Trịnh Gia Dĩnh muốn quay về TVB để đóng phim

Hiện tại, bộ phim Cuồn Cuộn Hồng Trần của Trịnh Gia Dĩnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Hôm qua, nhân dịp lễ Trung Thu, đoàn làm phim đã tổ chức một buổi gặp mặt dành cho dàn diễn viên.

Cuồn Cuộn Hồng Trần
Cuồn Cuộn Hồng Trần

Cuồn Cuộn Hồng Trần là câu truyện được xây dựng vào thời Dân Quốc loạn lạc. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Cố Hải Đường, về những hoạt động phục vụ cho cách mạng của anh trong thời kỳ lịch sử đặc thù. Nội dung phim là sự đan xen giữa tình yêu và đau khổ, là sự lựa chọn giữa tri kỷ và đứng lên bảo vệ đất nước, và là sự lựa chọn giữa hy sinh hay rút lui trong hèn nhát. Vì những tình tiết này mà Cuồn Cuộn Hồng Trần đã trở thành một trong những bộ phim dân quốc được đánh giá rất cao.

Tần Lam và Trịnh Gia Dĩnh

Tần Lam và Trịnh Gia Dĩnh
Tần LamTrịnh Gia Dĩnh

Trong phim, Tần LamTrịnh Gia Dĩnh phải đóng vai cặp đôi đầy đau khổ, không thể đến với nhau. Khi nhắc đến chuyện này, Trịnh Gia Dĩnh đã khẳng định anh muốn có được tình yêu đơn giản: "Trước mắt thì tôi vẫn là người độc thân vui tính. Nhưng mà nếu sau này có yêu đương thì tôi hy vọng đơn giản là được rồi, không cần đau khổ như trong phim đâu." Tần LamTrịnh Gia Dĩnh cũng chia sẻ: "Hiện tại áp lực công việc của tôi rất lớn, tôi cũng hy vọng giống Trịnh Gia Dĩnh, hy vọng chuyện tình cảm đơn giản một chút. Hai người ở một chỗ là để bù trừ cho nhau và giảm bớt áp lực."

Trịnh Gia Dĩnh trong Nộ Hỏa Nhai Đầu
Trịnh Gia Dĩnh trong Nộ Hỏa Nhai Đầu

Năm nay là tròn 20 năm Trịnh Gia Dĩnh gia nhập ngành giải trí, từ vai La Lực Á trong Nộ Hỏa Nhai Đầu cho đến chàng Bát Gia hào hoa của Bộ Bộ Kinh Tâm, Trịnh Gia Dĩnh đều gây được ấn tượng với khán giả nhờ khả năng diễn xuất của mình. Lần này, trong Cuồn Cuộn Hồng Trần, Trịnh Gia Dĩnh lại vào vai điệp viên ngầm. Anh chia sẻ: "Với tôi mà nói thì vai diễn này rất lạ lẫm, là thử thách rất lớn. Vai diễn có rất nhiều cảnh diễn nội tâm, sẽ có rất nhiều hiểu lầm. Nhưng những tình tiết hiểu lầm này diễn cũng không quá khó. Bất cứ ai cũng đã từng bị oan ức và bị người khác hiểu nhầm."

Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm
Trịnh Gia Dĩnh trong Bộ Bộ Kinh Tâm

Trịnh Gia Dĩnh cũng chia sẻ vì năm nay anh tập trung quá nhiều cho công việc ở Đại Lục nên năm sau sẽ quay về TVB để quay phim: "Bây giờ tôi vẫn đang thảo luận với TVB. Đương nhiên là tôi rất hy vọng được tham gia phim của giám chế Vương Tâm Úy."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trịnh Gia Dĩnh tại dienanh.net

quay về

Trịnh Gia Dĩnh

TVB

Quốc tế phim ảnh 1 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Khám phá Sát nhân 2 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 2 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 3 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 3 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 3 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng