Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang”

Nam danh hài cho biết anh chưa có được thời hoàng kim, tìm được một ê-kíp phù hợp để phát triển tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Sau những câu chuyện về đời tư cũng như trả lời cho hoài nghi của khán giả về giới tính thật của mình, Trấn Thành đã tiếp nối câu chuyện bằng những tâm sự về nghề trong chương trình Lần đầu tôi kể. Tại đây, nam danh hài trẻ đã có những chia sẻ chân tình về khó khăn, bất lợi trong nghề cũng như định hướng cho thời gian tới. Đặc biệt, Trấn Thành còn làm rõ những hoài nghi của khán giả về chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa anh và Trường Giang.


Trấn Thành chia sẻ về chuyện nghề trong Lần đầu tôi kể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chia sẻ về chuyện nghề trong Lần đầu tôi kể.

Mặc dù đã đạt được thành công trên lĩnh vực MC truyền hình, kịch nói, sân khấu hài nhưng Trấn Thành vẫn giữ niềm đam mê, nhiệt huyết cho lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn chưa thực sự ghi được dấu ấn trong lòng khán giả qua những vai diễn của mình. Trong khi đó, Trường Giang đi sau lại có được những bước tiến khá dài trong lĩnh vực điện ảnh qua hàng loạt phim truyền hình, chiếu rạp ăn khách. Ngoài ra, thời gian gần đây, Trường Giang cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đôi bạn thân từ đời thực đến sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bạn thân từ đời thực đến sân khấu.

Đứng trước câu hỏi “Liệu Trấn Thành có cảm thấy chạnh lòng tủi thân trước những thành công của đồng nghiệp?”, nam danh hài thằng thắng cho biết: “Mình chưa may mắn nhưng nói về chạnh lòng thì không bao giờ chạnh lòng bởi vì cuộc đua nào cũng có nhiều chặng và chưa có gì gọi là đích cả. Đích đến của con người là cái chết cơ. Chạy nhanh chi để chết cho sớm. Trong điện ảnh có thể Giang may mắn tìm được một vai diễn phù hợp và có thể giúp bán vé được nhiều hơn. Có gì đâu mà phải buồn vì có thể Giang giỏi ngay đúng theo thời điểm đó.”


Trấn Thành: "Tôi không chạnh lòng với thành công của Trường Giang." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành: "Tôi không chạnh lòng với thành công của Trường Giang."

Anh cũng cho biết trong công việc bản thân và Trường Giang cũng rất thẳng thắng nhìn nhận về năng lực cũng như những được mất của nhau: “Thành với Giang là hai người bạn rất thân và Thành dám thẳng thắng phê bình Giang. Và Giang cũng thẳng thắng phê bình Thành trực tiếp. Chúng tôi không dìm nhau, không nói xấu nhau. Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó. Có thể nét diễn của Giang nhẹ nhàng, Giang may mắn vào đúng vai diễn, bộ phim phù hợp và câu chuyện cũng đủ để khán giả thích và đến với Trường Giang. Còn tôi có thể sẽ dành cơ hội tỏa sáng cho những dịp sau này khi đã tìm được một đạo diễn thật sự hiểu mình diễn cái gì. Và khi tôi đã xây dựng được ngôn ngữ điện ảnh mà tôi muốn chuyển tải thì chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng khác”.


Trường Giang nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất bộ phim 49 ngày đã giúp tên tuổi Trường Giang ngày càng được nâng tầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất bộ phim 49 ngày đã giúp tên tuổi Trường Giang ngày càng được nâng tầm.


Trấn Thành trong phim mới nhất Trùm cỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành trong phim mới nhất Trùm cỏ.

Suốt khoảng thời gian qua, người hâm mộ của Trường GiangTrấn Thành liên tục có những tranh cãi trong việc khẳng định ai hơn ai. Nam danh hài cũng thẳng thắng đây là sự thật đang diễn ra và chắc chắn “không bao giờ kết thúc” bởi vì: “Mỗi một người khi đã được người khác thần tượng dĩ nhiên họ có một điểm hay. Và cái điểm hay đó nó đúng với bạn nhưng chưa chắc đã đúng với người khác. Nó thuộc về gu thưởng thức của mỗi người. Trấn Thành mặc bộ đồ này có thể người này cho đẹp nhưng người khác lại nghĩ là già quá. Vì vậy lượng khán giả thích Trường Giang, Trấn Thành thích cái mình đang thích. Rồi cái điều ngược lại thì họ cho rằng không thích. Và rồi người này dở hơn người kia. Tôi nghĩ câu chuyện này sẽ mãi mãi không bao giờ kết thúc. Vì đã thuộc về gu người ta luôn luôn phê bình, luôn luôn soi xét...”.


Cạnh tranh giữa Trấn Thành và Trường Giang sẽ không bao giờ kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cạnh tranh giữa Trấn ThànhTrường Giang sẽ không bao giờ kết thúc.

Trong tương quan cạnh tranh để giành khán giả nhưng Trấn Thành luôn nghĩ bản thân may mắn khi được sống và làm việc trong một môi trường văn minh của thế hệ trẻ. Anh cho biết: “Thế hệ hài trẻ ngày hôm nay như Trấn Thành, Trường Giang và chị Việt Hương là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau để lấy khán giả cho những công ti, chương trình. Vì thế, chúng tôi cũng ngại nhau lắm chứ. Trong cùng một chương trình chúng tôi phải đủ nổi bật để không lép hơn những người còn lại. Và làm sao để có được điều đó. May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh. Thậm chí chúng tôi còn giúp đỡ lẫn nhau khi cần thiết. Và quan trọng ở ngoài đời chúng tôi đi chơi được với nhau và gần như đây là một điều rất hiếm...”.


Trấn Thành: "May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành: "May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh".

Đề cập đến công việc MC, Trấn Thành cho biết, có lẽ không ít người khi xem anh dẫn dắt một chương trình nào đó sẽ nghĩ anh là kẻ ngông cuồng vì hay “chọt người này, sốc người kia”, nhưng thực tế thì không phải vậy. Trấn Thành nhất mực khẳng định: “Thật ra, tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá, dám nói lên sự thật dù phũ phàng nhưng ở góc độ hài hước. Nói chung là một người dẫn chương trình dám "chặt chém" khách mời”.

Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành khá hoạt ngôn trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành khá hoạt ngôn trên sân khấu.

Chia sẻ thêm về điều này,Trấn Thành thừa nhận, lúc đầu bản thân phải nhận “không ít gạch đá” từ dư luận, nhưng vẫn cố chịu đựng và chịu nghe chửi thường xuyên, vì đó là “giai đoạn hi sinh”, nếu không có người mạnh dạn đứng ra đi tiên phong thì khán giả còn lâu mới định hình được những suy nghĩ mới mẻ về công việc của người cầm mic.

Song song đó, nam MC còn bày tỏ lòng tin rất chắc chắn khi khẳng định rằng:“Nếu bản thân thẳng thắn thừa nhận mình làm sai thì tin chắc còn có cơ hội để làm đúng. Làm sai, làm dở mà dám nhận thì không có gì là đáng xấu hổ cả”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Trấn Thành lần đầu lên tiếng về xích mích với NSƯT Đức Hải

Trấn Thành, Việt Hương cười ngặt nghẽo với thí sinh phản ánh "sống ảo"

Choáng với cát xê "một đêm đủ sống một đời" của Trường Giang, Trấn Thành

Trấn Thành

lần đầu tôi kể

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Khi kiểm tra camera ghi hình, gia đình mới biết con gái bị bạo hành. Sau đó, người thân cháu bé đã làm đơn trình báo chính cơ quan chức năng.

Mặc dù đều là hai anh "trai thẳng tưng" nhưng sự chăm sóc ngọt ngào của cậu bạn cùng phòng làm cho chàng trai trong tâm sự hoang mang khôn xiết.

Bài viết Trắc nghiệm 2 giờ trước

Hãy thử nhìn bức tranh dưới đây, thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này sẽ “giải mã” về con người bạn.

Bí ẩn Thầy bói 2 giờ trước

Tại sao chúng ta thường thích đi xem bói? Đơn giản vì cảm giác biết trước tương lai và mong muốn kiểm soát cuộc đời mình của chúng ta quá mãnh liệt.

Yêu Bí Kíp Yêu 3 giờ trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 3 giờ trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt MV của Văn Mai Hương để chúc mừng "tình cũ".

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 4 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Tân Phú, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

X Đóng