Trấn Thành và những pha nói "hớ" trên truyền hình

Là một MC được yêu mến nhưng đôi khi Trấn Thành không tránh khỏi sự cố.

Nói nhịu từ nhạy cảm trên sóng truyền hình

Mới đây, ngày 8/4, trong đêm bán kết thứ 5 “Tìm kiếm tài năng VN – Vietnam’s Got Talent 2016” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, một sự cố đã diễn ra khi Trấn Thành nói nhịu từ nhạy cảm.

Khi được MC Diệp Lâm Anh mời lựa chọn đội đi tiếp, Trấn Thành nói nhịu từ “dàn nhạc giao hưởng hợp xướng” thành một cụm từ mang ý nghĩa khá nhạy cảm: "giao hợp hưởng xướng".

Việc nhầm lẫn tai hại này khiến cho chính dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội ngỡ ngàng, bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau. Còn khán giả tại trường quay thì cười ồ lên vì không biết Trấn Thành đang đùa hay thực sự vướng lỗi. 

Trấn Thành và những pha nói hớ trên truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành vô tình nói nhịu trong VN's Got Talent - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành vô tình nói nhịu trong VN's Got Talent

Sau khi phát hiện nói sai, MC Trấn Thành hốt hoảng sửa lại câu nói của mình đến 2 lần và vui vẻ “đổ lỗi” vì nhóm thí sinh này khiến cho anh bối rối.Tuy nhiên, sau đó, khi đoạn clip Trấn Thành nói nhịu được chia sẻ trên mạng đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên truyền hình. Nhiều người bình luận và đưa ra những ý kiến về "tai nạn" của diễn viên hài, giám khảo này. Bên cạnh việc thông cảm với Trấn Thành thì không ít ý kiến cho rằng, Trấn Thành nên tiết chế mình và kiểm soát bản thân để không xảy ra những tình huống tương tự.

Bị MC Thanh Thảo Hugo chê: "Có tài nhưng tự tin đến mức xem thường người khác"

Trong đêm chung kết 2 của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2013, Trấn Thành cũng gây ra nhiều phản ứng khác nhau khi anh quá thoải mái tung hứng trên truyền hình.

Xuất hiện trong vai trò MC bên cạnh Hồng Phượng, Trấn Thành đã mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả bằng phong cách dẫn vui tươi, hài hước. Những màn đá xoáy, đáp trả qua lại giữa giám khảo Lê Hoàng và chàng MC hot nhất nhì làng giải trí Việt khiến đêm thi có phần buồn tẻ trở nên sinh động, hấp dẫn. Tuy nhiên, một số khán giả thì không hài lòng về điều này. Trong đó có cả đồng nghiệp của anh - MC Thanh Thảo Hugo.

Thanh Thảo cho rằng Trấn Thành là người có tài, nhưng lại không biết cách dùng cái tài đó để làm người khác phục mình. MC đàn chị cũng thẳng thắn nhận xét Trấn Thành là một người “tự tin đến mức xem thường người khác”, “ảo tưởng về khả năng của bản thân”, “huyên thuyên trong micro như một đứa trẻ già trước tuổi”...

Bên cạnh đó, cô tiết lộ thêm Trấn Thành là nỗi e dè của nhiều người dẫn chương trình khác khi họ phải đứng nói bên cạnh anh - “Em đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Trấn Thành đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ đạo diễn rằng phải biết tiết chế Trấn Thành, phải cắt kịp lúc”. 

Trấn Thành và những pha nói hớ trên truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành và những pha nói hớ trên truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


MC Thanh Thảo chê Trấn Thành "ảo tưởng về bản thân, xem thường người khác" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Thảo chê Trấn Thành "ảo tưởng về bản thân, xem thường người khác"

Sau khi đọc xong bức “tâm thư” trên, Trấn Thành tỏ ra khá bức xúc trước những nhận xét, đánh giá mà đàn chị dành cho mình và ngay lập tức có những phản hồi. Anh cũng chọn giải pháp đáp trả lại bằng “tâm thư”. Trong thư, Trấn Thành chia sẻ muốn gọi điện trực tiếp để nói chuyện riêng với MC Thanh Thảo, song cô không bắt máy nên anh chỉ còn cách viết những điều mình nghĩ lên trang cá nhân.

Anh nhận rằng mình có tự tin, nhưng không hề xem thường người khác như nhận xét của đàn chị. Song song đó, chàng MC cũng phản pháo ngược lại rằng Thanh Thảo đã xuyên tạc mình ở một số điểm như: “tự cao”, “ảo tưởng về bản thân”...

Trấn Thành đồng ý là anh rất hay châm chọc người khác, nhưng hành động ấy rất nhẹ nhàng và mục đích cũng chỉ đem lại tiếng cười cho khán giả. Anh cho rằng đàn chị hơi khó tính trong khi đó là cách dẫn riêng của anh. Lối nói mà nhiều khán giả không bàn cãi gì, thậm chí còn rất thích.

Nhận xét về “tâm thư” của Thanh Thảo, Trấn Thành nói có phần châm biếm: “Chị làm vậy chẳng khác nào chị tuyên bố với thế giới rằng chị hông có ưa em! Có nên không "người lớn"?”.

Ngoài ra, anh cũng bộc bạch: “Ai mà tránh khỏi có lúc làm người khác phật lòng, cả chị và em đều có người không thích mình, nhưng nghệ sĩ dìm hàng nhau trên facebook hay mặt báo là chuyện không nên chị àh! Em học tập chị, em sẽ biết dừng lại đúng lúc để không làm tổn thương chị”.

Bị cho là "không phải phép" với đàn anh Đức Hải

Tại đêm thi thứ 10 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối ngày 7.1.2016, Trấn Thành cũng bị cho là có thái độ chưa hợp lý với NSƯT Đức Hải.

Sau tiểu phẩm Làm biếng của thí sinh La Thành, NSƯT Đức Hải cho rằng tiểu phầm này có những tình tiết rất thông minh, tuyệt vời,nhưng vì diễn xuất của Diệu Nhi quá giỏi khiến cho La Thành bị “đuối” đi một chút. Đáp trả lại lời nhận xét này, Trấn Thành thẳng thắn bày tỏ quan điểm ngược lại. Anh không phủ nhận sự xuất sắc của Diệu Nhi, mặt khác khẳng định La Thành không hề bị “dìm” mà cả hai đã có một sự kết hợp ăn khớp.

Phần nhận xét của BGK bắt đầu trở nên căng thẳng khi NSƯT Đức Hải đưa ra lời khuyên cho các diễn viên trẻ rằng họ cần tập luyện với nhau trước, nhìn về phía bạn diễn của mình để có sự hài hòa, cân đối trong một tiểu phẩm. Trong khi đó, với Trấn Thành, anh nghĩ rằng hài hòa là một điều cần thiết nhưng không thể vì vậy mà bắt diễn viên phải “ghìm” xuống, không được thể hiện hết sức của mình.

Cuối cùng, NSƯT Đức Hải tỏ ra khá bực tức khi anh nói với Trấn Thành bằng kinh nghiệm của một người đi trước: “Chúng tôi phân tích và nói chuyện với các bạn với kinh nghiệm của những người đi trước hàng 30 năm. Đó là kinh nghiệm để các bạn lắng nghe và suy ngẫm”

Trấn Thành và những pha nói hớ trên truyền hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành và nghệ sĩ Đức Hải trong Cười xuyên Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành và nghệ sĩ Đức Hải trong Cười xuyên Việt

Sau khi nhận được hàng loạt lời nhận xét về việc bênh La Thành hơi quá lố cũng như có thái độ không hay với NSƯT Đức Hải, ngay lập tức Trấn Thành đã đăng tải một đoạn tâm thư dài. Trong tâm thư, anh nhận lỗi khi phản bác hơi thẳng với NSƯT Đức Hải nhưng khẳng định mình không hề vô lễ như mọi người đang lên án. Anh cũng hy vọng rằng khán giả hãy thật văn minh mà nhìn nhận khách quan về lý lẽ của một cuộc tranh luận hơn là nhìn vào tuổi tác của người tranh luận.

Nói về việc bị chê ngạo mạn, tự cao, Trấn Thành cho biết “Thật ra thì Trấn Thành chẳng là gì cả trên trái đất này, nên đừng ai nghĩ là tôi ngạo mạn. Tôi chẳng hơn ai đâu nên tôi không xem thường ai cả. Tôi chỉ là "một người trẻ tuổi" dám nói lên chủ kiến của mình thôi. Mà đứa nhỏ nào càng thẳng thắn thì đứa đó càng bị ghét. Khán giả nào hiểu, em rất cảm ơn. Ai không thương, em phải đành chịu.”

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trấn Thành đứng hình khi "người yêu cũ" bất ngờ nhắc đến Hari Won

Trấn Thành khóc như mưa trong show thi đấu hài kịch

Trấn Thành "tố" Việt Hương ăn khoai lang mà còn... mở máy lạnh

Trấn Thành

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Màn cầu hôn ngập tràn ánh nến và hoa hồng cực lãng mạn của Khắc Việt đã khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú.

Hạt giống tâm hồn 6 giờ trước

Những lời hoa mỹ dễ làm phụ nữ vui, nhưng họ mong hơn lời động viên khi vấp váp. Quà tặng khiến mắt họ lấp lánh, nhưng phụ nữ còn cần người phụ giúp việc nhà...

Xã hội 6 giờ trước

Một cô gái dán băng vệ sinh lên khắp kính trước, tay cầm một chiếc ôtô trên đường Trần Xuân Soạn (Hà Nội) vì bức xúc trước việc dừng đỗ xe vô ý trước cửa hàng.

Bóng đá Champions League 7 giờ trước

Sau lượt trận thứ 3 Cúp C1 châu Âu giữa tuần, cả 5 đội bóng Ngoại hạng Anh đều đứng đầu bảng đấu mà họ góp mặt với thành tích bất bại

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Cuộc đua giành lấy ngôi vị cao nhất trong các hạng mục giải thưởng của lễ trao giải đình đám MAMA 2017 chính thức bắt đầu.

Sơn Tùng M-TP sẽ mang những ca khúc hit của mình lên sân khấu đêm bán kết cuộc thi vào ngày 4/11 tại Nha Trang.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 8 giờ trước

Giới làm phim Trung Quốc và dư luận đang xôn xao trước thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì đang chuẩn bị cho sự trở lại của bom tấn: “Tuyệt đỉnh Kung Fu"

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Ngắm nhìn hàng loạt túi xách hàng hiệu của 2 nữ ca sĩ đình đám Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không ít người phải ghen tỵ.

Xã hội 8 giờ trước

Nhiều loại hoa mới lạ được nhập về để phục vụ cho ngày 20/10, trong đó có 1 số loại được nhập trực tiếp từ các nước Hà Lan, Nam Phi… khiến thị trường đa dạng.

Thời trang Sao Việt 24h 8 giờ trước

Sau ồn ào trong nước về việc lấn sang lĩnh vực ca hát, Chi Pu đã sang nước ngoài dự sự kiện của một hãng thời trang nổi bật với nhiều sao Quốc tế.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Cựu thành viên nhóm nhạc V. Music lần đầu tiên thừa nhận sự thật về giới tính trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Cả hai là một trong số ít những cặp đôi diễn viên trẻ được mọi người chú ý vì chuyện tình hết sức dễ thương trong thời gian qua.

Điểm hẹn 8 giờ trước

Chính thức triển khai chuỗi giải đua xe máy từ năm 2015, sau gần 2 năm, Honda Việt Nam đã để lại được dấu ấn trong lòng những người đam mê tốc độ.

X Đóng