Triệu Vy, Lâm Tâm Như sẽ đến dự đám cưới Phạm Băng Băng?

|

Khuya ngày 07/11 vừa qua, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng bức ảnh hài hước chụp chung với Lý Thần kèm lời nhắn đầy vui vẻ và hạnh phúc, khiến mọi người ganh tị.

Ngay sau đó cư dân mạng lại lan truyền thông tin Lý Thần Phạm Băng Băng đã bí mật đi đăng kết hôn, họ đang chuẩn bị làm đám cưới. Nhiều người khẳng định nguồn tin này do một vị đạo diễn nổi tiếng hé lộ, nên cực kì đáng tin. Những người khác cũng cho biết cả 2 đã chọn xong nhẫn cưới, lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Nếu như không có điều gì phát sinh, có khả năng Phạm Băng Băng Lý Thần sẽ làm đám cưới tại Tam Á vào đầu năm hoặc dịp tết Nguyên Đán 2016.

Các nguồn tin khác hé lộ khách mời tham gia đám cưới cũng sẽ là những cái tên "hot" nhất hiện nay. Trong đó có ngôi sao võ thuật quốc tế Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Vương Phi, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như, Ngô Diệc Phàm...

Khi phóng viên liên lạc với công ty quản lí của Phạm Băng Băng, người đại diện của cô đã từ chối trả lời. Người này còn khẳng định quyền quyết định và tuyên bố thuộc về mĩ nhân họ Phạm.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube