Trấn Thành: "Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo"

“Mới quen nhau mà hai đứa như chó với mèo, gây lộn đến mức tan nát luôn”, Trấn Thành chia sẻ.

Mới đây, trong chương trình Café sáng trên VTV trong đó nhà báo Lại Văn Sâm làm MC, cặp tình nhân Trấn Thành và Hari Won xuất hiện với tư cách khách mời. Cả hai có những chia sẻ về chuyện tình cảm gây nhiều sóng gió trong thời gian qua.


Hari Won và Trấn Thành tại chương tình Cafe sáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Trấn Thành tại chương tình Cafe sáng.

Cãi nhau như chó với mèo

*  Bộ phim "Bệnh viện ma" của hai bạn chuẩn bị ra mắt. Để thuyết phục tôi đến rạp xem bộ phim này, hai bạn sẽ nói gì?

Hari: Trước giờ tôi xem phim ma, điều không thích nhất chính việc không có cốt truyện, hù người xem rồi chẳng hiểu gì hết. Bệnh viện ma có đầy đủ cấu trúc, nội dung đầy đủ vì thế nên nó rất đáng xem.

*  Trailer của phim khá hay, và Trấn Thành xưa nay vẫn được đánh giá là một diễn viên giỏi. Vì lẽ này, tôi tưởng bạn đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu – Điện ảnh, nhưng hóa ra bạn chỉ học có 1 năm rồi đã ra đi làm, vì sao vậy?

Trấn Thành:  Năm 2005 tôi vào trường, rồi năm 2006 tham gia cuộc thi MC và được giải ba. Sau giải thưởng đó, tôi được nhiều bên mời, đi show nhiều quá, quên đóng học phí ở trường  nên bị đuổi.

Lúc đó tôi nghĩ thôi mình cứ đi làm một thời gian vì đang có chút danh tiếng, phải tận dụng để phát triển sự nghiệp chứ để đến sau này không biết phải bắt đầu lại từ đâu. Tôi tự nhủ cứ làm đã rồi khi nào công việc giãn ra thì quay lại học sau. Ai ngờ, ông trời không cho tôi đi học nữa, bắt đi làm, đắt show nên làm suốt từ hồi đó đến giờ luôn.

*  Trong phim, nữ bác sĩ bí ẩn do Hari Won thủ vai khá hợp. Tôi được biết Hari thuộc cung Cự giải, và những người thuộc cung này thường sống tình cảm nhưng lại có suy nghĩ khó hiểu, thậm chí thường mâu thuẫn với chính bản thân họ. Tính cách ngoài đời của Hari thì sao?

Trấn Thành: Để tôi giải thích về từ Cự Giải đối với Hari. Cự Giải ở đây có nghĩa là "cự cãi không có giải lao". Mới quen nhau thời gian ngắn mà hai đứa tôi như chó với mèo, gây lộn không biết bao nhiêu thứ, đến mức tan nát luôn.

- "Cự cãi không có giải lao", vậy sao hai người còn chưa tan?

Hari: Bọn tôi mới huề được 2 ngày đó thôi. (cười). Nhưng thực sự, tôi là một người sống nguyên tắc, hơi bảo thủ.

Trấn Thành (xen ngang): Nhưng lại có những suy nghĩ rất nổi loạn. Mọi người có thể nghĩ Hari là một người nguyên tắc thì sẽ không làm thế này hay thế kia đâu, nhưng thật ra cô ấy nổi loạn một cách khủng khiếp.

*  Hẳn nào, cô ấy luôn có sức hút với rất nhiều người?

Trấn Thành: Tôi cũng nghĩ vậy đó, phụ nữ mà quá dễ đoán thì không vui.

Trấn Thành: Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chúng tôi đến với nhau đàng hoàng

*  Với tôi, Trấn Thành khi làm MC, diễn viên hài . Tuy nhiên, khi làm giám khảo bạn lại hành động phá vỡ nguyên tắc, ví dụ như nhận xét quá lời kiểu tô hồng thí sinh trong chương trình "Vietnam Got’s Talent" chẳng hạn. Bạn giải thích ra sao?

Nếu quý vị xem trực tiếp thì sẽ thấy cảm xúc hoàn toàn khác khi xem tại nhà. Xem trực tiếp rất hấp dẫn, nhưng khi dựng cảm xúc đó sẽ mất do kĩ thuật dựng phim, góc máy, khiến chất lượng tiết mục đi xuống. Chính vì thế, nhiều khi về nhà xem lại qua tivi, tôi cũng thấy cảm giác hoàn toàn khác. Điều đó làm khó ban giám khảo rất nhiều.

*  Nhưng đã bao giờ bạn thấy mình khen thí sinh quá lời?

Tôi không bao giờ khen quá lố so với khả năng sẵn có của họ. Nhưng tôi là diễn viên hài mà, thôi thì làm cho họ vui hơn một chút. Nhiều người xem truyền hình, không có cảm xúc như ở hiện trường nên thấy Trấn Thành làm quá. Thật sự, ngay ở thời điểm này tôi cũng thừa nhận mình là người luôn luôn lố. Tôi làm gì cũng cần dư năng lượng hơn người ta một chút.

Chính vì cái lố đó nên tôi luôn có 2 luồng khán giả song hành: Một là thích thì cực thích và hai là ghét thì cực ghét, nhưng tôi cũng không buồn. Thà là 5 người thương, 5 người ghét còn hơn là 10 người mà chẳng ai thương, ghét gì mình.

Tôi nghĩ, thời gian sẽ trả lời mọi câu hỏi. Chính vì thế, bài học lớn nhất của người nghệ sĩ là sự tiết chế.

*  Với thương hiệu Trấn Thành, gần đây bạn đã tổ chức liveshow khá thành công. Cái tên "Bình tĩnh sống" của liveshow mang ý nghĩa gì?

Bình tĩnh sống xuất phát từ hai lý do. Một là chuyện của tôi và Hari won thời gian qua gặp rất nhiều rắc rối, mọi người hiểu sai vấn đề, cứ nghĩ hai đứa làm những gì đó to tát lớn lao. Đó đơn giản chỉ là hai người đến với nhau trong thời điểm không được đẹp mắt. 

Thứ 2 là vì sự ra đi của anh Trần Lập. Mặc dù trước đó tôi chưa làm việc với anh Trần Lập nhưng sau khi anh ra đi, tôi thấy quá nhiều người thương tiếc. Lúc đó tôi nghĩ, mỗi người đều nằm trong cuốn sổ sinh tử, một ngày nào đó mình sẽ bị gạch tên khỏi cuốn sổ.

Vậy thì bao giờ mình sẽ bị gạch tên, quỹ thời gian còn lại cho mình là bao nhiêu? Nếu như biết chính xác còn bao nhiêu ngày được sống, thì quãng thời gian đó mình làm gì? Câu trả lời là: Hãy sống đẹp nhất từng ngày, từng giây, từng phút, còn thở là còn sống tốt.

Còn chuyện của tôi và Hari theo thời gian khán giả sẽ hiểu. Chúng tôi đến với nhau đàng hoàng, không vi phạm nhân cách, đạo đức con người. Cũng vì cuộc sống của con người ngắn ngủi, không biết ngày mai sẽ ra sao, trời kêu ai nấy dạ, hãy cố gắng làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chính vì thế tôi đặt tên liveshow của mình là Bình tĩnh sống.

Trấn Thành: Tôi và Hari Won cãi nhau như chó với mèo - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*  Vậy bạn và Hari có thực sự bình tĩnh sống như tuyên ngôn này?

Hari: Thật ra Trấn Thành nóng nảy nhiều hơn tôi, anh ấy luôn luôn quên tôi là người nước ngoài. Trấn Thành là một người “lố” về cảm xúc, nhiều khi dùng từ hơi xúc phạm tôi. Có nhiều từ tôi không hiểu được nên phải hỏi lại: "Anh nói vậy là sao?". Tôi chỉ hỏi vậy thôi nhưng anh ấy lại nghĩ rằng em bắt bẻ, nhiều chuyện, trách móc anh ấy. 

Anh ấy bảo lại tôi: "Em có thể nói chuyện sao cho mát tai đi". Lúc đó, tôi bực quá rồi bảo: “Anh là MC số 1 Việt Nam mà còn không giải thích cho em được. Anh phải nhớ em là người nước ngoài, có thể nói tiếng Việt giỏi nhưng không thể áp đặt y chang em là người Việt".

Trấn Thành (xen ngang): Cái này rất mệt. Có nhiều từ ngữ mình thấy bình thường, nhưng Hari là người Hàn nên lại thấy nó nặng nề. Thật ra hai đứa cũng gặp rất nhiều rắc rối, cãi lộn rất lớn. Nhưng may mắn là sau mỗi cuộc cãi lộn, cả hai đều lắng nghe nhau.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cưới 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Hari Won tiết lộ nhiều lúc cảm thấy bị Trấn Thành xúc phạm

Trấn Thành bất ngờ... "nói bậy" trên sóng truyền hình

Hoài Linh - Việt Hương hả hê khi Trấn Thành bị "chặt chém" hội đồng trên sóng truyền hình

Trấn Thành

Hari Won

Quốc tế Deadpool 2 1 giờ trước

Bên dưới vẻ bề ngoài "xấu xí", mặt đầy thẹo lồi lõm, không tóc, không chân mày của Deadpool, là món vũ khí thực sự của anh chàng, body chuẩn như tượng.

Nhạc Việt Lâm Chấn Khang 1 giờ trước

"Truyền nhân quan nhị ca - Người trong giang hồ phần 6" được đầu tư như một bộ phim chiếu rạp hoàn chỉnh với con số lên đến 1,5 tỷ.

Suốt 30 năm, hai cha con này đã cùng nhau chụp hình tại một địa điểm duy nhất, từ khi cô con gái còn rất nhỏ cho đến khi người cha trở thành ông ngoại.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Trận chung kết trong mơ của mùa bóng giữa Liverpool và Real Madrid đã cận kề và đây chính là những chi tiết thú vị liên quan đến cuộc đối đầu này.

Cộng đồng mạng đang “dậy sóng” vì một clip quảng cáo mới, thu hút hơn 5 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày với thông điệp cực “xoắn não” từ Củ Hành và Trái Cam

Không chỉ gây bất ngờ bởi giọng hát, Hoa hậu Chuyển giới của Giọng hát Việt còn khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên bởi phong cách thời trang hằng ngày.

Châu Á Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Bộ phim "Thời gian tươi đẹp của anh và em" của Triệu Lệ Dĩnh sẽ "đụng độ" với "Người tình phỉ thúy" của Trịnh Sảng trong cuối tháng 7 này.

Xã hội Vịnh Hạ Long 2 giờ trước

Mới đây, du khách Lynne Ryan đến từ Úc đã chia sẻ những trải nghiệm khá tồi tệ về chuyến du lịch tham quan Vịnh Hạ Long tại Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Kasho sẽ diễn ra một sự kiện siêu đặc sắc với sự quy tụ của dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam cùng với sự góp mặt của Chi Pu & Binz Da Poet.

Nhạc Việt Taylor Swift 2 giờ trước

Không hề như tin đồn so kè nhau về kỷ lục thế giới, Taylor Swift mới đây còn đăng ảnh chụp cùng BTS lên Instagram đây này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ đã không thể giấu được cảm xúc khi mà người cô yêu thương, quan trọng nhất với cô đã ra đi mãi mãi.

Nhạc Việt Tiên Cookie 2 giờ trước

Mới đây, Tiên Cookie và Thuỳ Chi đã hé lộ teaser 20 giây của sản phẩm kết hợp mới nhất có tên gọi "Mình cùng nhau đóng băng".

X Ðóng