Trang Nhung: "Kết hôn vì được chồng cưng chiều!"

Chia sẻ về chuyện tình cảm và bầu bí, diễn viên/người mẫu Trang Nhung cũng khá thoải mái khi tiết lộ mình được chồng rất cưng chiều. 


	
	Trang Nhung và chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Nhung và chồng

* Đầu tiên xin chúc mừng chị với tin vui về em bé và hôn nhân của mình. Chị rất khéo giấu chuyện tình cảm, chị có thể chia sẻ về người yêu hiện tại ?

Vợ chồng tôi quen biết nhau tình cờ lắm. Hai đứa cùng chơi chung với một nhóm bạn, gặp nhau ở những lần đi chơi như thế. Dần dà qua nói chuyện thấy thích nhau và rồi tìm hiểu, thấy gắn bó và quyết định tiến tới hôn nhân. .

* Trước khi đến với anh chị từng trải qua một số mối tình. Những bạn trai của chị đều giàu có, tài giỏi và (được gọi) là đại gia. Chị nghĩ người yêu bây giờ của mình có gì hơn những người trước đó ?

Yêu một người không thể chỉ dựa vào hai chữ “đại gia”. Báo chí hay áp đặt cụm từ này lên những người đàn ông thành đạt yêu con gái hoạt động trong showbiz chúng tôi, nghe quá to tát và thực dụng gây cảm giác nặng nề vật chất. Bất cứ ai yêu nhau, đến với nhau bằng tình cảm thật đều không thích điều này.

Con gái chúng tôi cũng có không ít người sâu sắc, học thức và nội tâm. Gặp người thích hợp, thành đạt và yêu thương mình thì lại bị gán ghép thành chân dài – đại gia, vậy thì còn đâu lòng tự trọng và còn ai trong chúng tôi muốn yêu nữa. Quan trọng là hạnh phúc, mà hạnh phúc quyết định bằng nhiều thứ lắm, tiền bạc vật chất chỉ để mưu sinh cho cuộc sống tốt hơn thôi.


	
	Trang Nhung là một trong những mỹ nhân nóng bỏng vang bóng một thời của showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Nhung là một trong những mỹ nhân nóng bỏng vang bóng một thời của showbiz Việt

Chồng tôi chỉ là người đàn ông trẻ tuổi, có hoài bão và quyết tâm cao khẳng định mình trong công việc. Nhưng điều tôi thấy yêu nhất chính là sự hiền hậu trong con người anh. Với mọi người anh ân cần hòa nhã, với tôi anh nhường nhịn quan tâm, anh không gia trưởng nhưng lại rất quyết đoán và nghĩa tình. Đấy chính là điều tôi cần. Còn khuyết điểm thì ai cũng có nhưng đơn giản chỉ là những thói quen không ảnh hưởng đến cuộc sống của hai đứa, không gây hại đến ai. Với tôi đấy lại là những điểm đáng yêu.

Tôi không có thói quen lấy tình cũ ra so sánh, bởi trong tình yêu mà so hơn tính thiệt là không phải yêu rồi. Hơn nữa dù từng yêu những ai, để làm vợ chồng ăn ở đời kiếp không phải chỉ vì người đó giỏi hơn, ưu việt hơn mà còn bởi cái duyên cái nợ trong đời.

* Chị là mối tình thứ bao nhiêu của anh? Trước đó bạn trai chị có quen người nổi tiếng không?

Chuyện riêng tư của anh ấy tôi không muốn chia sẻ nhiều. Chúng tôi tôn trọng quá khứ của nhau. Chỉ cần biết rằng những người cũ đều đã đi qua và để lại kỷ niệm đẹp trong lòng chúng tôi là đủ.

* Cả hai đều trải qua nhiều mối tình trước đó, vậy chị nghĩ điều gì khiến hai người cảm thấy yêu và đi đến hôn nhân?

Tôi nghĩ trong tình yêu đó là sự bổ sung cho nhau những điều người kia cần. Yêu nhau không đến được với nhau có thể do duyên số, chứ không hẳn khi không đến được có nghĩa là người ta xấu. Tôi không có mẫu người chồng lý tưởng. Chỉ cần anh ấy có những điều tôi cần, có nhiều điểm chung trong cách nhận định cuộc sống, có trách nhiệm với gia đình. Hơn nữa khi ở bên nhau cả hai đều tìm đươc cảm giác bình yên. Chính những điều đó là yếu tố lớn nhất để cả hai quyết định gắn bó bên nhau.

