Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với "Tam Tạng" Phùng Thiệu Phong trong "Tây du ký 3"

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai nữ vương của xứ sở nữ nhi quốc và sa vào lưới tình với "Tam Tạng" Phùng Thiệu Phong ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mới đây nhà sản xuất bộ phim Tây du ký 3: Nữ nhi quốc (Monkey King 3) đã khiến khán giả hâm mộ series này đứng ngồi không yên khi tung ra những hình ảnh chính thức trong phần 3 với sự xuất hiện của dàn hoa đán nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Lệ Dĩnh, Lương Vịnh Kỳ và Lâm Chí Linh. Bộ phim vẫn do đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cầm trịch, với mức đầu tư lên đến 1.700 tỷ đồng và sự tham gia của những ngôi sao từ phần trước như Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tam Tạng), Tiểu Thẩm Dương (vai Trưu Bát Giới) và La Trọng Khiêm (vai Sa Tăng). .


Với kiếp nạn thứ hấp dẫn nhất trong series Tây Du Ký, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn và độc đáo cho khán giả.
Với kiếp nạn thứ hấp dẫn nhất trong series Tây Du Ký, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn và độc đáo cho khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với Tam Tạng Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3

 Sự xuất hiện của "nữ thần" Triệu Lệ Dĩnh và kiếp nạn hấp dẫn nhất Tây Du Ký

Phần ba của bộ phim được lấy ý tưởng từ kiếp nạn hấp dẫn nhất trong Tây Du Ký khi thầy trò Đường Tăng vô tình viếng thăm Nữ nhi quốc - Tây lương nữ quốc, một quốc gia bí ẩn không hề có bóng dáng của đàn ông, uống nhầm nước sông Mẫu Tử Hà và mang bầu. Nếu như ở phần Tây du ký 2: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh đã khiến khán giả choáng ngợp với vẻ đẹp sang trọng, ma mị, đầy cốt cách của Củng Lợi thì ở Nữ nhi quốc sẽ chiêu đãi khán giả nét đẹp thanh khiết, ngây thơ nhưng cũng đầy chiều sâu của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với Tam Tạng Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3


Trailer đầy hấp dẫn của của Tây du ký 3: Nữ nhi quốc.

Sau vai diễn gây sốt trong siêu phẩm Sở Kiều truyện, Triệu Lệ Dĩnh đã có dự án điện ảnh lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình khi vào vai Nữ vương của Nữ nhi quốc. Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh cũng là một nét phá cách trong Tây du ký phần 3 này với bộ trang phục trắng muốt, kiêu sa, tôn lên vẻ cao quý lẫn sự ngây thơ của một thiếu nữ theo đúng nguyên bản của Ngô Thừa Ân.


Tạo hình ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Nữ vương Triệu Lệ Dĩnh.
Tạo hình ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Nữ vương Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với Tam Tạng Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3

Sự xuất hiện 2 nhân vật ngoài phiên bản 1986

Chuyện tình yêu giữa Đường Tam Tạng và nữ vương Nữ nhi quốc luôn là một đề tài hấp dẫn với người xem. Tuy nhiên trong bản điện ảnh lần này đạo diễn Trịnh Bảo Thụy vẫn sẽ bám theo khung sườn của nguyên tác nhưng được cải biến với nhiều tình tiết hấp dẫn, bất ngờ. Trong phần này, Nữ vương (Triệu Lệ Dĩnh) đã nảy sinh tình cảm của Đường Tăng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng cô lại không biết tình yêu là gì, thế nên nghĩ rằng mình mắc bệnh nan y, với triệu chứng tương tư khó chữa.


Sự xuất hiện của các tuyến nhân vật mới dự sẽ tạo nên nét độc đáo cho Tây du ký 3: Nữ nhi quốc.
Sự xuất hiện của các tuyến nhân vật mới dự sẽ tạo nên nét độc đáo cho Tây du ký 3: Nữ nhi quốc.

Điểm đặc biệt ở phiên bản điện ảnh này là hai nhân vật mới toanh vào là Quốc sư (Lương Vịnh Kỳ) và thần sông (Lâm Chí Linh). Nữ Quốc sư (Lương Vịnh Kỳ) là người cản trở tình yêu trong sáng của Nữ vương với Đường Tăng. Bà cảnh báo cô rằng tất cả đàn ông đều là sinh vật độc hại, nên cô ra lệnh giết chết Đường Tăng cùng đồng bọn. Mặc khác Ngộ Không (Quách Phú Thành) cố gắng cứu cả ba bằng phép biến hóa vạn năng của mình nhưng cùng lúc đó Đường Tăng bắt đầu sa vào lưới tình với Nữ Vương.

Ngoài ra sự xâm nhập của bốn người từ bên ngoài đã khiến Hà Thần bị lãng quên (Lâm Chí Linh) nên đã nổi con thịnh nộ, phá vỡ hoàn toàn sự bình yên của Nữ quốc. Thần sông làm ngập toàn bộ quốc và muốn hủy diệt tất cả mọi thứ. Đường Tăng sẽ quyết định làm gì khi đứng giữa tình yêu cá nhân hay cứu toàn bộ chúng sinh, làm sao để “không phụ Như Lai, chẳng phụ nàng”? Đại Thánh Tôn Ngộ Không sẽ chiến đấu như thế nào để chinh phục được Hà Thần, giải cứu sư phụ và anh em của mình ra khỏi rắc rối của tình yêu?

Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với Tam Tạng Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3


Ngộ Không sẽ phải làm gì để giúp Tam Tạng thoát khỏi lưới tình.
Ngộ Không sẽ phải làm gì để giúp Tam Tạng thoát khỏi lưới tình.

Điểm nhấn thú vị về một mối tình lãng mạn, ngang trái

Đặc biệt trong Tây du ký 3: Nữ nhi quốc mối tình giữa Đường Tam Tạng và Nữ vương sẽ là tình tiết quan trọng và đẩy mạnh nhất trong cả bộ phim. Một kẻ xuất gia như Đường Tăng sẽ rung động thế nào trước Nữ Vương Tây Lương quốc? Một Nữ Vương chưa từng biết yêu sẽ phải đối diện với cảm xúc rung động của mình như thế nào? Cả hai đều mang trên vai trọng trách rất to lớn của đại sự, một bên là phổ độ chúng sinh, một bên là trị vì vương quốc, nhưng đã lỡ sa vào lưới tình thì phải chọn điều gì để tiếp tục?


Mối tình trái ngang nhưng đầy lãng mạn của Tam Tạng và Nữ vương Nữ nhi quốc.
Mối tình trái ngang nhưng đầy lãng mạn của Tam Tạng và Nữ vương Nữ nhi quốc.

Triệu Lệ Dĩnh sa lưới tình với Tam Tạng Phùng Thiệu Phong trong Tây du ký 3

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy cho biết ông rất yêu thích những bộ phim lãng mạn. Đây là cơ hội để ông khuấy động niềm đam mê trong trái tim mình bấy lâu. Trịnh Bảo Thụy có rất nhiều ý tưởng để nói về tình yêu của Đường Tăng như một thầy tu đối mặt những xung đột dẫn đến những thách thức trong cuộc hành trình. Ông đã biến đổi sự thúc đẩy và sức mạnh của những bộ phim trước của mình thành sức mạnh của cảm xúc bên trong thế giới nội tâm của nhân vật, làm cho bộ phim hài-lãng mạn-giả tưởng vẫn có nghị lực. 

Lệnh "cấm Hàn" được gỡ bỏ, xuất hiện đối thủ khiến Triệu Lệ Dĩnh phải "đau đầu"

Loạt tiểu Hoa, tiểu Sinh vượt mặt đàn chị "xếp trên" trong BXH giá trị thương mại 2017

Thu hơn 35 tỷ, liệu Triệu Lệ Dĩnh có thoát mác "khắc tinh phòng vé"?

Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong

Quách Phú Thành

Sao Hoa Ngữ

Bộ ảnh dưới đây sẽ cho bạn hình dung rõ hơn, nỗi sợ mà người ta hay nhắc đến vào “tháng cô hồn” thực sự là như thế nào.

Châu Á BTS 43 phút trước

Thành tích vừa thiết lập cũng đã phản ánh mức độ ảnh hưởng lớn của BTS trên mạng xã hội, vì ai cũng biết vượt qua Justin chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Cộng đồng mạng Dây giày 43 phút trước

Nó nát vụn và dễ vỡ đến nỗi người bán không thể ship được mà người mua phải đến tận nhà để nhận hàng.

Dù là đối thủ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 vị HLV Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Hương Giang vẫn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc cực thân thiết.

Khám phá Nhà vệ sinh 43 phút trước

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nhà vệ sinh của mình, thì đây là bài viết dành cho bạn. Đảm bảo những thiết kế WC độc lạ này sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Cộng đồng mạng ASIAD 18 43 phút trước

Không chỉ đội tuyển nam, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam cũng vừa phải trải qua một hành trình gian nan trong chuyến tham dự ASIAD 18.

Quốc tế Phim Trung Quốc 43 phút trước

Những phim đạt danh thu tại xứ Hoa ngữ cao đến mức chúng khiến Hollywood phải thay đổi suy nghĩ của mình về thị trường xứ Trung.

Bóng đá ASIAD 2018 50 phút trước

Với sự vượt trội về con người lẫn quyết tâm từ các cầu thủ trẻ, Olympic Việt Nam đã dễ dàng vượt qua Olympic Pakistan trong ngày ra quân ASIAD 2018.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh đang khiến các Sky "ngây ngất" trước clip hát bản hit "Cơn mưa tình yêu" phiên bản khác được cư dân mạng tìm lại đây thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ vừa hạ sinh con trai thứ hai cách đây không lâu. Hiện tại, cô vẫn đang trong giai đoạn ở cử và dành hầu hết thời gian để chăm sóc em bé.

Đói bụng, bà Mai phải vào bếp bới cơm nguội ăn. Thế nhưng xui thay, sau lưng bà luôn có cặp mắt cú vọ của mẹ chồng theo dõi.

Tưởng nói chơi mà hóa ra là thật, các sao Hollywood cũng có máu "đạo chích" khi chôm chỉa đồ diễn trên phim trường về làm của riêng.

Hãy xem ngay đi để thấy rằng những kiểu thiết kế quần lót nam này chắc phải do người "cõi trên" sáng tạo ra!

X Ðóng