"Trở về quá khứ" - Trò chơi đếm số "hại não" khiến CĐM bấn loạn

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip chơi đếm số mang tên "trở về quá khứ" của một nhóm bạn trẻ đang được lan truyền trên khắp mạng xã hội khiến người xem bấn loạn tìm lời giải đáp. Sau 2-3 lần coi lại clip và thậm chí là nhiều hơn thế, đa số người xem không hiểu được quy luật kì lạ của trò chơi này. 


Trò chơi đếm số mang tên "Trở về quá khứ" của nhóm bạn trẻ gây sốt mạng...vì đa số người xem đều không hiểu quy luật kì lạ của nó.
Trò chơi đếm số mang tên "Trở về quá khứ" của nhóm bạn trẻ gây sốt mạng...vì đa số người xem đều không hiểu quy luật kì lạ của nó.


Ngay khi vừa được đăng tải, clip đã thu hút rất nhiều bình luận trên mạng, nhiều "thánh suy luận" đã vào cuộc cũng như tìm cách phân tích trò chơi này khiến đời sống mạng đang "nhạt nhẽo" bỗng trở nên "rần rần" và nhộn nhịp hơn hẳn. Không ít cá nhân giải thích: "Ngón tiếp theo sẽ mang vị trí thực của ngón trước đó. Ví dụ cho ngón trỏ là 1, nhưng vị trí thực là 2, thì chỉ bất cứ ngón nào tiếp theo cũng là 2, cứ thế đến hết ngón trên bày tay" hay "Sau khi trở về quá khứ, bạn chon ngón giữa là số 1( nhưng trước đó ngón giữa ở vị trí số 3), sau đó bạn chọn bất cứ ngón nào thì nó là ngón số 3 rồi cứ tiếp tục ngón tay tiếp theo sẽ được đọc theo số của ngón trước đó".


Bên cạnh những bình luận phân tích thì cũng có nhiều người hài hước cho rằng đây là trò chơi giúp "tìm lại não đã đánh rơi!".
Bên cạnh những bình luận phân tích thì cũng có nhiều người hài hước cho rằng đây là trò chơi giúp "tìm lại não đã đánh rơi!".

 

Những câu hỏi IQ "hại não" suốt 50 năm qua

Thử thách tìm điểm sai trên hình chỉ trong 7 giây: Chỉ có thiên tài mới giải được

Loạt ảnh "hại não" nếu chỉ lướt qua thể nào bạn cũng sẽ nhìn nhầm rồi hốt hoảng ngay

câu đố hại não

Xoắn não

Clip vui trong ngày

Xã hội ông già Noel 12 phút trước

Cuối tháng 12 này, cậu bé sẽ tiếp tục được phẫu thuật thẩm mỹ để sớm được ra ngoài chơi cùng các bạn đúng như mong ước của em.

Tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên. Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực và những đóng góp trong công việc.

Xã hội Tuyết Rơi 1 giờ trước

Vẫn khung cảnh phố xá ấy tuyết rơi, tuy nhiên điều mà người dẫn của bản tin đưa ra lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 10 giờ trước

Bất ngờ bỏ theo dõi Suho (EXO), Lay khiến C-net đua nhau đồn đoán, cho rằng anh muốn gây chú ý trong ngày EXO comeback

Game LMHT 12 giờ trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Công nghệ SMARTPHONE 12 giờ trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Thời trang Fashionary 12 giờ trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Công nghệ IPHONE 13 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

X Ðóng