* Chị chia sẻ người đàn ông của mình rất biết cách quan tâm, có tính cách hiền và chân thật. Có phải chị yêu và cưới anh vì cảm thấy mình được cưng chiều?

Đúng vậy anh ấy chiều chuộng tôi lắm. Và hơn hết anh ấy cũng khôn lắm vì biết rằng càng chiều tôi bao nhiêu tôi lại càng yêu thương anh bấy nhiêu. Đó là sự yêu thương chiều chuộng đến từ cả hai phía. Chúng tôi luôn tâm lý để cả hai cảm giác được quan tâm và cần nhau.

* Chị từng thừa nhận mình là người dễ mắc phải thị phi. Với những scandal đó người yêu chị đã làm những gì để động viên tinh thần bạn gái ?

Đôi khi thị phi làm tôi cảm thấy như mọi thứ không còn là những điều có thật. Scandal đến từ những người không phải người thân của chúng tôi, không gần gũi chúng tôi nhưng luôn đoán già đoán non và khẳng định về cuộc sống của nghệ sĩ như đúng rồi. Mình càng cố phản bác chứng minh lại càng làm người ta hả hê thỏa mãn. Cuối cùng tôi ngẫm ra rằng đừng quan tâm đến nó quá nhiều, hãy sống sao để đời mình ngày càng tốt đẹp. Âu đó cũng là một cách đối đầu với thị phi.

Về phần chồng tôi anh ấy cũng làm về truyền thông, có thể hiểu và cảm thông được với cuộc sống của người nghệ sĩ. Yêu anh ấy tôi không cần nói quá nhiều, không cần giải thích quá nhiều vì anh hiểu được những gì chúng tôi phải đánh đổi. Còn nếu tôi không tốt, không đàng hoàng thì sao một người tử tế gia giáo như anh lại chọn để gửi gắm cả cuộc đời. Đó chính là câu trả lời.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Thời gian Trang Nhung tham gia Scandal 2 có tin đồn chị yêu một vị đạo diễn. Người ấy của chị có biết tin đó không ? Anh phản ứng như thế nào ?

Anh ấy có  nghe tới và thấy buồn cười, vì hơn ai hết anh ấy quá hiểu tôi. Và vị đạo diễn kia cũng là người rất đàng hoàng.

* Việc chị có thai có nằm trong dự định của hai người? Chị đón nhận tin có em bé trong tâm trạng ra sao?

Vì cả hai quyết định gắn bó với nhau từ lâu nên việc có thai cũng không quá bất ngờ với vợ chồng tôi. Biết được tin tôi vui mừng nhưng cũng hồi hộp lắm vì không biết mọi thứ sau này sẽ ra sao, mình sẽ làm vợ làm mẹ như thế nào. Thật sự tôi rất hồi hộp!

 

* Tin vui này được chồng chị và mọi người đón nhận như thế nào?

Chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình. Yêu nhau và ra mắt gia đình đã lâu, mọi người cũng mong chúng tôi có tin vui lắm.

* Việc có con có ảnh hưởng nhiều đến những công việc và dự định trong tương lai của hai người?

Với tôi thì có vì phải bỏ lỡ hai phim điện ảnh lớn sẽ công chiếu vào tết và 8/3 năm sau. Nhưng tôi không tiếc vì mất cái này mình lại được hạnh phúc khác lớn hơn. Hơn nữa sau khi ổn định tôi cũng sẽ tham gia đóng phim trở lại nếu có vai diễn phù hợp và cảm thấy thích.

Còn chồng tôi bây giờ có thể yên tâm hơn khi làm việc. Việc chăm sóc vợ anh ấy không phải lo lắng vì đã có gia đình tôi chăm lo. Sức khỏe tôi cũng tốt, còn có thể hỗ trợ chồng trong công việc đặc biệt là phim điện ảnh đầu tay sắp tới của anh. Đây là thể loại phim ma xen lẫn yếu tố hài, tình cảm sẽ công chiếu vào 30/4 tới. Háo hức chờ đợi sự ra đời của con, chúng tôi cũng rất tâm huyết với đứa con “tinh thần” này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Có con là điều tuyệt vời. Rất nhiều bà mẹ đã khoe hình ảnh em bé nhà mình với truyền thông như Elly Trần, Xuân Lan, vợ chồng Lý Hải… Chị có dự định chia sẻ hình ảnh con với công chúng ?

