Kim Ưng 2018: Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất?

Vào sáng ngày 25/9, giải thưởng truyền hình uy tín Trung Quốc – giải Kim Ưng 2018 đã công bố hạng mục nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất do khán giả bình chọn. Với lượng vote áp đảo, giải thưởng này đã thuộc về cặp mỹ nam, mỹ nữ nổi tiếng Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Giải thưởng Kim Ưng vốn là một trong ba giải thưởng truyền hình danh giá nhất của Trung Quốc, tổ chức hai năm một lần. Giải bắt đầu được trao kể từ năm 1983 và là nơi tôn vinh những cống hiến của các diễn viên, đạo diễn và các tác phẩm truyền hình.

Theo đó, năm nay ở hạng mục nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất do khán giả bình chọn thuộc về 2 cái tên quen thuộc với màn ảnh nhỏ là Lý Dịch PhongĐịch Lệ Nhiệt Ba.Bảng bình chọn nam diễn viên đã được công bố. 

Bảng bình chọn nam diễn viên đã được công bố. 

Lý Dịch Phong đã phải vượt qua những cái tên đình đám như Hồ Ca, Trương Dịch để có thể dẫn đầu lượt bình chọn

Kim Ưng 2018: Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất?


Bảng bình chọn nữ diễn viên cũng đã được công bố. 
Bảng bình chọn nữ diễn viên cũng đã được công bố. 

>> Bài viết liên quan về giải Kim Ưng:
Kim Ưng lần thứ 29: Phim của Quan Hiểu Đồng "vượt mặt" Địch Lệ Nhiệt Ba
Không phải Trịnh Sảng, Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là Nữ Thần Kim Ưng
So sánh nhan sắc 5 nữ thần Kim Ưng của Trung Quốc

Trong khi hai đối thủ xếp ngay sau Địch Lệ Nhiệt BaDương TửĐinh Liễu Nguyên cũng có lượng fan “đáng gờm” không kém. 

Kim Ưng 2018: Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải Diễn viên xuất sắc nhất?

Giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất Kim Ưng 2018 sẽ được trao dựa trên ba yếu tố: phiếu bầu của ban giám khảo, phiếu bầu của khán giả Trung Quốc và phiếu bầu của Hiệp hội Nghệ thuật gia truyền hình Trung Quốc. Lý Dịch Phong Địch Lệ Nhiệt Ba có thể trở thành nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất Kim Ưng 2018 hay không, khán giả vẫn phải tiếp tục đợi cho đến khi kết quả phiếu bầu của ban giám khảo và Hiệp hội Nghệ thuật gia truyền hình Trung Quốc được công bố.

 
Hai cái tên đã được "chọn mặt gửi vàng" 
Hai cái tên đã được "chọn mặt gửi vàng"

Đối với cá nhân những diễn viên được xướng tên tại giải Kim Ưng, đây là sự tự hào và bước đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp của họ. Còn đối với người hâm mộ, đây là nơi ghi dấu những nỗ lực không ngừng từ phía thần tượng mà bao lâu nay họ luôn ngóng chờ. 

"Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh đánh bại Viên San San để làm Nữ Thần Kim Ưng

So sánh nhan sắc 5 nữ thần Kim Ưng của Trung Quốc

Lộ diện 4 ứng cử viên chính thức của Nữ thần Kim Ưng, chỉ duy nhất một tiểu Hoa được ủng hộ

Kim Ưng

Địch Lệ Nhiệt Ba

Lý Dịch Phong

Hồ Ca

Trương Dịch

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 8 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 8 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 9 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 9 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 9 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng