Chất Chơi - Kỳ 2: "Thánh xí ngầu" tuyệt đỉnh cao thủ như phim bộ Hồng Kông là có thật!

Nếu là một fan ruột của các bộ phim Hồng Kông gây bão một thời với các nhân vật hào hoa phong nhã, không thể thiếu những ván bài đối đầu cùng những màn trình diễn cực kỳ "đã mắt", chắc chắc bạn sẽ không thể nào chưa chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt kỹ lắc xí ngầu để "hack não" đối phương vô cùng đẹp mắt. Những cảnh "thể hiện" đầy mãn nhãn đó lại có "người thật việc thật" ngoài đời, bạn có tin không?


Chụp xí ngầu bằng cốc từ xa? Chuyện nhỏ!
Chụp xí ngầu bằng cốc từ xa? Chuyện nhỏ!

Khó tin nhưng có thật, những kỹ thuật thần thánh như lấy xí ngầu bằng cốc, lắc xí ngầu chồng lên thành một đường thẳng, thậm chí chồng nhiều lớp xí ngầu lên đến hơn chục cái đều được thực hiện một cách trông vô cùng dễ dàng. Tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh qua những "phù phép kỹ xảo" và góc quay khéo léo, nhưng không chỉ có thật, mà những người thực hiện các kỹ năng tuyệt đỉnh này lại là những cô cậu thiếu niên trẻ tuổi. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa là cả những em bé chỉ chừng 5 - 6 tuổi cũng dễ dàng làm được những "tuyệt chiêu" này. Tuổi trẻ tài cao, có cậu bé còn chụp được cả viên xí ngầu được ném từ xa hết sức gọn gàng như không. 


Thậm chí lắc xí ngầu bằng cốc rồi đặt lên trên nắp chai nước
Thậm chí lắc xí ngầu bằng cốc rồi đặt lên trên nắp chai nước


Hay chồng xí ngầu lên cao đều dễ như trở bàn tay thôi!
Hay chồng xí ngầu lên cao đều dễ như trở bàn tay thôi!

Rõ ràng tài không đợi tuổi, cũng không cần đến những ảo thuật kỹ xảo như phim bộ Hồng Kông các tài năng nhí này cũng dễ dàng thực hiện được những tuyệt kỹ xí ngầu khiến cho cả người lớn phải tròn mắt thán phục.

CHẤT CHƠI

Sự sáng tạo và khả năng của con người là vô hạn. Điều đó thể hiện qua việc họ có thể sáng tạo ra các trò chơi vô cùng thú vị như trượt ván, yoyo, đua xe điều khiển từ xa… cùng với những thiên tài đáng kinh ngạc cực kỳ "chất chơi" khi thể hiện tài năng ở trò chơi họ yêu thích.

Chất Chơi - Kỳ 01: Tròn mắt với tài năng nhí 6 tuổi chơi Yo-Yo cực kỳ chuyên nghiệp

Tài Năng Nhí - Kỳ 02: Cậu bé DJ nhỏ tuổi nhất thế giới được xác nhận Kỷ lục Guinness

Cụ bà 82 tuổi "quẩy banh nóc" hộp đêm với tài DJ cực đỉnh: Các cháu tuổi gì với bà?

Chất Chơi

Xí Ngầu

Kỹ năng

Trình diễn

Công nghệ INTERNET 4 phút trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 34 phút trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 1 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

Sao Đông sao Thái 1 giờ trước

Chồng là diễn viên nổi tiếng khắp châu Á, vợ là cái tên sáng giá của nền điện ảnh Thái Lan. Về chung một nhà rồi, Push và Jooy sẽ có khối tài sản chung khủng.

Chậm trễ tiền cát-xê show diễn của loạt người mẫu, BTC chương trình Vietnam International Fashion Week lên tiếng.

Nhạc Việt Hương Giang 1 giờ trước

Sau đây chính là những trường hợp "ngược lại" đó khi sở hữu kinh nghiệm đi hát dày dặn, nhưng lại mất khá lâu để tạo cho mình một bản hit để đời.

X Ðóng