Triệu Vy vui vẻ khi bị người hâm mộ trách móc

Vài ngày trước, nữ đạo diễn Triệu Vy đã có một buổi nói chuyện vui vẻ cùng với cư dân mạng. Khi mọi người bắt đầu đồng thanh hô to, gọi Triệu Vy là Nữ Thần, nàng Tiểu Yến Tử đã nói đùa: "Tôi không dám tự nhận mình là nữ thần. Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với mọi người như thế này."

Triệu Vy

Khi nói về việc đa phần người Trung Quốc đều về quê bằng tàu hỏa, Triệu Vy đã chia sẻ: "Được ngồi tàu hỏa về nhà là điều rất hạnh phúc. Có thể gặp lại bố mẹ, có thể ăn những món ngon của quê hương. Hôm nay (25/01) cũng là ngày làm việc cuối cùng, trước khi nghỉ tết của tôi. Dĩ nhiên tôi không coi đây là công việc vì được tâm sự với các bạn tôi cảm thấy rất vui vẻ. Ngày mai (26/01) tôi cũng có thể nghỉ ngơi, chỉ nghĩ đến thôi là đã cảm thấy thoải mái rồi. Lễ mừng năm mới cũng rất thoải mái. Qua lễ mọi người lại sẽ giống nhau, bắt đầu lao đầu vào công việc".

Triệu Vy

Không những thế, dù bận rộn với công việc và ít lên mạng, nhưng Triệu Vy vẫn tỏ ra cực kỳ thông thạo ngôn ngữ chat. Khi một người hâm mộ than thở: "Còn có 15 phút thôi. Tôi gõ phím đến tê tay, mắt cũng đau luôn. Theo đuổi thần tượng không dễ dàng chút nào a ~" Triệu Vy liền sử dụng ký hiệu và ngôn ngữ chat để phản hồi fan liền tạo nên làn sóng hưởng ứng của mọi người. Khi một cư dân mạng gửi tin nhắn với nội dung: "Tôi hận chị", Triệu Vy đã hài hước trả lời: "Bởi vì quá yêu nên hóa hận, đúng không! Chị sẽ miễn cưỡng tiếp nhận! Haha!".

Triệu Vy

Khi được hỏi về chuyện công việc, Triệu Vy đã trả lời: "Tôi cảm thấy mình vẫn nên thận trọng và suy nghĩ cẩn thận trước khi lên kế hoạch. Cảm ơn mọi người đã nhắc nhở, tính ra tôi đã không đóng phim suốt một thời gian dài rồi. Trước đây mỗi năm tôi đều tham gia một bộ phim. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Năm mới vui vẻ!" .

Sau đó cô nàng cũng than thở: "Mọi người không biết hiện tại tôi đọc tin nhắn khổ đến mức nào. Cái nào cũng phải đọc, đến kính sát tròng với tròng mắt cũng sắp rớt xuống luôn. Nhưng nhìn thấy mọi người ủng hộ mình như vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi yêu mọi người, chúc mừng năm mới".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net

người hâm mộ

Triệu Vy

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng