Trang Trần: “Không cần biết đến đối thủ trong Sao Việt toàn năng”

|

Ngày 11/11 vừa qua chương trình Sao Việt toàn năng – một chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên được đưa về Việt Nam – chính thức ra mắt với giới truyền thông. Chương trình đồng thời công bố 8 thí sinh có mặt trong chương trình: Trang Trần, Cao Mỹ Kim, Nhật Kim Anh, Trương Quỳnh Anh, Minh Béo, Huỳnh Anh, Trọng Nhân, Minh Luân. 8 gương mặt trai tài gái sắc này đều là những diễn viên điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến, đúng với tính chất chương trình: là một sân chơi dành cho các diễn viên thể hiện tài năng về ca hát, vũ đạo.

Trong số 8 diễn viên, có thể thấy Trang Trần là một gương mặt từ trước đến nay chưa từng thể hiện khả năng “tay trái” về ca hát hay vũ đạo, cô nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc từ giới truyền thông. Trang Trần luôn được khán giả nhớ đến với vai trò là một người mẫu, một chân dài cá tính, thế nhưng theo lời tiết lộ của Mai Thu Huyền thì cô nàng cũng từng theo học khóa đào tạo về nghiệp diễn. Gần đây nhất, Trang Trần đã gây chú ý qua vai diễn Mỹ Chột trong  Hương Ga, đến với Sao Việt Toàn năng, cô khiến nhiều người đặt nghi vấn về khả năng ca hát cũng như vũ đạo.

 
Xem thêm

Bắt găp Andrea đi xem phim cùng trai lạ

Endless Love - Tình yêu bất tận - bộ phim tâm điểm của mùa Valentine năm nay được ra mắt chính thức vào ngày 13/2/2014 tại Hà Nội và TP.HCM.

Xem thêm

Maya cùng Trang Trần nô nức trẩy hội chùa Hương

Hai siêu mẫu gốc Hà thành cùng hẹn đi chảy hội chùa Hương, một trong những danh thắng tín ngưỡng linh thiêng của phương Bắc.

Xem thêm

Minh Hằng trẻ trung, Andrea ghi điểm trong buổi ra mắt phim Rio 2

Tiếp nối sự thành công của Rio 1, khán giả cả nước sẽ có cơ hội gặp lại gia đình nhà chú vẹt xanh Blue và Jewel trong Rio phần 2.

Xem thêm

Tuấn Hưng cùng dàn Sao Việt quyên góp 2,6 tỷ tiền từ thiện

Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đã tham gia chương trình văn nghệ, đấu giá từ thiện và thu về hơn 2,680 tỷ đồng.

Xem thêm

Siêu mẫu Trang Trần dùng bò sữa làm quà từ thiện

Trang Trần cùng Trà Giang trao quà từ thiện tại Trung tâm giáo dục lao động số 2 Ba Vì, Hà Nội.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...