm trên mạng với cái tiêu đề rất câu view : "Hoa hậu Trúc Diễm đang tạo dáng thì bị đuổi khỏi thảm đỏ show Lý Nhã Kỳ" thì Diễm xin phép được đính chính rõ ràng một lần duy nhất để tránh ảnh hưởng không hay về sau. Sự thật là không hề có chuyện như vậy, Diễm cũng không hiểu người viết bài có ở đó không để viết tiêu đề ảnh hưởng danh dự của Diễm và chị Kỳ. Sự thật là Diễm có comment lên facebook của một phóng viên ảnh khi anh ấy chia sẻ rằng khó khăn khi tác nghiệp chụp celebs trong Lynk show lần này thì Diễm cũng viết lại "Em được mời đi nhanh quá, váy dài, mém vấp té 2 lần" nhưng cũng nghĩ đây là comment chia sẻ với nhau chứ không nghĩ là sẽ trở thành cái tít "bị đuổi" nhằm kéo khán giả đọc bài như thế này. Diễm và chị Kỳ cũng từng dự Liên hoan Phim Cannes với nhau, bản thân Diễm cũng hiểu các quy tắc thảm đỏ quốc tế. Cái chị Kỳ muốn làm không có gì là sai nhưng chỉ mong trước khi lên thảm đen thì được báo trước mình được bao nhiêu thời gian ở mỗi vị trí vì mỗi lần dừng lại chưa kịp đứng chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp rồi và váy dài di chuyển có phần bất tiện, thế thôi. Chị Kỳ ơi em thấy là thảm đen mình mời đi hơi nhanh hơn bên Cannes đấy chị ạ, nhưng mà chỉ có chuyện bé thế này mà quên đi những phần tốt đẹp khác quả là không hay vì chị đã nỗ lực rất nhiều để đem đến sự hoàn hảo cho show lần này. Em cũng cám ơn vì bên chị rất chu đáo khi sáng nay gọi điện xin lỗi em. Như vậy cũng đủ thấy chị kĩ tính và chi tiết thế nào rồi. Chuyện xảy ra cũng quá nhỏ nên hai chị em mình rút kinh nghiệm chị ạ, quan trọng là mình hiểu nhau thôi.
Với chia sẻ này Diễm hi vọng các bên đưa tin sẽ tránh đưa thêm các thông tin gây hiểu lầm nữa. Không gì là hoàn hảo tuyệt đối nên chúng ta cũng không nên chuyện bé xé ra to, và xin nhấn mạnh là không có chuyện bị ĐUỔI ở đây. Celebs nào cũng được mời di chuyển nhanh trên thảm đen để kịp thời gian bắt đầu chương trình. Dù là tiêu đề thì cũng nên chính xác để tránh ảnh hưởng đến các bên, cũng như thể hiện đúng với tinh thần báo chí ạ .
Ps : Hi vọng câu chuyện này sẽ kết thúc ở đây, cám ơn mọi người rất nhiều.”

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lý Nhã KỳTrúc Diễm từng dự Liên hoan Phim Cannes 2011.

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bên cạnh Trúc Diễm, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nguyễn Lệ Nam Em và Quách An An cũng được nhắc nhở di chuyển nhanh cho kịp tiến độ của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh Trúc Diễm, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 - Nguyễn Lệ Nam EmQuách An An cũng được nhắc nhở di chuyển nhanh cho kịp tiến độ của chương trình.

Như vậy, hoàn toàn không có việc Trúc Diễm hay một số mĩ nhân khác "bị đuổi" trên thảm đỏ trong show diễn của Lý Nhã Kỳ mà chỉ là được mời đi nhanh hơn thường lệ. Đây cũng là một trong những yếu tố mà Lý Nhã Kỳ muốn thực hiện để mang đến một chương trình không thua kém tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên có thể điểm trừ nhỏ khi các ngôi sao không được thông báo về thời gian mà mình có thể lưu lại trên thảm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trúc Diễm chính thức lên tiếng về việc bị đuổi khỏi thảm đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm tham dự những sự kiện hàng đầu thế giới, chắc chắn Lý Nhã Kỳ không thể nào để xảy ra những sự cố nghiêm trọng như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm tham dự những sự kiện hàng đầu thế giới, chắc chắn Lý Nhã Kỳ không thể nào để xảy ra những sự cố nghiêm trọng như thế.

Tuy nhiên đúng như lời Trúc Diễm đã nói, không thể chỉ vì một chi tiết nhỏ mà chúng ta có thể phủ nhận hoàn toàn công sức cũng như những nỗ lực, phấn đấu của Lý Nhã Kỳ và ê-kíp để mang đến một đêm tiệc thời trang ý nghĩa. Vì cơ bản những gì mà Lý Nhã Kỳ đã thực hiện được trong LYNK Fashion Show 2015 phải khiến nhiều người trong nghề phải thán phục vì tài năng, nghị lực và cả niềm đam mê của người phụ nữ này.

Ngắm trọn bộ sưu tập lộng lẫy trên sàn diễn của Lý Nhã Kỳ

Xa Thi Mạn cùng dàn sao Việt tưng bừng dự LYNK Fashion Show

Xa Thi Mạn rạng rỡ vẫy tay chào người hâm mộ Việt

Lý Nhã Kỳ

Xa Thi Mạn

thảm đỏ

Cannes

Bí ẩn Phi hành gia 1 giờ trước

Đau đớn, bất lực, cô độc và bất thình lình chính là những từ đơn giản nhất để diễn tả về một cái chết ngoài không gian mà vốn bạn không thể nào tưởng tượng được

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Quản lý của Hoa hậu Phạm Hương gay gắt lên tiếng về nghi vấn người đẹp Hải Phòng đứng dành chỗ, không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Sau khi bị Hồng Quế "tố" đi trễ, lại chưa trang điểm khiến cả show diễn phải dời lại đến 1 tiếng, Hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đang "gây bão" cộng đồng mạng với chất giọng siêu hài trong phim, khi tham gia gameshow, "Mr Cần Trô" Xuân Nghị cũng duyên không kém.

Nhạc Việt Hòa Minzy 2 giờ trước

Hưởng ứng sức nóng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, mới đây Hòa Minzy đã gửi lời chúc đến các fan hâm mộ 2000 bằng ca khúc "Rời bỏ" phiên bản mùa thi.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2018 chứng kiến sự thăng hoa của các ngôi sao đang chơi bóng tại Anh như Lukaku, Harry Kane, Eden Hazard hay Shaqiri

Bóng đá V-League 2 giờ trước

Vòng 15 V-league 2018 chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của Hà Nội FC và HAGL sau những trận đấu thất vọng trước đó.

Châu Á Sao Kpop 3 giờ trước

Nhiều người cho rằng hàng loạt số liệu về lần comeback mới nhất của Black Pink thực sự "có vấn đề" khi so sánh với EXO, BTS hay TWICE.

Bóng đá World Cup 2018 3 giờ trước

Ngoài những trận đấu đỉnh cao tại World Cup 2018, người hâm mộ còn quan tâm rất nhiều đến nhan sắc tuyệt vời của các bóng hông trên khán đài.

Bóng đá World Cup 2018 3 giờ trước

Với những trận cầu kịch tính và nhiều đội có thành tích ngang bằng nhau, tiêu chí nào được đưa ra để xếp hạng các vị trí 1 cách công bằng nhất ở World Cup 2018?

Học đường workshop 3 giờ trước

Bạn đã khái phá hết những tiềm năng của bản thân chưa? Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này hãy đến với buổi Workshop: Đi tìm con người phi thường bên trong bạn.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Bị bắt gặp đang rất thân thiết trong hậu trường thế nhưng ngay khi kết thúc show Đỗ Long, Phạm Hương lại hành động thế này với Hương Giang.

Phim Việt Quỳnh búp bê 3 giờ trước

Phim "Quỳnh búp bê" đang vướng tranh cãi khi có nhiều cảnh tra tấn dã man và nhân vật bảo kê mặc trang phục được cho là giống công an.

X Ðóng