"Nín thở" với màn múa ballet "trần trụi" độc đáo của đạo diễn Nhật Bản

Chính nhờ những thiết bị bay không người lái (drone) có thể di chuyển hết sức nhịp nhàng theo nhạc mà còn vô cùng "tử tế" che chắn những khu vực nhạy cảm của 2 nghệ sĩ, giúp cho họ hoàn toàn tự nhiên biểu diẽn trích đoạn "Hồ thiên nga" theo phong cách phóng khoáng nhất.

Nguồn: Internet 

Pha Lê gây sốc khi tung ảnh vũ công "không mảnh vải trên người"

Những quy luật khắc khe đối với nghề làm mẫu "sushi khỏa thân"

Cay đắng chuyện diễn viên bị ép khỏa thân, đóng cảnh nóng

Clip khỏa thân

Múa ba lê

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 10 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 10 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 11 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 11 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 11 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng