Trào lưu "Võ Tắc Thiên" đã đến ngưỡng quá lố?

|

Ngay cả những chàng trai cũng hóa thân thành Võ Tắc Thiên và đứng ưỡn ẹo, thì liệu trào lưu ăn theo phim này đã trở nên quá lố?

Hộp Hóng Hớt đã trở lại với một chủ đề "nóng" đang được các bạn trẻ quan tâm. Đó là một trào lưu trong giới trẻ đang được hưởng ứng: Sử dụng ứng dụng hóa trang thành Võ Tắc Thiên.


Vì dễ sử dụng nên ai cũng có thể chạy theo trào lưu

Giới trẻ vốn là những người rất nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mới, gần đây nhất, bộ phim truyền hình Võ Mị Nương truyền kỳ do Phạm Băng Băng đóng vai chính đã tạo được một làn sóng yêu thích. Đặc biệt trong bộ phim này, hình ảnh của Phạm Băng Băng rất được các bạn trẻ yêu thích với tạo hình đẹp mắt và hút hồn. Ngay sau khi bộ phim được công chiếu, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh “hóa trang” thành Võ Tắc Thiên

Không chỉ có các bạn nữ yêu thích, những bạn nam cũng tò mò hóa trang mình thành... nữ nhi. Đôi khi việc sử dụng ứng dụng là không xấu, nhưng khi đã lạm dụng thì sẽ gây ra hiệu ứng không mong muốn. Liệu các bạn trẻ sẽ nói gì về việc một trào lưu đang bị làm quá lên này?


Khi con trai làm "lố" với tạo hình Võ Tắc Thiên

Ngoài ra, một vấn đề khác liên quan đến những bộ phim lịch sử của điện ảnh Việt Nam. Có thể thấy, bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ nhận được sự yêu thích của khán giả bởi vì sự đầu tư táo bạo, gây choáng ngợp cho người xem. Từ đó nhìn lại những bộ phim lịch sử của điện ảnh Việt Nam, có lẽ chúng ta còn phải đầu tư thêm nhiều hơn nữa. Khán giả vẫn luôn có nhu cầu xem phim lịch sử Việt, nhưng khi đã thực hiện thì cần có chất lượng tốt, thu hút thì mới có thể giữ chân khán giả ngồi trước màn hình.


Phim lịch sử "Thái tổ Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long"