Trộm 7 trái mít trị giá gần 2.4 triệu đồng, 4 thanh niên đi tù

Nhóm thanh niên đi trộm 7 trái mít với trị giá gần 2.5 triệu đồng thì bị phát hiện và bắt giữ. 

TAND huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hiếu Nghĩa một năm tù, bị cáo Phan Đức Lợi, Phan Văn Minh cùng 9 tháng tù, bị cáo Đặng Quốc Vinh 6 tháng tù cùng về tội trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21 giờ ngày 9/2, Nghĩa đi hội chợ tại Nhà thi đấu đa năng thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang thì gặp Lợi, Minh, Nghĩa rủ nhóm bạn tìm mít để trộm, cả nhóm đồng ý.


4 thanh niên ăn trộm mít
4 thanh niên ăn trộm mít

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày cả nhóm bạn đến nhà Minh để bàn bạc thống nhất đi trộm… Khoảng 0 giờ 15 phút ngày 10/2, cả nhóm đến vườn mít của anh Đ.K.H tại xã Đông Hòa Hiệp để cắt trộm mít. 

Nghĩa, Vinh ở ngoài lộ đan cảnh giới và giữ xe, Minh, Lợi vào trong vườn cắt trộm 5 trái mít và trộm 1 trái mít đã cắt sẵn. Trong lúc Lợi và Minh trộm mít trong vườn thì Nghĩa đến vặn cuống một trái mít của ông T.P.T. (kế vườn anh H.) với ý định trộm nhưng mít còn non nên Nghĩa không hái xuống, làm hư hỏng trái mít. 


Ăn trộm 7 trái mít, 4 thanh niên đi tù (Ảnh minh họa)
Ăn trộm 7 trái mít, 4 thanh niên đi tù (Ảnh minh họa)

Lúc này anh V.V.B.H. phát hiện nên báo cho anh H. biết và cùng quần chúng nhân dân bắt quả tang Nghĩa, Vinh cùng tang vật. 

Riêng Lợi, Minh chạy thoát và đã bị bắt trong ngày. Quá trình điều tra, xác định tổng giá trị tài sản để định lượng đối với các bị cáo là gần 2,4 triệu đồng.

Dùng mũi tên tẩm độc phóng vào người con chó để ăn trộm, người phụ nữ nhận cái kết "đắng"

Bình Dương: Đội hiệp sĩ bắt giữ cụ bà 62 tuổi vào tiệm vàng bạc ăn trộm

Chú rắn "mắt to hơn bụng" đi ăn trộm trứng, lúc đào tẩu lại lâm vào cảnh dở khóc dở cười

Trộm Cắp Tài Sản

Trộm cắp

Kẻ trộm

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

Châu Á mỹ nam 2 giờ trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vài năm gần đây chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt những vị Thái tử cực kỳ "gây mê"!

X Ðóng