Trang phục của Hyuna trong What's Your Name? bị chỉ trích

| 12:48 - 27/04/2013

Sau khi MV cho What's Your Name? được tiết lộ, lập tức hàng loạt lời chỉ trích đã đổ về vì trang phục của Hyuna trong MV.

4Minute

Trong khi rất nhiều người hâm mộ cho rằng, sự quyến rũ đặc biệt và cá tính của Huyna chính là một trong những điều đem lại thành công cho 4Minute, thì vẫn có rất nhiều cá nhân cảm thấy khó chịu vì bộ trang phục của cô trong MV. Khi chứng kiến Huyna phô diễn sự gợi cảm của mình trong MV, một số người cảm giác nó đã đi quá giới hạn của sự quyến rũ và trở thành "rác rưởi". Ở phần đầu, cô nàng tạo dáng gợi cảm trên giường sau đó lại khêu gợi trước máy quay. Trong phần lớn MV, Huyna đã diện quần short rất ngắn cùng tất lưới - khiến nhiều người không thoải mái khi xem.

Không chỉ là chuyện đi quá giới hạn, nhiều người xem còn bày tỏ sự lo ngại khi trẻ em xem MV này. Một đại diện trong ngành phát sóng âm nhạc cho biết: "Có rất nhiều người thích xem và nghe K-pop, và nó đang phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta phải dừng việc thu hút sự chú ý bằng cách quyến rũ quá đà", và chỉ ra rằng lượt xem trên YouTube không phải là tất cả. 

“Vâng, việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc là rất quan trọng, nhưng cách văn hóa Hàn Quốc được truyền bá còn quan trọng hơn.”

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube