Triệu Vy đánh bại đàn anh, Huỳnh Hiểu Minh lại lên ngôi Ảnh Đế

Tối ngày 27/09 vừa qua, liên hoan phim điện ảnh Bách Hoa lần thứ 32 đã tổ chức lễ trao giải tại  Lan Châu với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao lớn như Chương Tử Di, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu  Minh...

Chương Tử Di
Chương Tử Di

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Cũng như mọi lần, Nhất Đại Tông Sư của đạo diễn Vương Gia Vệ lại trở thành "cơn lốc" càn  quét qua các hạng mục đề cử và giải thưởng. Sau khi giúp Chương Tử Di trở thành Ảnh Hậu, bộ  phim lại giành được giải Phim Xuất Sắc Nhất. Khi Chương Tử Di lên nhận thưởng, người dẫn  chương trình nói đùa muốn nghe bài Xuân Thiên Lý Sinh Mệnh Nộ Phóng nhưng lại bị cô phản bác: "Bỏ đi, tôi nghe cả đêm luôn rồi". Bất ngờ là ngay sau khi lễ trao giải  kết thúc, dàn sao liền cũng hát bài Sinh Mệnh Nộ Phóng khiến Ảnh Hậu bật cười không ngừng.

Chương Tử Di - Vương Gia Vệ

Dù giành được giải Phim Hay Nhất nhưng Nhất Đại Tông Sư lại không thể giúp đạo diễn Vương  Gia Vệ chiến thắng Triệu Vy ở hạng mục Đạo Diễn. Thành công với tác phẩm đầu tay So Young, Triệu Vy tỏ ra khá bất ngờ: "Cực kỳ, cực kỳ bất ngờ. Vì sao Bách Hoa lại thích tôi như vậy?" Khi  phát biểu cảm nghĩ về giải thưởng này, Triệu Vy hài hước chia sẻ đây chính là bất ngờ "không ngờ được" của mình.

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Nhờ vai diễn đột phá Trung Quốc Tiên Sinh Huỳnh Hiểu Minh lại đăng quang ngôi vị Ảnh Đế lần nữa. Anh  chàng chia sẻ: "Trước đây mọi người nói tôi không phải là người có khả năng diễn xuất tốt. Tôi không phải là mẫu người có thiên phú về việc này nhưng chỉ cần cố gắng theo từng ngày thì tôi sẽ trở thành diễn viên giỏi".

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Quá phấn khích trước những thành công vượt quá mong đợi, Huỳnh Hiểu Minh Triệu Vy đã cùng nhau thể hiện rất nhiều hành động thân thiết ngay trong sự kiện. Cư dân mạng sau đó cũng  nhận xét về 2 người: "Nhìn đi, Huỳnh Hiểu Minh có thích Triệu Vy hay không thì chỉ cần nhìn  ánh mắt của anh ấy là hiểu được rồi".

Chương Tử Di

Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng