"Tất tần tật" tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

Đinh Sửu thường là người hòa thuận, xởi lởi nhiệt tình, ít soi xét lúc mới quen nhưng hay để ý sau nhiều lần gặp gỡ, dễ chơi nhưng khó kết thân. Những người sinh năm 1997 có tài, có chí sớm nhưng thường lận đận về chuyện tình cảm. Trong đó, cả tình cảm bạn bè, gia đình lẫn tình cảm yêu đương đều khó được như ý nguyện.

1. Tổng quan

Những người sinh năm 1997 sẽ có thêm một năm với nhiều cơ hội trong công việc, tài chính và sự nghiệp. Bạn có cơ hội tích lũy được thêm kiến thức sống, kiến thức xã hội, vững lòng hơn để thực hiện ước mơ của bản thân. Bởi vậy, đây là một trong những năm cực kỳ nhiều vận may thay vì thử thách như những năm trước đó.

Song, nữ sinh năm 1997 dễ có đà phát triển tốt hơn so với nam mệnh do biết cách chi tiêu, đầu tư hợp lý trong mọi trường hợp.

Tất tần tật tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

2. Tài chính, sự nghiệp, tài lộc

Trong 12 con giáp, người sinh năm 1997 là những con người có ý thức kiếm tiền từ rất sớm. Thay vì ngồi trên ghế nhà trường và phụ thuộc vào khoản "tự cấp" của gia đình, họ sẽ luôn mong muốn có được một khoản thu nhập riêng để tự chủ thu chi của bản thân mình.

Với tính cách trên sẽ là điều dễ hiểu khi các chú trâu sinh năm 1997 là những người ra đời và vào đời sớm hơn so với những tuổi khác. Tuy rằng là người không ngại việc, dễ hòa đồng với tập thể và có thể làm bất cứ nghề gì kể cả bưng bê bồi bàn miễn là kiếm ra tiền, nhưng chủ đạo mơ ước chính của 1997 vẫn luôn là chuyện kinh doanh.

Người sinh năm 1997 không phải là những người giàu tính kiên trì hay mang trong mình suy nghĩ tích cóp từng đồng từng hào. Vậy nên, họ sẽ có xu hướng chọn con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Hay nói cách khác, "phi thương bất phú"– kinh doanh sẽ là nơi mà các cá nhân 1997 hướng về.

Tất tần tật tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

Trong năm 2018, các cá nhân 1997 đã kinh doanh hay khởi nghiệp đều gặt hái được nhiều thành công hơn, có thêm nhiều cơ hội để mở rộng sự nghiệp của bản thân mình. Tuy nhiên, có được thì có mất, sự mở rộng và thành công quá sớm trong nghề sẽ dẫn đến việc bộc lộ của các nhược điểm của 1997. Chẳng hạn như: Sự lỏng lẻo trong khâu quản lý – dễ khoán trắng việc cho người mình tin tưởng; yếu kém trong khâu kiểm toán – không nắm được rõ số thu chi của bản thân mình. Đây là điều các bạn 1997 đã và đang kinh doanh cần lưu ý để khắc phục.

Còn với các cá nhân 1997 chưa thực sự khởi nghiệp thì nửa đầu năm 2018 sẽ cho họ cơ hội để tích lũy vốn (làm thêm bên ngoài) và nửa sau cuối năm 2018 sẽ cho họ cơ hội để tập tành kinh doanh (phát triển ước mơ của mình).

Ngoài ra, các bạn sinh năm 1997 chỉ cần chú ý khắc phục tính cách "đứng núi này trông núi nọ", "kén cá chọn canh". Phải hiểu được một chim trong tay còn hơn nghìn chim trong rừng. Tức là cơ hội nào gần nhất thì nên nắm lấy thay vì ảo tưởng chờ đợi một cơ hội tốt hơn. Vì cơ hội suy cho cùng cũng chỉ là cơ hội, phát triển được hay không vẫn là do tự thân mình.

Tất tần tật tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

3. Về tình yêu 

Ngay từ khi mới vào đời, tức là hết lớp 12, các cá nhân 1997 đã mang trong mình mong muốn và suy nghĩ muốn gặp một người yêu để cưới, nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời và không cần phải lo lắng gì về chuyện bị phụ tình, bị lừa tình như trên phim ảnh.

Đây là 1 suy nghĩ thú vị. Suy nghĩ này sẽ khiến cho 1997 là những người chung thủy trong chuyện tình cảm, nếu đã yêu thì rất vun vén, rất nhường nhịn. Song, suy nghĩ này cũng sẽ khiến 1997 sớm thất vọng tràn trề khi trải qua hàng loạt thăng trầm, biến cố của chuyện tình cảm, giúp họ biết đc rằng mong muốn gặp được “đúng người" ngay lập tức là điều thường chỉ có trong phim ảnh hay đơn giản là chuyện của con nhà người ta.

Sang năm 2018, chuyện tình yêu của người sinh năm 1997 vẫn đượm chất cô độc. Tuy cung đào hoa mở nhưng họ cũng vẫn chưa thực sự gặp được người mà mình ưng ý. Vì vậy, lời khuyên đưa ra cho 1997 là hãy ngừng ghi nhớ về quá khứ hay suy nghĩ về những người từng làm mình tổn thương. Học cách buông bỏ, quên lãng dần những chuyện buồn cho tâm hồn thảnh thơi.

Tất tần tật tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

Tuổi này thường có xu hướng thích người hơn tuổi. Dù nam hay nữ đều thích "lái máy bay" hơn so với các tuổi bình thường. Như đã nói, tuy năm 2018 cung đào hoa của 1997 mở, nhưng cũng chỉ là hơi chớm nụ chứ chưa thật sự nở rộ. Sẽ có các cá nhân khiến 1997 có cảm tình, nhưng chưa đủ mức để khiến họ mở lòng.

Nữ 1997 thường tìm kiếm các cá nhân có tài có chí, có sự chung thủy, có chút thành công nhưng không hợm của, tôn trọng cái tôi và thấu hiểu tâm lý. Nhưng, một nhân vật "ngôn tình" như vậy thì khó mà gặp.

Nam 1997 thường tìm kiếm các cá nhân có nhan sắc ở mức khá, có sự nhẹ nhàng, dịu dàng nghe lời ngoan ngoãn, luôn ủng hộ bản thân họ kể cả khi họ có các quyết định khá ngu si.

4. Lời khuyên

Nếu bạn không hiểu về khoa học tâm lình, huyền học hay khoa học dự báo thì chỉ cần hiểu rằng: Trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những năm tốt và những năm xấu. Năm tốt không phải là tốt hết và năm xấu cũng không phải là xấu hết.

Năm 2018 được xem là năm tốt của tuổi 1997. Tuy nhiên năm này vượng về tài lộc mà kém về tình cảm. Lẽ đúng ở đời, khi có cơ hôi nào thì ta nên tận dụng cơ hội đó. Khi đang có cơ hội về tài lộc thì nên nắm lấy liền tay thay vì phân tán vào chuyện tình cảm mà bất cần bỏ lỡ.

Người sinh năm 1997 cần hiểu rằng, với những yêu cầu rất lớn về người bạn đời mà bạn đặt ra sẽ không dễ dàng để mình gặp được. Vì những cá nhân có đầy đủ những ưu điểm như tài, có chí, chung thủy, dịu dàng và trọng tình cảm cũng sẽ không phải là những người dễ gặp trong xã hội. Hay nói cách khác họ sẽ ở một tầm cao nhất định nào đó.

Tất tần tật tiền tài, sự nghiệp, tình duyên,... năm 2018 của người tuổi Sửu sinh năm 1997

Vậy nên, việc xây dựng một sự nghiệp ổn định để đạt được thành công nho nhỏ sẽ giúp 1997 có thêm nền tảng nhất định để giao tiếp với những con người thành đạt cũng như mở rộng các mối quan hệ tiềm năng. Từ đó, gặp được người người trong mộng của mình.

Những chú trâu sinh năm 1997 cũng cần hạn chế sự bất cần, hạn chế sự truy cầu một người toàn tâm toàn ý dành hết thời gian cho bản thân mình thì sẽ dễ cảm thấy vừa lòng trong các mối quan hệ hơn. Cần hạn chế việc để cái tôi quá lớn, hay nghiêm trọng hoá vấn đề của bản thân mà khuyết thiếu khả năng lắng nghe.

Tóm lại, 2018 là một năm trời cho 1997 với đủ thiên thời và địa lợi để phát triển. Vậy nên, nếu có khuyết thiếu thì cũng chỉ ở tâm tính của 1997 mà thôi.

Nguồn: Thiên An 

Những con giáp tài lộc vượng phát, tiền vào đầy túi trong năm 2018

Top 3 con giáp may mắn được thần tình yêu gõ cửa ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018

"Phát hờn" với 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn vào nửa cuối tháng 1/2018

Tử vi 12 con giáp

trong 12 con giáp

khám phá tử vi

Lần đầu trải lòng những tâm sự, cảm xúc về người bạn thân đã mất hơn một năm, nữ sinh 16 tuổi nhận được điểm tối đa gây xúc động cho nhiều người

Bóng đá World Cup 49 phút trước

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham đã chính thức được bầu chọn làm đội trưởng của tuyển Quốc gia Anh tham dự VCK World Cup 2018.

Bảng điểm cực cao đúng chất "con nhà người ta" thế nhưng cậu học sinh này lại không được học sinh Giỏi vì lý do hết sức bất ngờ.

Bóng rổ NBA 1 giờ trước

Vốn là giải đấu được mong chờ hàng đầu nước Mỹ, NBA cũng là giải đấu sôi động bậc nhất khi các cầu thủ ngôi sao hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội.

Xã hội Đánh ghen 1 giờ trước

Bà D. phát hiện chồng mình là ông Nguyễn V. T. và bà T.H.P (con ông Th.) trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ nhà ông Th.

Mới đây, chính chủ tịch của CLB danh tiếng này đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với cựu thủ thành số 1 của Juventus và hé lộ về việc sẽ chiêu mộ anh ở TTCN mùa hè.

Du lịch YAN GO 1 giờ trước

Mấy ngày qua, sự trở lại đầy bất ngờ của Bích Phương với "Bùa yêu" khiến cư dân mạng sôi sục tìm cho ra địa điểm làm nên những cảnh quay ma mị, hấp dẫn trong MV

Bài viết YAN Beauty 1 giờ trước

Nằm lòng một số tuyệt chiêu chọn áo lót cực chuẩn sẽ giúp các nàng thoải mái, tự tin diện các kiểu trang phục một chút “khoe da thịt”.

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Làn da trẻ sơ sinh mỏng manh , vì vậy luôn cần sự chăm sóc đặc biệt. Để con lớn lên xinh xắn, trắng trẻo, mẹ hãy áp dụng ngay các phương pháp này.

Ẩm thực YAN FOOD 1 giờ trước

Chuyến du lịch Thượng Hải sẽ đáng nhớ biết bao khi bạn có cơ hội được thưởng thức loạt món ăn vặt dưới đây

Tips Xu hướng trang điểm 2 giờ trước

Mỗi người có những đặc điểm bộ phận trên gương mặt khác nhau và cũng hính nó sẽ là điểm nhận diện cá tính rõ nét nhất của bạn, điển hình như dáng chân mày.

Bóng đá World Cup 2018 2 giờ trước

Chỉ có 23 sự lựa chọn cuối cùng là có thể sang Nga tranh tài và điều này đã khiến cho nhiều siêu sao của xứ sở bò tót bị loại hết sức tiếc nuối.

X Ðóng