Trang Pháp bóp mũi, vò cằm chứng minh là "hàng thật"

| 15:10 - 08/05/2015

Trang Pháp đã không ngần ngại đăng hình ảnh "bóp mũi vò cằm" để chứng minh tin đồn cô sửa mũi và gọt hàm, độn cằm là không có thật.

Sau khi xuất hiện tin đồn phẩu thuật thẩm mỹ, Trang Pháp đã không ngần ngại đăng hình ảnh "bóp mũi vò cằm" để chứng minh tin đồn cô sửa mũi và gọt hàm, độn cằm là không có thật, với những caption khá vui vẻ: "Cằm thật và mũi cũng thật lun, mình chưa pttm nha các bạn, khi nào đủ can đảm sẽ làm... Dự là khoảng năm tới". Cùng trò chuyện với Trang Pháp để tìm hiểu thêm và những kế hoạch âm nhạc mới của cô.

Gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến diện mạo của Trang, có thể nói Trang đã thay đổi rất nhiều trong thời gian rất ngắn, Trang cảm thấy thế nào? 

Trang không cảm thấy buồn khi có những tin đồn đó, vì bản thân Trang cũng là người chủ động làm mới hình ảnh của mình. Có lẽ những thay đổi về phong cách, tẩy nốt ruồi hay nhuộm tóc làm cho Trang khác đi và khán giả lầm tưởng là Trang đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trang Pháp đã không ngần ngại đăng hình ảnh bóp mũi vò cằm để chứng minh tin đồn cô sửa mũi và gọt hàm, độn cằm là không có thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Pháp đã không ngần ngại đăng hình ảnh "bóp mũi vò cằm" để chứng minh tin đồn cô sửa mũi và gọt hàm, độn cằm là không có thật.

Vậy Trang có khẳng định mình chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ?

Trang chưa hề đụng dao kéo lần nào. Có những tin đồn rằng Trang gọt hàm hay độn cằm, thật ra Trang đã sụt ký từ 50 xuống 44kg, nên gương mặt chắc chắn phải thay đổi rồi. Nếu so sánh những tấm hình từ 8,9 năm trước chắc chắn bất kỳ ai cũng có những thay đổi chứ không chỉ riêng Trang

Liệu có phải như những nghệ sỹ khác ái ngại khi tự mình thừa nhận đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mà Trang né tránh đề cập trực tiếp đến vấn đề này hay không?

Trang cũng đã từng nhiều lần nghĩ rằng mình nên phẫu thuật điểm này, chỗ kia cho đẹp hơn, nhưng trong thời điểm hiện tại thì chưa. Trang có thể cho mọi người kiểm tra thoải mái! (Cười)

Trang có muốn thay đổi đường nét nào trên gương mặt hay cơ thể mình không?

Có lẽ đã mất công sửa, Trang sẽ đập hết đi làm lại cho đồng bộ! (Cười). Trang đùa vậy thôi chứ là con gái có lẽ không ai là chưa từng nhìn vào gương và muốn rằng điểm này, điểm kia trên mặt đẹp hơn. Trang cũng vậy, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ là một quyết định quan trọng, không chỉ muốn là làm, Trang cũng là người lo xa và cẩn thận nên tới giờ vẫn đang ở giai đoạn "suy nghĩ". 

Trang Pháp bóp mũi, vò cằm chứng minh là hàng thật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trang nghĩ phụ nữ nói chung và nghệ sỹ nói riêng có nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn?

Từ trước tới giờ, Trang luôn quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ là điều nên làm nếu nó làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Trang hoàn toàn ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ khi nó trong mức độ an toàn và người phụ nữ đủ hiểu biết để biết mình nên làm gì, chăm sóc bản thân như thế nào và điểm dừng ở đâu. Cái gì có chừng mực thì cũng sẽ phát huy tác dụng, cái gì quá mức thì sẽ luôn để lại hậu quả.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thì còn có cách nào để giới nữ có thể trở nên đẹp hơn, tự tin hơn một cách tự nhiên nhất theo kinh nghiệm của Trang?

Trang nghĩ phụ nữ trước hết phải tự tin vào bản thân mình. Khi tự tin với những gì mình có thì mới cải thiện chúng được. Cân nặng, mái tóc và làn da là 2 điều trước tiên Trang sẽ muốn thay đổi để làm mình mới hơn. Nếu bạn hơi "mập mạp" thì hãy chăm uống nước tập thể thao để giảm cân. Nếu quá ốm thì nên tập gym và ăn nhiều hơn. Nếu bạn dành một ngày chủ nhật để đi cắt một mái tóc mới và chăm sóc da thì đảm bảo rằng thứ 2 bạn sẽ rất tự tin đến trường hoặc công sở.

Với hình ảnh mới này, Trang sẽ có những sản phẩm nào trong thời gian tới?

Trang sẽ cho ra mắt MV chung với một ca sĩ mới của Hàn Quốc. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ trong MV này. Dự án này được Trang ấp ủ từ năm ngoái. Sau khi đã thực hiện xong phần sản xuất thì giờ Trang rất vui có thể chia sẻ với khán giả.

Trang Pháp bóp mũi, vò cằm chứng minh là hàng thật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, Trang cũng vừa cho ra mắt ca khúc chủ đề nhạc phim của bộ phim Ma Dai mới ra rạp, do Trang và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Bài hát với giai điệu và nội dung rất dễ thương được viết riêng cho bộ phim kể về chuyện tình đáng yêu của hai nhân vật chính. 

Cảm ơn Trang Pháp về những chia sẻ thú vị này. Chúc bạn sẽ thành công với những dự án âm nhạc sắp tới.