Tròn mắt xem "hot girl ăn tạp" Nhật Bản "ngốn" 137 quả chuối

Kinoshita Yuka, cô gái xinh đẹp được mệnh danh nữ hoàng đồ ăn Nhật Bản. Cô sở hữu một vóc dáng chuẩn và khả năng ăn như một lực sĩ, điều đặc biệt là cho dù có ăn bao nhiêu đồ ăn cô cũng không hề bị tăng cân.

Tuy nhiên, gần đây sau khi cô đăng tải một video mới về khả năng ăn vượt trội của mình với: 137 quả chuối cùng với những nước sốt yêu thích của mình như sốt mayonnaise, sôcôla, muối, nước xi-rô trái cây và nhiều loại nước sốt khác đã tạo thành một cuộc phản đối của dân mạng Trung Quốc.

Nguồn video: Kinoshita Yuka

Xuất hiện "thánh ăn" xơi 50 bát mì trong 10 phút

Phát hờn với clip bé gái mũm mĩm ăn "bất chấp" thế giới

Truy lùng tung tích cô nhóc "thánh ăn vũ bão" làm dân mạng mê mệt

Cộng đồng mạng

hot girl ăn tạp

Nhật Bản

Kinoshita Yuka

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 56 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng