Trố mắt với màn biểu diễn vũ đạo dubstep cực đỉnh

Chấp nhận lời thách đấu của một cậu bé, Eclypse trong tạo hình của một robot quen thuộc đã đem tới một phần trình diễn đầy thuyết phục và tuyệt vời. Eclypse nổi tiếng trong cộng đồng hip-hop/breakdance của Mỹ như là một trong những vũ công bboy bí ẩn có kỹ năng điêu luyện, thi đấu trong nhiều cộng đồng underground với tạo hình robot bạc nổi tiếng.

Anh chàng bán báo "không xương" khiến cả nước Mỹ bái phục

Khâm phục trước anh chàng dancer breakdance cụt 1 chân

S.I.N.E đại diện Việt Nam tranh giải thi đấu Breakdance lớn nhất BOTY Việt Nam

breakdance

robot

Eclypse

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 7 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 7 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 8 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 8 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 8 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng