Trịnh Y Kiện bí mật kết hôn cùng Mông Gia Tuệ?

(YAN News) - Cặp đôi được cho rằng đã kết hôn bí mật tại Nhật Bản.

Vừa qua Trịnh Y Kiện đã xác nhận thông tin với báo giới về việc anh đã cầu hôn bạn gái 6 năm, Mông Gia Tuệ. Anh còn chia sẻ thêm: "Hôn lễ sẽ được điễn ra đâu đó vào năm 2013." 

Nhưng mới đây, theo một nguồn tin, cặp đôi đã bí mật kết hôn trong chuyến đi gần đây đến Fukuoka (Nhật Bản). Vì trước đó, cả hai đã từng nhấn mạnh rằng lễ cưới của họ sẽ "đơn giản" và "tùy hứng". Hiện tại, mọi người đều cho rằng cặp đôi đã chính thức làm lễ kết hôn tại Nhật từ thứ 6 tuần trước.

Tuy nhiên, cho tới giờ vẫn không có bất cứ một bằng chứng nào xác minh sự thật là cả hai đã chính thức kết hôn hay đó chỉ là "tuần trăng mật sớm". Nhà sản xuất Wilson Chin, bạn thân của Y Kiện cũng không biết rõ lắm về đám cưới bí mật mà chỉ tiết lộ rằng: "Tôi chỉ biết họ đang đi nghỉ mà thôi". Còn quản lý của họ Trịnh chỉ bông đùa rằng:"Nếu họ kết hôn, thì nơi đó sẽ là Bắc Kinh".

Nếu Trịnh- Mông đã thật sự kết hôn thì đây quả là đoạn kết viên mãn cho mối tình đầy sóng gió của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ này, vốn đã làm hao tốn không ít giấy mực của báo giới trước đó. Trịnh Y Kiện đến với Mông Gia Tuệ sau khi chia tay bạn gái Lương Vịnh Kỳ, trước đó là Thiệu Mỹ Kỳ. Tất cả đều là những nữ diễn viên gạo cội của xứ Cảng Thơm.

Những mối ân tình ít ai biết của Cbiz: Người là ân nhân của đồng nghiệp, người có bạn là XHĐ

Những nhan sắc ngọt ngào khó thay thế của showbiz Hồng Kông

Thiệu Mỹ Kỳ

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng