Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang”

Nam danh hài cho biết anh chưa có được thời hoàng kim, tìm được một ê-kíp phù hợp để phát triển tài năng trong lĩnh vực điện ảnh.

Sau những câu chuyện về đời tư cũng như trả lời cho hoài nghi của khán giả về giới tính thật của mình, Trấn Thành đã tiếp nối câu chuyện bằng những tâm sự về nghề trong chương trình Lần đầu tôi kể. Tại đây, nam danh hài trẻ đã có những chia sẻ chân tình về khó khăn, bất lợi trong nghề cũng như định hướng cho thời gian tới. Đặc biệt, Trấn Thành còn làm rõ những hoài nghi của khán giả về chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” giữa anh và Trường Giang.


Trấn Thành chia sẻ về chuyện nghề trong Lần đầu tôi kể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành chia sẻ về chuyện nghề trong Lần đầu tôi kể.

Mặc dù đã đạt được thành công trên lĩnh vực MC truyền hình, kịch nói, sân khấu hài nhưng Trấn Thành vẫn giữ niềm đam mê, nhiệt huyết cho lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn chưa thực sự ghi được dấu ấn trong lòng khán giả qua những vai diễn của mình. Trong khi đó, Trường Giang đi sau lại có được những bước tiến khá dài trong lĩnh vực điện ảnh qua hàng loạt phim truyền hình, chiếu rạp ăn khách. Ngoài ra, thời gian gần đây, Trường Giang cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực MC và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đôi bạn thân từ đời thực đến sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bạn thân từ đời thực đến sân khấu.

Đứng trước câu hỏi “Liệu Trấn Thành có cảm thấy chạnh lòng tủi thân trước những thành công của đồng nghiệp?”, nam danh hài thằng thắng cho biết: “Mình chưa may mắn nhưng nói về chạnh lòng thì không bao giờ chạnh lòng bởi vì cuộc đua nào cũng có nhiều chặng và chưa có gì gọi là đích cả. Đích đến của con người là cái chết cơ. Chạy nhanh chi để chết cho sớm. Trong điện ảnh có thể Giang may mắn tìm được một vai diễn phù hợp và có thể giúp bán vé được nhiều hơn. Có gì đâu mà phải buồn vì có thể Giang giỏi ngay đúng theo thời điểm đó.”


Trấn Thành: "Tôi không chạnh lòng với thành công của Trường Giang." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành: "Tôi không chạnh lòng với thành công của Trường Giang."

Anh cũng cho biết trong công việc bản thân và Trường Giang cũng rất thẳng thắng nhìn nhận về năng lực cũng như những được mất của nhau: “Thành với Giang là hai người bạn rất thân và Thành dám thẳng thắng phê bình Giang. Và Giang cũng thẳng thắng phê bình Thành trực tiếp. Chúng tôi không dìm nhau, không nói xấu nhau. Tất cả mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó. Có thể nét diễn của Giang nhẹ nhàng, Giang may mắn vào đúng vai diễn, bộ phim phù hợp và câu chuyện cũng đủ để khán giả thích và đến với Trường Giang. Còn tôi có thể sẽ dành cơ hội tỏa sáng cho những dịp sau này khi đã tìm được một đạo diễn thật sự hiểu mình diễn cái gì. Và khi tôi đã xây dựng được ngôn ngữ điện ảnh mà tôi muốn chuyển tải thì chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng khác”.


Trường Giang nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất bộ phim 49 ngày đã giúp tên tuổi Trường Giang ngày càng được nâng tầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nhanh chóng đạt được thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Mới đây nhất bộ phim 49 ngày đã giúp tên tuổi Trường Giang ngày càng được nâng tầm.


Trấn Thành trong phim mới nhất Trùm cỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành trong phim mới nhất Trùm cỏ.

Suốt khoảng thời gian qua, người hâm mộ của Trường GiangTrấn Thành liên tục có những tranh cãi trong việc khẳng định ai hơn ai. Nam danh hài cũng thẳng thắng đây là sự thật đang diễn ra và chắc chắn “không bao giờ kết thúc” bởi vì: “Mỗi một người khi đã được người khác thần tượng dĩ nhiên họ có một điểm hay. Và cái điểm hay đó nó đúng với bạn nhưng chưa chắc đã đúng với người khác. Nó thuộc về gu thưởng thức của mỗi người. Trấn Thành mặc bộ đồ này có thể người này cho đẹp nhưng người khác lại nghĩ là già quá. Vì vậy lượng khán giả thích Trường Giang, Trấn Thành thích cái mình đang thích. Rồi cái điều ngược lại thì họ cho rằng không thích. Và rồi người này dở hơn người kia. Tôi nghĩ câu chuyện này sẽ mãi mãi không bao giờ kết thúc. Vì đã thuộc về gu người ta luôn luôn phê bình, luôn luôn soi xét...”.


Cạnh tranh giữa Trấn Thành và Trường Giang sẽ không bao giờ kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cạnh tranh giữa Trấn ThànhTrường Giang sẽ không bao giờ kết thúc.

Trong tương quan cạnh tranh để giành khán giả nhưng Trấn Thành luôn nghĩ bản thân may mắn khi được sống và làm việc trong một môi trường văn minh của thế hệ trẻ. Anh cho biết: “Thế hệ hài trẻ ngày hôm nay như Trấn Thành, Trường Giang và chị Việt Hương là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau để lấy khán giả cho những công ti, chương trình. Vì thế, chúng tôi cũng ngại nhau lắm chứ. Trong cùng một chương trình chúng tôi phải đủ nổi bật để không lép hơn những người còn lại. Và làm sao để có được điều đó. May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh. Thậm chí chúng tôi còn giúp đỡ lẫn nhau khi cần thiết. Và quan trọng ở ngoài đời chúng tôi đi chơi được với nhau và gần như đây là một điều rất hiếm...”.


Trấn Thành: "May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành: "May mắn chúng tôi đã có được sự hợp tác. Chúng tôi tôn trọng tài năng của nhau. Chúng tôi cạnh tranh lành mạnh với nhau để chinh phục khán giả của chúng tôi một cách lịch sự và văn minh".

Đề cập đến công việc MC, Trấn Thành cho biết, có lẽ không ít người khi xem anh dẫn dắt một chương trình nào đó sẽ nghĩ anh là kẻ ngông cuồng vì hay “chọt người này, sốc người kia”, nhưng thực tế thì không phải vậy. Trấn Thành nhất mực khẳng định: “Thật ra, tôi đang xây dựng hình ảnh một MC láu cá, dám nói lên sự thật dù phũ phàng nhưng ở góc độ hài hước. Nói chung là một người dẫn chương trình dám "chặt chém" khách mời”.

Trấn Thành: “Tôi chưa may mắn bằng Trường Giang” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trấn Thành khá hoạt ngôn trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành khá hoạt ngôn trên sân khấu.

Chia sẻ thêm về điều này,Trấn Thành thừa nhận, lúc đầu bản thân phải nhận “không ít gạch đá” từ dư luận, nhưng vẫn cố chịu đựng và chịu nghe chửi thường xuyên, vì đó là “giai đoạn hi sinh”, nếu không có người mạnh dạn đứng ra đi tiên phong thì khán giả còn lâu mới định hình được những suy nghĩ mới mẻ về công việc của người cầm mic.

Song song đó, nam MC còn bày tỏ lòng tin rất chắc chắn khi khẳng định rằng:“Nếu bản thân thẳng thắn thừa nhận mình làm sai thì tin chắc còn có cơ hội để làm đúng. Làm sai, làm dở mà dám nhận thì không có gì là đáng xấu hổ cả”.

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cưới 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Trấn Thành lần đầu lên tiếng về xích mích với NSƯT Đức Hải

Trấn Thành, Việt Hương cười ngặt nghẽo với thí sinh phản ánh "sống ảo"

Choáng với cát xê "một đêm đủ sống một đời" của Trường Giang, Trấn Thành

Trấn Thành

lần đầu tôi kể

Xã hội Worldcup 5 giờ trước

Kết thúc đêm chung kết, đội tuyển Pháp chính thức chạm cup vàng và trở thành tân vương của FIFA World Cup 2018 một cách đầy thuyết phục.

Trước chiến thắng đầy thuyết phục của đội tuyển Pháp, chung kết World Cup 2018 đã được khép lại với vô vàn niềm vui đến từ các cổ động viên đã chọn Pháp đêm nay

Bóng đá World Cup 2018 5 giờ trước

Những sự cố gắng rất tuyệt vời của Croatia không thể giúp họ chiến thắng 1 đội tuyển Pháp kiên cường với những cá nhân biết toả sáng đúng lúc và xuất thần.

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tới hồi kết, tối nay 15/7, chung kết World Cup sẽ diễn ra. Đây được xem là sự kiện lớn, nổi bật và được mong chờ nhất trong mùa hè này.

Châu Á BTS 8 giờ trước

Mặc những ồn ào tranh cãi xung quanh, bài hát “Fake Love” của BTS vẫn nghiễm nhiên được phát trong đêm chung kết World Cup tối 15/7.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 9 giờ trước

Gần đây, một sao nam Đài Loan Hồ Duệ Nhi đã nhận vô số gạch đá vì bị nghi ngờ liên quan đến xâm hại tình dục khi bà xã của anh đang mang thai tháng thứ 9.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Sơn Tùng ngày càng "chất" và đẳng cấp khi diện set đồ mùa hè với loạt item "cộp mác" thương hiệu nổi tiếng với mức giá không hề "hạt dẻ".

Thời trang Sao Việt 24h 10 giờ trước

Mới đây nhất, NTK Công Trí bất ngờ nhận được lời mời để thiết kế trang phục cho hãng hàng không danh tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Khoảng 1 năm trước, nam diễn viên và người yêu cũ - Hoàng Oanh đã từng tham gia chương trình do chính Việt Hương làm MC.

Sau sự cố gây hấn với thủ môn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hoà BVN) ở vòng 18, Công Phượng tiếp tục làm dậy sóng dư luận ở trận đấu chiều qua (14/7) gặp XSKT Cần Thơ.

Bóng đá World Cup 2018 12 giờ trước

"Hot girl ngủ gật" Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ với Yan News trước thềm trận chung kết World Cup 2018.

X Ðóng