Triệu Vy tết tóc như thôn nữ, mặc giản dị đưa con gái đi tàu điện ngầm

| 15:30 - 02/03/2017

Nàng Én nhỏ có thể được coi như ngôi sao giản dị nhất C-biz khi thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong trang phục thoải mái, xuề xòa.

Trang Sina đưa tin, dịp gần đây có một tài khoản Weibo đăng ảnh chụp Én nhỏ Triệu Vy xuất hiện cùng con gái ở ga tàu điện ngầm tại thành phố Vũ Hán. Trong ảnh, nàng Tiểu Yến Tử mặc áo khoác kẻ, trang phục đơn giản thoải mái, để kiểu tóc tết hai bên yêu thích từ thời còn trẻ. Cô con gái Huỳnh Tân mặc bộ đồ in hình các nhân vật hoạt hình đi phía trước, nhìn từ chính diện, có thể dễ dàng nhận thấy cô bé có đôi mắt to tròn đặc trưng rất giống mẹ.

Triệu Vy tết tóc ăn mặc như "thôn nữ", đưa con gái cùng đi tàu điện ngầm
Triệu Vy tết tóc hai bên, ăn mặc giản dị xuất hiện tại ga tàu điện ngầm

Triệu Vy tết tóc ăn mặc như "thôn nữ", đưa con gái cùng đi tàu điện ngầm
Huỳnh Tân ngoan ngoãn ngồi đợi mẹ.

Không "giấu" con như các ngôi sao khác, Triệu Vy là một trong số ít những người nổi tiếng luôn thoải mái chia sẻ hình ảnh của con gái. Năm 2016, khi Én nhỏ "khoe" con trên mạng xã hội, bé Huỳnh Tân đã khiến cư dân mạng "chao đảo" bởi mái tóc dài thướt tha, gương mặt bầu bĩnh với nhiều nét đẹp thừa hưởng của mẹ. Đặc biệt, đôi mắt to tròn chính là điểm nhận diện đây đích thực là "tiểu công chúa" nhà Triệu Vy. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho nét đáng yêu của Huỳnh Tân.

Triệu Vy tết tóc ăn mặc như "thôn nữ", đưa con gái cùng đi tàu điện ngầm
Ảnh chụp bé Huỳnh Tân năm 2016, lúc này cô bé được 6 tuổi.

Tấm ảnh chụp hai mẹ con xuất hiện ở ga tàu điện ngầm nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng: "Chị Vy của em thật sự là quá sức khiêm tốn, Tiểu Tứ Nguyệt (tên gọi ở nhà của bé Huỳnh Tân) trông rất ngoan ngoãn đáng yêu, đúng là giống nhau như lột". Bên cạnh đó, một số người tỏ ra thích thú trước mái tóc tết "thôn nữ" của Triệu Vy: "Ôi, tết tóc kìa, cuối cùng chị ấy cũng chịu động đến tóc tai"; "Hai bím tóc của nữ thần thật khiến tôi đau tim quá".

Triệu Vy tết tóc ăn mặc như "thôn nữ", đưa con gái cùng đi tàu điện ngầm
Triệu Vy là một trong số ít những sao thường xuyên "khoe" ảnh con trên mạng.

Ảnh: tổng hợp

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?