Nhiều người trong giới muốn giấu con tránh thị phi, tôi không phản đối nhưng tự nghĩ có muốn giấu cũng không giấu được, vì sinh hoạt đời thường hay lúc ra ngoài vẫn có thể bị chụp lại. Tuy nhiên khi mình chủ động chia sẻ thì tôi cũng không chắc lắm vì phải đợi tới lúc con ra đời mới biết mình thích thế nào. Hơn hết là quyết định của chồng và gia đình nữa.


Trang Nhung với bụng bầu ở tháng thứ 3

* Mang thai ở tháng thứ 3, chị có cảm thấy những thay đổi rõ rệt nào trong cơ thể mình?

Tôi thấy may mắn vì mình khỏe manh, không bị ốm nghén nên người thân không phải lo lắng và bận tâm nhiều.

* Hai người có tính ra ở riêng ? Hiện tại hai anh chị đã chuẩn bị được những gì cho cuộc sống sắp tới và việc đón em bé chào đời ?

Vợ chồng tôi vừa mới sống chung sau lễ đính hôn. Thời gian này tôi tranh thủ tìm hiểu, đọc sách về sức khỏe và dinh dưỡng khi mang thai. Dù lần đầu tiên mang bầu nhưng tôi khá yên tâm vì được gia đình hai bên chăm sóc, bồi bổ những món ăn tốt nhất, được mẹ và hai chị gái đã có gia đình chia sẻ kinh nghiệm nên bản thân cũng không lo lắng quá nhiều.

* Chị muốn trong tương lai mình sẽ có bao nhiêu thành viên nhí trong gia đình?

Tôi muốn có hai con một trai một gái trong gia đình. Không thì nhiều nhất là ba (Cười).

Xin cám ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc gia đình chị sẽ luôn hạnh phúc!

Trang Nhung

Ở một hòn đảo được gọi là Yap tồn tại những đồng tiền xu khổng lồ. Chúng xuất hiện từ xa xưa và vẫn còn được sử dụng vào ngày nay

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Sau thất bại tại AFF Cup 2018 vừa qua, người Thái quyết tâm trở lại mạnh mẽ với tham vọng chinh phục Asian Cup 2018 khi cho gọi những cầu thủ mạnh nhất.

Nhạc Việt Đông Nhi 1 giờ trước

Chỉ còn 3 hôm nữa, cô gái của tôi - Đông Nhi sẽ bước đến ngưỡng cửa của cột mốc 10 năm, chắc rằng cô sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này.

Nhân vật Tài Năng Nhí 1 giờ trước

Cha của Rajesh là một kỹ sư máy tính, cho nên anh đã cho con trai của mình tiếp xúc với máy tính từ khi mới 5 tuổi.

Xã hội Góc Cảnh Giác 1 giờ trước

Chỉ 150k, sau 60 phút bạn có thể sở hữu làn da trắng bóc, không tì vết. Đó là những lời quảng cáo "có cánh" về loại sản phẩm đang được hội chị em rỉ tai nhau.

Game PUBG 1 giờ trước

Map tuyết Vikendi đang là chủ đề hot nhất trong cộng đồng PUBG và nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới đây cùng với rất nhiều những nội dung thú vị khác.

Cùng tới thăm nhà Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá nhiều khoảnh khắc đắt giá.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Báo Quốc tế CNN mới đây cũng dành cho H'Hen Niê nhiều tình cảm chẳng kém Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 liên tục đưa tin lên.

Phạm Quỳnh Anh "thả thính" fan về ca khúc mới bằng dòng hashtag kì lạ trên trang cá nhân #GECQK, liệu đây có phải là một siêu phẩm mới?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ thương chồng đi xa quay phim bận rộn không thể về thăm con trai, Thúy Diễm còn tạo điều bất ngờ cho chồng khi đưa con trai đến phim trường thăm ba.

Sao Tây Sao 1 giờ trước

Trong Aquaman, Mera là nàng công chúa xinh đẹp, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Ngoài đời, người phụ nữ gợi cảm này từng dính .

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Sau khi HLV Mourinho bị sa thải, BLĐ Man Utd cuối cùng cũng tìm được gương mặt thay thế "Người đặc biệt" để ngồi vào ghế nóng tại sân Old Trafford.

X Ðóng